Vay tiền

Bỏ Túi Mẹo Vay Tiền Online Nhanh, Giải Ngân Trong 24H Chỉ Cần Cmnd

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính hiện nay dù đã được đơn giản hóa thủ tục giấy tờ song vẫn còn bao bao gồm tương đối nhiều bước. Mỗi bước lại đòi hỏi yêu cầu mỗi khách hàng khác nhau. Bởi vậy, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ. Dưới đây là một vài mẹo để vay vốn ngân hàng nhanh và không gặp rắc rối.

Đang xem: Mẹo vay tiền

*

Các bước để được cho vay tiêu dùng

 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay tiêu dùng tín chấpSau khi xác định tìm hiểu về toàn bộ điều kiện tài chính của bạn, bộ phận tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ gốc.

Hiện nay các ngân hàng sẽ có 4 sản phẩm vay tiền nhanh chính là: Vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọvay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Ngân hàng sẽ thường yêu cầu bạn mang giấy tờ gốc để đối chiếu. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ và chính xác giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 2: Thẩm định đơn xin vaySau khi hồ sơ bạn đã hoàn thiện, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ xem rằng mức muốn vay của bạn có phù hợp không, vay tối đa bao nhiêu, thời hạn bao lâu và mức lãi suất áp dụng cho bạn.

Xem thêm: Lê Huy Mạnh Cfm Là Ai – Đơn Vị Cfmrpm Là Gì

Các yếu tố xét duyệt bạn có được duyệt vay hay không thông thường dựa trên

· Khả năng tài chính: Đây là yếu tố hàng đầu để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn có giấy tờ chứng minh thu nhập lương 3 tháng gần nhất. Thêm vào đó là giấy tờ liên quan đến thâm niên công tác hoặc và mức độ uy tín của công ty bạn.

· Địa điểm cư trú: Thường ngân hàng sẽ dễ cho vay với những đối tượng đang cư trú trên địa bàn có chi nhánh của chính ngân hàng đó. Trái lại, những đối tượng thường xuyên thay đổi chỗ ở thì xét duyệt sẽ khó hơn.

· Phân tích điểm tín dụng CIC: Tình trạng nợ xấu, nợ lưu của bạn

· Khả năng vay được của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lịch sử vay ngân hàng trong quá khứ, địa điểm cư trú. Do đó nếu bạn đã và đang vay thì hãy nghiêm túc thực hiện đúng hợp đồng để đảm bảo khả năng vay thêm dễ dàng trong tương lai.

Bước 3: Xét duyệt và cho vayBạn làm tốt 2 khâu trên thì khả năng xét duyệt vay tiêu dùng tín chấp sẽ rất cao. Hồ sơ của bạn sẽ phải chờ giám đốc quyết định. Thông thường thời gian xét duyệt sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày.

Xem thêm: Sàn Giao Dịch Kiếm Tiền Miễn Phí Với Sàn Giao Dịch Fiahub, Bi Kịch Mang Tên Forex

Có thể bạn quan tâm Cẩn thận khi đi rút tiền ở ngân hàng 

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngânSau khi được duyệt cho vay, bạn sẽ được hẹn ngày đến ngân hàng để ký hợp đồng. Bạn hãy đọc kĩ các điều khoản sau và yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng:

· Số tiền được vay

· Lãi suất

· Thời hạn trả nợ và các điều khoản liên quan đến thời gian trả nợ

· Hình thức thanh toán.

Thực hiện các bước trên và tham khảo trước các qui định, hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt

READ  Gần Tết Vay Tiền Phải Trả Thì Có Phải Ngồi Tù Không? Các Khoản Vay Và Nợ

Trả lời

Back to top button