Là gì

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Microsoft Security Essentials Là Gì ?

Bạn nên chuyển sang một PC chạy Windows 10 để tiếp tục nhận được bản cập nhật bảo mật từ tranminhdung.vn.

Đang xem: Microsoft security essentials là gì

Tìm hiểu thêm

tranminhdung.vn Security Essentials là gì?

Có một loạt các chương trình độc hại trên Internet bao gồm vi-rút, trojan, sâu và phần mềm gián điệp. tranminhdung.vn Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ vượt trội khỏi các chương trình độc hại này mà không làm phiền bạn.

Bộ phận đầu não tốt nhất dưới nền

tranminhdung.vn Security Essentials được tạo dựng cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ nhưng dựa trên cùng một công nghệ mà tranminhdung.vn sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp lớn (các sản phẩm bảo mật như tranminhdung.vn Forefront, Công cụ Xóa Phần mềm Độc hại và Bộ bảo vệ Windows). Chúng tôi có toàn bộ nhóm xem các mối đe dọa mới và sắp có các cách để squash chúng.

Chúng tôi tự hào đã nhận được sự ghi nhận tuyệt vời cho khả năng bảo vệ mà chúng tôi cung cấp: giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin Ltd., Chứng nhận Checkmark từ Phòng thí nghiệm West Coast và chứng nhận từ Phòng thí nghiệm ICSA.

*

 

*
*

 

Dễ dàng nhận được, dễ sử dụng

Việc tải xuống và cài đặt tranminhdung.vn Security Essentials hoàn toàn miễn phí* và đơn giản. Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ tự động cập nhật mỗi ngày một lần. Chúng tôi liên tục theo dõi các mối đe dọa mới và luôn cập nhật PC của bạn nhằm giúp bảo vệ bạn. Bạn không phải làm bất kỳ điều gì.

tranminhdung.vn Security Essentials dùng mã màu xanh lục, vàng và đỏ để chỉ định trạng thái bảo mật của PC và một biểu tượng được mã hóa bằng màu trong thanh tác vụ sẽ báo cho bạn biết ngay nếu cần đến sự chú ý của bạn. Thật đơn giản — khi trạng thái bảo mật có màu xanh lục, máy tính của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu có mối đe dọa màu đỏ hoặc vàng, tranminhdung.vn Security Essentials sẽ cảnh báo bạn và khuyên bạn phải làm gì (bạn có thể hành động trực tiếp từ khu vực thông báo mà không phải truy cập ứng dụng).

Chạy tự động mà không làm tổn hại đến hiệu suất của PC

READ  Luật Hình Sự Là Gì Dân Sự Là Gì, Lấy Ví Dụ Về Vi Phạm Dân Sự?

tranminhdung.vn Security Essentials chạy yên tĩnh dưới nền. Bạn sẽ chỉ được cảnh báo khi có hành động cụ thể cần thực hiện. Khi bạn vắng mặt hoặc bận, tranminhdung.vn Security Essentials có thể thay mặt bạn thực hiện hành động mặc định rồi sau đó bạn có thể mở chương trình để xem lại và hoàn tác những hành động đó nếu muốn.

tranminhdung.vn Security Essentials hiệu quả và nhỏ gọn. Các lần quét và cập nhật được lên lịch chạy khi PC rảnh và phần mềm làm việc theo cách cho phép PC của bạn vẫn hoạt động tốt khi bạn sử dụng. Tất cả điều này giúp tranminhdung.vn Security Essentials trở nên thân thiện với tất cả các loại máy tính — PC cũ, PC mới, máy tính xách tay cũng như loại máy netbook nhỏ gọn.

* Phí truy nhập Internet có thể áp dụng trong khi tải xuống. | Điều khoản về quyền riêng tư của tranminhdung.vn Security Essentials | Thỏa thuận cấp phép bảo mật của tranminhdung.vn

Tính năng và lợi ích

Tại sao nên tải tranminhdung.vn Security Essentials?

tranminhdung.vn Security Essentials là phần mềm bảo mật đẳng cấp thế giới dành cho PC của bạn. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí* và rất dễ tải xuống. Dưới đây là một số cách tranminhdung.vn Security Essentials giúp giữ cho PC của bạn an toàn mà không làm phiền bạn hoặc làm bạn lo lắng.

tranminhdung.vn Security Essentials cung cấp khả năng quét hệ thống hoàn chỉnh với cả tùy chọn quét theo lịch và quét theo yêu cầu nhằm cung cấp mức độ tin cậy vượt trội. Quét theo lịch được bật theo mặc định và được định cấu hình chạy hàng tuần vào lúc 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng rảnh. Có ba tùy chọn quét:

Quét nhanh. Theo mặc định, nhanh chóng quét nhanh chóng kiểm tra các khu vực mà phần mềm độc hại có khả năng lây nhiễm, bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.

Quét toàn bộ. Quét toàn bộ kiểm tra tất cả các tệp trên PC, sổ đăng ký và tất cả các chương trình hiện đang chạy.

Quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các vùng bạn chọn.

Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn chạy quét theo lịch, xem kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét theo yêu cầu. Nếu PC không được bật khi quá trình quét được lên lịch chạy, tranminhdung.vn Security Essentials sẽ bắt đầu quét ngay khi PC được đánh thức và rảnh.

Khi tranminhdung.vn Security Essentials xác định thấy mối đe dọa có thể có trên PC của bạn, các cảnh báo sẽ cho bạn biết về mối đe dọa đó. Các mối đe dọa được phân loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và bạn có thể chọn bỏ qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.

Cách ly. tranminhdung.vn Security Essentials chặn mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và di chuyển chúng đến hàng bị cách ly, tại đó bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Bằng cách đặt mục vào hàng cách ly, bạn có thể kiểm tra ảnh hưởng của việc xóa mục đó trước khi xóa mục khỏi hệ thống.

Xóa. Hành động này xóa vĩnh viễn mục khỏi hệ thống.

Xem thêm: Giá Các Loại Bia Trên Thị Trường 2017, Giá Bia Rượu Rục Rịch Tăng

Cho phép. Hành động này ngăn tranminhdung.vn Security Essentials phát hiện mục khi quét trong tương lại bằng cách thêm mục đó vào danh sách Mục Được phép. Bạn có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục Được phép bất kỳ lúc nào.

Tính năng bảo vệ cần được cập nhật để phát huy hiệu quả. Chữ ký động là một cách để kiểm tra xem chương trình khả nghi có hợp lệ hay không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, tranminhdung.vn Security Essentials giả vờ chạy chương trình đó để xác định những gì chương trình đó sẽ làm. Quá trình này cung cấp cho các chương trình những chữ ký đặc biệt được kiểm tra đối sánh với cơ sở dữ liệu chương trình hợp lệ và không hợp lệ của chúng tôi. Các chương trình được theo dõi ngay cả sau khi chúng được phê duyệt nhằm đảm bảo chúng không làm bất kỳ điều gì có khả năng gây hại như kết nối mạng không mong muốn, sửa đổi các phần cốt lõi của hệ điều hành hoặc tải xuống nội dung độc hại.

Để tìm thông tin, các bản cập nhật định nghĩa và phân tích của tất cả các mối đe dọa mới nhất mà tranminhdung.vn Security Essentials có thể giúp bảo vệ bạn chống lại, hãy truy nhập Trung tâm bảo vệ phần mềm độc hại của tranminhdung.vn.

Rootkit (phần mềm dùng để chiếm quyền kiểm soát máy tính) là loại phần mềm độc hại rất khó ngăn chặn và tranminhdung.vn Security Essentials đưa vào một số công nghệ mới và cải tiến để giải quyết rootkit cũng như các mối đe dọa tấn công khác.

Nhân chính là phần trung tâm hệ điều hành của PC. tranminhdung.vn Security Essentials giám sát nhân để xem liệu có bất kỳ cuộc tấn công hay sửa đổi có hại nào không.

Các rootkit sử dụng phương pháp tàng hình để tự ẩn náu và tranminhdung.vn Security Essentials có công nghệ chống tàng hình mới nhất để phát hiện ra chúng. Ví dụ: việc phân tích hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và xóa các chương trình độc hại cũng như những trình điều khiển mà các rootkit cố xâm nhập vào.

* Phí truy nhập Internet có thể áp dụng trong khi tải xuống. | Điều khoản về quyền riêng tư của tranminhdung.vn Security Essentials | Thỏa thuận cấp phép bảo mật của tranminhdung.vn

Yêu cầu Hệ thống

Phiên bản Windows mới được trang bị Bộ bảo vệ Windows

Bộ bảo vệ Windows dành cho Windows 10, Windows 8.1, Windows RT 8.1, Windows 8 và Windows RT cung cấp khả năng bảo vệ tích hợp sẵn khỏi phần mềm độc hại. Bạn không thể sử dụng tranminhdung.vn Security Essentials nhưng bạn không cần ứng dụng đó — Bộ bảo vệ Windows đã được cung cấp kèm theo và sẵn sàng để sử dụng. Nhưng nếu đang xem xét để bảo vệ PC chạy phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể sử dụng tranminhdung.vn Security Essentials để giúp ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác. Ứng dụng này cung cấp tính năng bảo vệ trong thời gian thực cho PC doanh nghiệp nhỏ hoặc PC gia đình của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy tranminhdung.vn Security Essentials

tranminhdung.vn Security Essentials hoàn toàn miễn phí*, dễ tải xuống và dễ sử dụng. Dưới đây là những gì bạn cần để chạy ứng dụng này:

Hệ điều hành: Windows Vista (Gói Dịch vụ 1 hoặc Gói Dịch vụ 2), Windows 7

PC có tốc độ đồng hồ của CPU từ 1.0 GHz trở lên và có RAM 1 GB trở lên.

Màn hình VGA 800 x 600 trở lên.

200 MB dung lượng ổ cứng trống.

Bắt buộc phải có kết nối Internet để cài đặt và tải xuống các định nghĩa về phần mềm gián điệp và vi-rút mới nhất cho tranminhdung.vn Security Essentials.

Trình duyệt Internet:

Windows Internet Explorer 6.0 trở lên.

Mozilla Firefox 2.0 trở lên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đối Phó Với Quản Lý Thị Trường Đâu Phải Thích Là Kiểm Tra

Lưu ý: Kể từ ngày 8 tháng 4 năm 2014, chúng tôi sẽ không hỗ trợ kỹ thuật cho Windows XP và Chế độ Windows XP nữa, bao gồm cả các bản cập nhật giúp bảo vệ PC của bạn. Tìm hiểu thêm về việc kết thúc hỗ trợ Windows XP.

* Phí truy nhập Internet có thể áp dụng trong khi tải xuống. | Điều khoản về quyền riêng tư của tranminhdung.vn Security Essentials | Thỏa thuận cấp phép bảo mật của tranminhdung.vn

Trả lời

Back to top button