Chứng khoán

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bidv Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất

Bạn là người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực chứng khoán? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đầu tư an toàn? Cần chuẩn bị gì để mở tài khoản đầu tư cổ phiếu? Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV như thế nào? Hãy cùng tranminhdung.vn khám phá bài viết phía dưới để giải đáp các thắc mắc đó nhé!

Tìm hiểu văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC

*

Giới thiệu về công ty chứng khoán BIDV- BSC

BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Nơi đây được đánh giá là một trong những Ngân hàng uy tín hàng đầu nước ta. Đơn vị không chỉ cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp. Luôn hướng đến mục tiêu tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng với nhiều công ty con trong nhiều lĩnh vực. Các bạn có thể lựa chọn BIDV là nơi đầu tư cổ phiếu hấp dẫn với Công ty chứng khoán BIDV – BSC.

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán bidv

Cách đến Văn phòng đại diện mở tài khoản chứng khoán trực tiếp

Để tiến hành cách mở tài khoản chứng khoán BIDV đơn giản nhất. Khách hàng có thể trực tiếp đến ngay hai Văn phòng Giao dịch BSC tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Hà Nội: BSC Trụ sở chính – Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35, Hàng Vôi, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội.Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: BSC TP HCM – Tầng 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian hành chính đơn vị làm việc bao gồm các ngày trong tuần trừ Thứ 7 và Chủ Nhật. Theo hai khung giờ 8h00 – 11h30 và 13h00 – 17h00).

READ  Kinh Nghiệm Lập File Excel Quản Lý Danh Mục Đầu Tư Chứng Khoán

*

BSC hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán tại hai địa chỉ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán tại BIDV – BSC cung cấp mọi thủ tục tiếp đón khách hàng. Tại đây, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản, hoàn thành mẫu hợp đồng theo quy định và xác nhận kết quả cuối cùng. Sau khi thông qua kiểm duyệt tầm một giờ đồng hồ, tài khoản khách hàng được kích hoạt. Ngay lập tức, khách hàng được quyền sử dụng tài khoản này tiến hành giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV gián tiếp

Nếu bạn không có đủ thời gian đến đăng ký tài khoản chứng khoán trực tiếp tại văn phòng đại diện. Thì bạn có thể lựa chọn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC như sau:

Đăng ký tài khoản chứng khoán thông qua nhân viên môi giới

Làm việc cùng Nhân viên Môi giới là cách hữu ích nhất cho những khách hàng bận rộn cần mở tài khoản BIDV nhanh chóng. Với phương pháp này, bạn có thể chủ động hẹn Nhân viên môi giới vào các khung giờ rảnh rỗi, thời gian cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính.

*

Trao đổi cùng nhân viên môi giới về đầu tư chứng khoán

Để phục vụ cho nhu cầu đăng ký tài khoản, Nhân viên sẽ cung cấp bản Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán BIDV. Khách hàng cần cung cấp giấy tờ tùy thân, CMND và tiến hành điền thông tin đầy đủ lên Hồ sơ. Cuối cùng, Nhân viên Môi giới nhận lại Hợp đồng và thực hiện các thủ tục đăng ký tiếp theo với công ty chứng khoán.

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ Môi giới uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng. Khách hàng nên tham khảo từ người thân, bạn bè, nhiều nguồn thông tin chính xác cho việc đầu tư chứng khoán.

READ  chứng khoán oil

Đặc biệt, những người đã từng hoạt động trong lĩnh vực này có thể quen biết nhiều nhân viên Môi giới Chứng khoán hơn. Với cách mở tài khoản chứng khoán BIDV thông qua Môi giới, bạn có thể tận dụng cơ hội trao đổi, bàn bạc cùng người nhân viên về các định hướng đầu tư sắp tới.

Xem thêm: Chứng Khoán Online Sàn Hcm, Ho Chi Minh City Securities Corporation

Đăng ký tài khoản chứng khoán từ xa

Công việc bận rộn khiến bạn không đủ thời gian đến BSC đăng ký hoặc thông qua Môi giới? Vậy thì bạn có thể áp dụng phương pháp Mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC từ xa. Lưu ý, đây không phải là cách tạo tài khoản trực tuyến. Khách hàng tiến hành hình thức này thông qua các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm trang Web chính thống của Công ty chứng khoán BIDV – BSC. Nhấn chọn điều khoản yêu cầu “Mở Tài Khoản”.

*

Truy cập vào danh mục mở tài khoản

Bước 2: Tiến hành theo đúng thủ tục hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV do trang Web cung cấp.

*

Giao diện mở tài khoản chứng khoán từ xa cửa BSC

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chính xác theo yêu cầu đưa ra. Nhấp chọn danh mục “Đăng Ký”.

*

Điền đầy đủ thông tin và xác nhận

Bước 4: Hệ thống BSC nhanh chóng gửi Email xác nhận thông tin khách hàng. Lúc này, bạn hãy kiểm tra mọi điều khoản cá nhân lần nữa. Sau đó tiếp tục in nội dung thông tin ra và ký tên. Hoàn thành Hồ sơ và chuyển phát nhanh gửi đến Công ty chứng khoán BIDV.

Bước 5: Xác nhận thông tin tài khoản lần cuối cùng. Chờ kích hoạt và tiến hành các giao dịch trên thị trường Chứng khoán.

READ  học chứng khoán là gì

Như vậy, bạn có thể đăng nhập tài khoản giao dịch chứng khoán BSC trên các công cụ như Laptop, máy tính, Smartphone.

Một số lưu ý khi tham gia đăng ký tài khoản chứng khoán BIDV – BSC

Để thực hiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán tiện lợi nhất, khách hàng nên thông qua dịch vụ Môi giới trước khi trực tiếp đến văn phòng đại diện. Trong nhiều trường hợp không thực hiện điều này, Tài khoản bạn đã mở rất dễ rơi vào loại Tài khoản Vãng Lai.

Do một số nhân viên chưa đủ kinh nghiệm tìm hiểu môi trường tài chính đầu tư cổ phiếu hợp lý. Từ đó dẫn đến việc tư vấn sơ sót, thiếu đầy đủ và không hiệu quả cho khách hàng. Tốt nhất, các bạn nên tìm đến đơn vị Môi giới uy tín để được hỗ trợ dịch vụ Đăng ký tài khoản chứng khoán BIDV – BSC chất lượng.

Xem thêm: định giá trái phiếu zero coupon

*

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC

Ngoài ra, khách hàng nên biết Ngân hàng BIDV chính không cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán. Chỉ có Văn phòng công ty Chứng Khoán BIDV – BSC mới thực hiện điều này.

Xem ngay video chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Đầu tư chứng khoán là một lĩnh vực phát triển tài chính quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn các công ty chứng khoán nổi tiếng đảm bảo độ uy tín cao. Bài viết trên chia sẻ những cách mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC thông dụng nhất. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích tranminhdung.vn dành cho những ai quan tâm chủ đề này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Back to top button