Người nổi tiếng

Minkook Zero9 Là Ai – Ca Sĩ Nguyễn Quốc Minh

*

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng Khánh

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
TRỤ SỞ

• TP.HCMToà nhà Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt NamĐiện thoại: (028) 7300 8199

• HÀ NỘITòa nhà Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.Điện thoại: (024) 355 355 99

*

Minkook khẳng định không nói sai, chính thức thừa nhận là thành viên Zero 9 bị Tăng Nhật Tuệ gạ tình

Minkook chính thức lên tiếng xác nhận là thành viên nhóm Zero 9 – nhân vật trong clip tố ông bầu: “Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra”.

Đang xem: Minkook zero9 là ai

Vụ việc thành viên trong một nhóm nhạc nam ở Việt Nam tố bị ông bầu gạ gẫm và đuổi khỏi nhóm trên sóng truyền hình vẫn đang là tâm điểm quan tâm, bàn luận của dư luận. Sau 1 ngày giữ im lặng, cách đây ít giờ, Tăng Nhật Tuệ giữa nghi vấn là ông bầu được nhắc đến trong câu chuyện gây sốc cũng đã lên tiếng.

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bức tâm thư dài hơn 1000 chữ với đại ý phủ nhận thông tin từ học trò cũ và cho rằng bị mượn tên để đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý. Anh cũng khẳng định bằng việc chia sẻ đã có người yêu 6 năm nay và rất nhiều người trong showbiz biết đến mối quan hệ này cũng như hạnh phúc hiện tại của mình.

Clip cựu thành viên nhóm Zero 9 tố ông bầu trên sóng truyền hình.

Tăng Nhật Tuệ phủ nhận thông tin từ học trò cũ.

Ngay sau khi Tăng Nhật Tuệ lên tiếng,Minkook (tên thật Nguyễn Quốc Minh) – cựu thành viên nhóm Zero 9 đã chính thức có phát ngôn thông qua trang cá nhân, thừa nhận là nhân vật trong đoạn clip đang gây nhiều tranh luận.

Xem thêm: 7 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Bằng Lái Xe, Préstamos Rápidos Y Créditos Online

“Em cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã quan tâm câu chuyện người giấu mặt. Thế nhưng em xin phép không trả lời thêm vì những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng. Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót, nhưng 3 năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối.

Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ” – Nguyên văn bài chia sẻ của Minkook trên trang cá nhân.

Minkook chính thức thừa nhận là nhân vật trong clip tố ông bầu gạ gẫm và khẳng định không nói dối.

Theo đó, Minkook thừa nhận là nhân vật trong chương trình giấu mặt, đặc biệt khẳng định không nói dối cũng như không có nhu cầu gây sự chú ý vì sẽ không hoạt động nghệ thuật trong 3 năm tới. Tuy nhiên, vì vẫn còn ràng buộc hợp đồng nên anh không thể tiết lộ nhiều hơn.

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu C4G : Ctcp Tập Đoàn Cienco4, Nhận Định Mã Chứng Khoán C4G

Minkook cho rằng, anh lên tiếng như một lời cảnh báo với những bạn trẻ có đam mê và muốn bước chân vào showbiz, đồng thời cũng mong muốn ồn ào được khép lại.

READ  Doanh Nghiệp Ông Hồ Minh Hoàng Là Ai, Ceo Hồ Minh Hoàng Và Người Bạn Về Từ Nước Mỹ

Trả lời

Back to top button