Chứng khoán

Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Có Mất Phí Không? Mở Tài Khoản Có Mất Phí Không

Người mới bắt đầu với chứng khoán thường quan tâm đến chủ đề như: Cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank, HSC, VnDirect, BIDV như thế nào, làm thế nào để mở tài khoản đầu tư cổ phiếu ở công ty chứng khoán Vietinbank, SSI, FPT, FPTS, MBS,… và mở tài khoản chứng khoán có mất phí hay là miễn phí? Mua bán cổ phiếu có tính phí hay không?

Tặng Tài Liệu miễn phí: “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán“

*

Hôm nay, Akira sẽ lần lượt giải đáp thắc mắc của bạn qua các Video bài giảng dưới đây để trả lời câu hỏi: Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất và cần bao nhiêu tiền? Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào và cách tìm công ty chứng khoán tốt để mở tài khoản.

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Nên xem: Khóa học Chứng Khoán (miễn phí) cho người mới bắt đầu

*

Xem Video Học Chứng Khoán Cơ Bản

Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất ? Cần bao nhiêu tiền ?

*

Mở tài khoản chứng khoán là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải chuẩn bị tiền, khi nào muốn mua cổ phiếu thì mới phải nộp tiền vào, giống như nạp tiền điện thoại thì mới gọi điện được.

READ  Website Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York, Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Nyse

Bạn nên xem Video học chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?

Hướng dẫn: Thủ tục mở tài khoản Chứng khoán khá đơn giản, tương tự như mở tài khoản ở ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, Vietinbank,…

Bạn chỉ cần đến Công ty Chứng khoán, mang theo giấy Chứng Minh Nhân Dân rồi điền vào tờ giấy đăng ký mở tài khoản, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là xong.

*

4 bước để đầu tư chứng khoán là gì ?

Akira Lê hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi chứng khoán theo 4 bước đơn giản sau đây:

*

Ngày xưa, muốn chơi chứng khoán bạn phải đích thân đến sàn giao dịch chứng khoán, điền giấy tờ và ký vào để đặt lệnh mua bán, rất mất thời gian.

Nhưng bây giờ khi Internet đã trở nên phổ biến, bạn chỉ cần ngồi ở nhà (hoặc ra quán cà phê) mở máy tính hoặc điện thoại di động (có kết nối Internet) lên, là có thể đặt lệnh mua bán ngay tức khắc. Rất nhanh và tiện lợi !

Bạn tải Tài Liệu Ebook “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán” để xem hướng dẫn thêm. Download ở đây.

Xem thêm: Cổ Phiếu Tốt – 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Để Đầu Tư

Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào tốt ?

Để bắt đầu, bạn cần mở tài khoản ở một công ty Chứng khoán ở Việt Nam.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty chứng khoán:

1) Chứng khoán Sài Gòn (SSI) https://ssi.com.vn2) Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC) https://hsc.com.vn/3) Chứng khoán Bảo Việt (BVS) http://bvsc.com.vn/4) Chứng khoán Vietcombank (VCBS) https://vcbs.com.vn5) Chứng khoán Ngân hàng Á Châu (ACBS) http://acbs.com.vn/6) Chứng khoán MB (MBS) https://mbs.com.vn/7) Chứng khoán VNDirect (VNDS) https://vndirect.com.vn8) Chứng khoán FPT (FPTS) http://fpts.com.vn/9) Chứng khoán KIS Việt Nam http://kisvn.vn/10) Chứng Khoán Maybank Kim Eng (MBKE) http://maybank-kimeng.com.vn11) Chứng khoán Bản Việt (VCSC) http://vcsc.com.vn12) Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) http://shs.com.vn13) Chứng khoán Sacombank (SBS) http://sbsc.com.vn14) … (còn nữa)

Nên đọc: Phân Tích Cơ Bản Chứng Khoán là gì ?

tranminhdung.vn giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…(bạn đăng ký ở đây https://tranminhdung.vn để xem danh sách đầy đủ)

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của công ty, tìm đến mục “Khách hàng Cá nhân”, rồi bấm nút “Mở tài khoản”, điền đầy đủ thông tin là xong.

Nhân viên công ty chứng khoán sẽ liên lạc lại để hỗ trợ bạn. Bạn sẽ nhận được Email xác nhận của công ty, và 1 cuộc gọi của nhân viên. Tài khoản của bạn cần được xác nhận kỹ lưỡng như vậy để bảo vệ an toàn cho chính chủ.

*

CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI MỞ TÀI KHOẢN:

Trong danh sách ở trên chỉ có 2 công ty là thỏa mãn 3 tiêu chí sau đây của Akira Lê. Đó là VnDirect và FPTS. Bạn cần chọn đúng công ty để tiết kiệm chi phí giao dịch và sử dụng hệ thống mua bán ổn định, không bị lỗi vặt.

Xem thêm: Tiểu Sử Năm Sinh Kaity Nguyễn Tên Thật Là Gì, Tiểu Sử Kaity Nguyễn

*

Sau khi đã mở tài khoản xong, bạn nộp tiền vào tài khoán đó, là có thể mua được bất cứ mã cổ phiếu nào trong số gần 700 mã cổ phiếu đang niêm yết trên 2 sàn chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Nội (HNX).

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản ở công ty chứng khoán. Mở tài khoản là miễn phí, có mất gì đâu, tại sao không thử?

Trả lời

Back to top button