Chứng khoán

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Đà Nẵng ? Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng là bài viết hướng dẫn thêm cho Bài Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán. Bài viết này nhằm hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc cho những bạn đang sống, làm việc tại Đà Nẵng, có nhu cầu Mở Tài khoản Chứng khoán nắm được rõ quy trình Mở Tài khoản Chứng khoán tại đây. Bài viết cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Kiến thức Cơ bản Chứng khoán và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng được thực hiện khá đơn giản, phân thành 2 trường hợp bao gồm:

+ Qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – Thứ 6).

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán đà nẵng

+ Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính.

—————————————————————

1. Qua trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán ở Đà Nẵng trong giờ Hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

– Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng trực tiếp: đây là cách Mở khá đơn giản, nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có điều kiện qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính thì thủ tục Mở sẽ được hoàn thiện rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh thư / Căn cước gốc (Điều kiện bắt buộc để hoàn thành thủ tục Mở) tới Văn phòng Công ty Chứng khoán, tìm gặp bạn Giao dịch viên / Nhân viên Môi giới ở đây và yêu cầu Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán. Họ sẽ cung cấp cho bạn một bộ Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán. Khi nhận Hợp đồng, bạn kê khai đầy đủ thông tin cần thiết, sau đó ký xác nhận và đưa lại cho Giao dịch viên / Nhân viên Môi giới. Hồ sơ sẽ được duyệt ngay khi Thông tin Hồ sơ được đối chiếu xác thực và khoảng 1 tiếng sau, Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt thành công.

READ  Chứng Khoán Vpbank - Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vps

*

Trong ảnh: Bảng so sánh Vốn Điều lệ, Phí Dịch vụ của Top 10 Công ty Chứng khoán Việt Nam hiện đang có Văn phòng tại Đà Nẵng (Link gốc ảnh)

Nếu bạn vẫn có thắc mắc và cần tư vấn rõ hơn hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng tại Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc ngay ở Bảng dưới đây:

*

Trong ảnh: Văn phòng Công ty Chứng khoán Mirae Asset – MAS tại Đà Nẵng (Link gốc ảnh)

Bạn cũng có thể tham khảo trước Mẫu Hồ sơ tại đây:+ Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán Mirae Asset – MAS Đà Nẵng.+ Giấy Đề nghị Mở Tài khoản Giao dịch Chứng khoán Mirae Asset – MAS Đà Nẵng.

Xem thêm: Nguyễn Hà Đông Kiếm Bao Nhiêu Tiền, Flappy Bird Thu Được Báo Nhiều Tiền

Ngoài ra, để Hỗ trợ Khách hàng tốt hơn, theo Chính sách chung của Công ty, bạn có thể Đăng ký Thông tin Cá nhân và Thông tin Ngân hàng của mình trước ở Form sau: Form Đăng ký Mở tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng ở Mirae Asset – MAS. Khi nhận được Thông tin của bạn, nhóm mình sẽ liên lạc lại với bạn để Xác nhận Thông tin Mở và trao đổi cụ thể Cách Mở phù hợp nhất với bạn. Trường hợp bạn qua được trực tiếp Văn phòng Mirae Asset – MAS Đà Nẵng, bên mình sẽ chuẩn bị sẵn Bộ Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán đã có đầy đủ Thông tin của bạn. Khi bạn qua chỉ cần Kiểm tra lại Thông tin lần nữa và Ký ghi rõ Họ tên (Không cần phải khai Hồ sơ Mẫu trống như nhiều bên). Bạn cũng có thể để lại Thông tin tại Form Đăng ký sau:

READ  Techcombank Lên Sàn Chứng Khoán, Techcom Securities

Địa chỉ Văn phòng của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng khi qua trực tiếp Mở: Tầng Trệt, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Lưu ý: Cần liên hệ mình trước để Hồ sơ chuẩn bị trước cũng như sẽ bố trí Nhân viên tư vấn hỗ trợ phù hợp cho bạn nhất.

—————————————————————

2. Không qua trực tiếp và hoàn thiện Hồ sơ Từ xa gửi về Văn phòng Công ty Chứng khoán

Đối với những bạn có nhu cầu Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng nhưng không sắp xếp được thời gian, công việc để qua trực tiếp Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính thì có thể chọn Mở thông qua Hình thức Mở Từ xa và gửi Hồ sơ Hợp đồng về Văn phòng Công ty Chứng khoán qua chuyển phát nhanh bưu điện. Để các bạn hiểu cụ thể hơn về quy trình Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa, mình xin giới thiệu Cách Mở Từ xa gửi Hồ sơ qua chuyển phát nhanh về Văn phòng bên mình là Công ty Chứng khoán Mirae Asset – MAS tại Đà Nẵng. Trường hợp bạn muốn Mở nơi khác cũng có thể Tham khảo do các Công ty Chứng khoán có cách Mở khá tương tự nhau và không làm mất tính Tổng quát của Cách Mở Từ xa chung. Cách Mở Từ xa về Mirae Asset – MAS Chi nhánh Đà Nẵng bao gồm các bước sau:

– Bước 1 – Đăng ký Thông tin: Bạn có thể Kê khai Thông tin Cá nhân và Thông tin Ngân hàng của bạn vào Form Mở Link sau: Form Đăng ký Mở tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS.

– Bước 2 – Xác nhận và Gửi Hồ sơ: Ngay khi bạn Đăng ký Thông tin qua Form Mở thành công, bên mình sẽ tạo Hồ sơ Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS dạng bản mềm PDF cho bạn, trong đó có sẵn các Thông tin của bạn và gửi lại bạn qua Email hoặc Zalo / Facebook bạn đã Đăng ký. Khi nhận được Hồ sơ, bạn cần kiểm tra lại các Thông tin trong Hồ sơ một lần nữa để tránh sai sót, sau đó In ra bản cứng và Ký ghi rõ họ tên theo Hướng dẫn vào Hồ sơ Hợp đồng (Không cần ghi thêm gì ngoài Ký).

READ  Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Lớn Nhất Thế Giới, Tổng Hợp Top 10 Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Thế Giới

Xem thêm: Đáng Yêu Như Vợ Vinh Râu Là Ai Của Vinh Râu Trên Sóng Truyền Hình

*

Email mình gửi lại cho Khách hàng về Hồ sơ Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng của Mirae Asset dạng bản mềm PDF (Link gốc ảnh)

+ 01 Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán Mirae Asset – MAS.+ 01 Giấy Đề nghị Mở Tài khoản Giao dịch Chứng khoán Mirae Asset – MAS.+ 01 Bản phô tô Chứng minh thư của bạn.

Trên đây là Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo những trường hợp trên để đưa ra quyết định cho riêng mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp thì có thể liên hệ lại mình, mình sẽ Hỗ trợ Tư vấn cho bạn. 

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán / Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?> Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online?> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đà Nẵng

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

*

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 6, Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Back to top button