Là gì

Medical Spa Là Gì – Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Mở Medical Spa

Spa là dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, có nhiều hình thức spa, do vậy người muốn đi học spa để làm chuyên viên trong nghề này hoặc muốn kinh doanh spa cần phải nắm rõ đặc điểm của từng loại khác nhau.

Day spa (Spa trong ngày)

Đây là loại hình spa phổ biến nhất có ý nghĩa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tính theo thời gian. Thông thường, dịch vụ này chỉ kéo dài một vài giờ đồng hồ, nữa ngày hoặc một ngày tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, Day spa bao gồm nhiều phương pháp chăm sóc khác nhau như chăm sóc mặt, massage body để giải các độc tố…

*

Hotel spa (Spa tại khách sạn)

Ngoài việc phục vụ ở các trung tâm spa uy tín thì một số học viên sau khi hoàn thành khóa học ở trung tâm đào tạo spa tại tphcm có thể đến làm việc ở các khách sạn cao cấp. Hình thức Hotel spa được trang bị đầy đủ các tiện nghi không hề khác biệt so với những hình thức spa còn lại như phòng tắm sauna, phòng tắm hơi, bể sục massage…Thông thường, mức gia của hình thức hotel spa là tương đối lớn, bù lại chất lượng dịch vụ khá cao, các nhân viên cũng là người được đào tạo chuyên môn bài bản, mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

READ  Sinh Vật Biến Đổi Gen ( Gm Food Là Gì, Thực Phẩm Biến Đổi Gen Có An Toàn Cho Sức Khỏe

Resort spa (Spa tại khu nghỉ dưỡng)

Không ít các khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay có cung cấp dịch vụ chăm sóc da, massage để phục vụ các du khách lưu trú hoặc không lưu trú tại resort. Còn tùy vào mỗi nơi mà khách hàng có thể nhận được dịch vụ spa ở một khu vực riêng biệt hay dịch vụ spa ngoài trời, trên biển…Nhưng dù là ở nơi nào thì nó vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo và thú vị.

*

Destination Spa (Spa điểm đến)

Loại hình spa này thích hợp dành cho những ai có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thông qua các lớp học spa ngắn hạn. Qua đó, bạn có thể tự biết cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân.

Đang xem: Medical spa là gì

Xem thêm: Các App Vay Tiền Không Thẩm Định + Cho Vay Nợ Xấu Uy Tín, App Vay Tiền Không Giám Định Người Thân

Xem thêm: Thị Trường Quốc Tế Là Gì ? Các Bộ Phận Học Kinh Doanh Quốc Tế Ra Trường Làm Gì

Bên cạnh đó nhiều người cũng có thể làm việc ở các tiệm spa hoặc mở spa riêng cho mình sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Tương tự như các loại hình spa khác, Destination Spa cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, phòng thực hành…phục vụ cho quá trình đào tạo được hiệu quả hơn.

READ  Tôi Là Giáo Viên Mầm Non Tiếng Anh Là Gì Và Làm Những Công Việc Gì?

Medical spa (Spa Điều trị)

Đây được xem là nơi chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt nhất trong số các hình thức spa. Bởi vì, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Mặc dù những năm về trước ở nước ta chưa phát triển hình thức spa này, tuy nhiên Medical đang trở thành một xu hướng mới và hứa hẹn sẽ càng được đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai.  

*

Để kinh doanh spa, điều quan trọng là bạn không được nhầm lẫn giữa các loại hình spa khác nhau. Nếu chưa có kiến thức spa hay muốn tham gia khóa học để trau dồi trình độ của mình thì hãy liên hệ với trường Võ Dung spa. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi, chắc chắn trường Võ Dung spa sẽ mang đến cho bạn một khóa học tốt nhất.

Trả lời

Back to top button