Chứng khoán

Miễn Phí Giao Dịch Chứng Khoán Apec, Miễn Phí Giao Dịch Chứng Khoán

*
*
*

*

*

VI

Phí giao dịch là khoản phí mà nhà đầu tư phải trả cho CTCK khi mua bán khớp lệnh thành công, trong đó một phần là khoản bắt buộc trả Sở GDCK. Vậy nên, việc miễn phí giao dịch chứng khoán là nhà đầu tư sẽ không phải trả phí cho CTCK mà chỉ phải trả khoản phí nhỏ cho Sở GDCK.

Đang xem: Miễn phí giao dịch chứng khoán

Tại Mỹ, miễn phí giao dịch chứng khoán đã khiến hàng triệu nhà đầu tư vô cùng hào hứng, ứng dụng miễn phí giao dịch chứng khoán tại Mỹ (Robinhood) đã cán mốc 10 triệu người dùng năm 2019.

Tại sao nhà đầu tư lại thích thú với việc miễn phí giao dịch? Câu trả lời chính là lợi ích của việc miễn phí này mang lại.

Trong năm 2020, một số lượng lớn nhà đầu tư trẻ đã gia nhập thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Với khả năng tiếp cận công nghệ mới thường xuyên, bắt kịp các trào lưu, ưu đãi và trải nghiệm, thế hệ trẻ ngày càng có xu hướng trung thành với các dịch vụ trực tuyến và sẵn sàng sử dụng khoản thu nhập khả dụng của mình cho mục đích đầu tư. Việc miễn phí giao dịch giúp nhà đầu tư trẻ thoải mái với các lựa chọn trading nhiều lần nhằm tìm kiếm kinh nghiệm và tôi luyện bản lĩnh.

READ  Cơ Bản Về Phân Tích Kỹ Thuật Ứng Dụng Trong Đầu Tư Chứng Khoán Việt Nam

Còn đối với các nhà đầu tư cũ, khối lượng vốn đầu tư của họ rất lớn và tần suất giao dịch trên thị trường cũng không hề nhỏ (bởi một bộ phận ưa thích giao dịch lướt sóng). Chính sách không thu phí sẽ giúp họ gia tăng giá trị đầu tư của mình thay vì biến khoản tăng thêm ấy thành một khoản chi phí bắt buộc như trước.

Xem thêm: Nghỉ Có Hưởng Lương Phép Tiếng Anh Là Gì ? Vấn Đề Lương Trong Tiếng Anh Nên Biết

Hơn nữa, tác động tiêu cực của dịch Covid-19 trong năm vừa qua đã khiến nhiều nhà đầu tư lớn cân nhắc lại về vấn đề chi phí và chuyển sang sử dụng dịch vụ tại những công ty chứng khoán không thu phí giao dịch và có nền tảng giao dịch trực tuyến với công nghệ ổn định.

Tuy nhiên, nhiều công ty chỉ áp dung chính sách miễn phí cho các khách hàng mở tài khoản tại những thời điểm đặc biệt, diễn ra trong ngắn hạn và đi kèm với một vài điều kiện cụ thể.

Hiện nay trên thị trường, chỉ có duy nhất tranminhdung.vn là CTCK miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở trong dài hạn cho khách hàng vô điều kiện cùng với lãi suất ký quỹ 9%/ năm (0.025%/ ngày) mà không đi kèm với bất cứ yêu cầu nào.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thị Trường Otc Và Cổ Phiếu Otc Và Cổ Phiếu Otc, Thị Trường Otc Là Gì

READ  Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ngân Hàng, Hướng Dẫn Nộp Tiền Vào Tài Khoản Chứng Khoán

Để tạo thuận lợi cho khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa quá trình đầu tư và giao dịch trực tuyến, tranminhdung.vn còn đẩy mạnh phát triển các nền tảng giao dịch thông minh, từ app học và thực hành đầu tư chứng khoán ảo Stock123 cho tới app điện thoại Alpha Trading hoặc web giao dịch dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tham khảo mở tài khoản trải nghiệm giao dịch miễn phí trên nền tảng công nghệ cao Tại đây

Trả lời

Back to top button