Người nổi tiếng

mẹ của trương minh xuân thảo là ai

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 25/11/2020

Đang xem: Mẹ của trương minh xuân thảo là ai

Sự nghiêm khắc của giám khảo Xuân Trang từng khiến nhiều thí sinh Hoa hậu lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Tổng giám đốc Saigon Square – Phan Thành “dọn sạch” status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá! Khoảnh khắc cực hiếm bên trong căn biệt thự chứa toàn siêu xe của Phan Thành, ai cũng từng đi qua mà có thể không biết! Vợ sắp cưới của Phan Thành: Là “bánh bèo” chính gốc, đồ hiệu bạt ngàn, chưa kể đến tủ makeup nhìn mà mê đắm

Xem thêm: cổ phiếu lsg

Sáng ngày 24/11, thông tin thiếu gia Phan Thành bí mật tổ chức lễ ăn hỏi khiến dân tình xôn xao, bàn tán. Được biết, nửa kia của Phan Thành là Primmy Trương – 1 nàng tiểu thư xinh đẹp với gia thế và profile rất xịn sò. Đặc biệt là cặp đôi này từng có thời gian yêu đương mặn nồng rồi đường ai nấy đi và đùng một cái thì có hỉ sự khiến hội hóng hớt không kịp trở tay.

Phan Thành và Primmy Trương

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992. Cô nàng chính là con gái của Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam (JRP) – ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho "hội con nhà giàu". Mẹ của Primmy Trương là cô Võ Thị Xuân Trang còn từng đảm nhận vị trí Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Primmy Trương bên mẹ – cô Võ Thị Xuân Trang

Xem thêm: Cổ Phiếu Techcombank Ipo – Cổ Phiếu Techcombank Được Đặt Giá 128

Thử thách thanh lịch của giám khảo Xuân Trang luôn là phần thi để lại nhiều "nỗi sợ" cho các thí sinh Hoa hậu nhất trong mỗi mùa giải, chỉ cần sơ hở một tí là sẽ bị "trừ một điểm thanh lịch". Nhiều cô gái bị trừ điểm bởi giám khảo Xuân Trang vì liên tục sử dụng sai muỗng đĩa, ngồi sai tư thế hoặc ăn không thanh lịch.

Giám khảo Xuân Trang từng chia sẻ: " Một người phụ nữ thanh lịch, không gấp gáp, không vội vã, không cuống cuồng và không vừa nói vừa thở như vậy, chúng tôi muốn chọn một người đẹp phải có một hình ảnh trọn vẹn… Sự thanh lịch cũng có những quy tắc riêng của nó về thời gian".

READ  Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Ninh Bình Là Ai, Công An Tỉnh

Trả lời

Back to top button