Chứng khoán

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Hsc Ở Đâu, Ssi, Hsc, Fpt, Bidv, Vndirect, Vcbs, Mbs

Kính gửi Quý khách hàng! Trong bài viết này Nhật Cường xin được hướng dẫn thủ tục Mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC). Tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau (không mất phí).

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán hsc ở đâu

*

Hướng dẫn thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại HSC. Ảnh: Nhật Cường

1/ Hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ: in 01 bản.

Hợp đồng mở tài khoản Quý khách hàng tải về Tại đây

+ Điều khoản hợp đồng Quý khách hàng tải về Tại đây

2/ Yêu cầu nhân viên quản lý (chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn) tài khoản: in 01 bản. Quý khách hàng tải về Tại đây.

3/ Đơn đề nghị xác nhận chữ ký: in 03 bản. Quý khách hàng tải về Tại đây

4/ Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) sao y công chứng: 03 bản.

Lưu ý:

Thời hạn CMND là 15 năm. CMND quá hạn sẽ không mở tài khoản được.Thời hạn sao y công chứng là 12 tháng.Nếu CMND bị mờ số thì cần phải gửi kèm theo sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu công chứng có rõ số CMND của Quý khách.Quý khách hàng giữ lại 01 bản Đề nghị xác nhận chữ ký, 01 bản CMND công chứng để lưu lại sau này nếu có thủ tục phát sinh. Và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ kèm theo 02 bản đề nghị xác nhận chữ ký và 02 bản CMND sao y công chứng.

READ  Giờ Giao Dịch Chứng Khoán Nhật Bản, Nhật Bản Thị Trường Chứng Khoán

Quý khách hàng in toàn bộ các file trên ra (20 trang) sau đó điền thông tin vào 2 trang đầu và làm thành BỘ HỢP ĐỒNG HOÀN CHỈNH theo đúng mẫu sau:

*

Mẫu hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ: Quý khách hàng chỉ cần điền theo đúng mẫu ở trang 1 và ký ở trang 2. Chú ý tích vào các ô bôi đỏ. Tất cả phần khác bỏ trống như ảnh mẫu.

Xem thêm: chứng khoán vpbs tuyển dụng

*

Mẫu hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ trang 2: Quý khách hàng nhớ in tất cả các trang trong hợp đồng và ghim lại (in 1 mặt hoặc 2 mặt, in màu hoặc đen trắng đều được). Và ký ghi rõ họ tên đủ 3 chữ ký theo bôi đỏ.

*

Mẫu yêu cầu nhân viên quản lý (chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn) tài khoản: Mỗi tài khoản mở tại HSC đều có 1 nhân viên quản lý, chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn về sau (không mất phí). Quý khách hàng chỉ cần ký ghi rõ họ tên theo đúng mẫu trên là được (phần thông tin phía trên bỏ trống để Nhật Cường điền tên nhân viên theo cùng nét chữ).

*

Mẫu đơn đề nghị xác nhận chữ ký: Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng đối với Công ty Chứng khoán. Đây là quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Công ty Chứng khoán nào không tuân theo quy định này sẽ bị phạt.

*

Mẫu chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước sao y công chứng: Mở tài khoản chứng khoán cần có Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Nếu dùng Hộ chiếu sẽ không mở được tài khoản chứng khoán.

Lưu ý:

Quý khách hàng ghi thông tin bằng bút bi màu xanh loại thông dụngcác chữ ký phải giống nhau. (Nếu không thể ký được giống nhau thì cách tốt nhất là Quý khách hàng viết tên của mình sau đó gạch chân và ghi rõ họ tên ở dưới). Sau khi ký Quý khách hàng chụp lại chữ ký của mình để lưu lại sau này.Nếu là thẻ căn cước công dân thì nơi cấp Quý khách hàng ghi là: Cục CSĐKQLCT&DLQGVDC.Quý khách hàng ra phường (xã) hoặc phòng công chứng gần nhất để công chứng sao y 03 bản CMND và xin xác nhận 03 Đơn đề nghị xác nhận chữ ký (có dấu của phường (xã) hoặc của phòng công chứng). Vì vậy, Quý khách hàng nên in 04 bản vì khi đi xin xác nhận chữ ký và công chứng CMND họ sẽ giữ lại của Quý khách hàng 01 bản. Thủ tục này là để đảm bảo an toàn, bảo mật và quyền lợi cho chính Quý khách hàng. Các CTCK nhỏ thường hay bỏ qua thủ tục này nhưng sẽ dẫn đến rủi ro khi một cá nhân giả mạo chữ ký của Quý khách.Thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại HSC là hoàn toàn miễn phí.Trước khi gửi Quý khách hàng vui lòng chụp ảnh gửi qua:

Gmail: tranminhdung.vn68
gmail.com hoặc:

Zalo/Viber: 0912842224 để Nhật Cường kiểm tra xem có sai sót gì không.

Xem thêm: Đơn Vị Cho Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Tại Huế, Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Huế

Sau khi nhận được bộ hợp đồng, Công ty Chứng khoán HSC sẽ gọi điện xác nhận thông tin với Quý khách hàng và tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sau này.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cường theo thông tin dưới đây, Cường luôn nhiệt tình hỗ trợ:

Trả lời

Back to top button