Người nổi tiếng

Mẹ Chu Diệp Anh Là Ai – Chu Diệp Anh Hóa Ra Là Cháu Gái Nsnd Lan Hương

“Thật ra tôi thấy bình thường, đừng đặt nặng và hiểu sai vấn đề.” – Mẹ Chu Diệp Anh nói về việc make-up quá đậm cho con.

Đang xem: Mẹ chu diệp anh là ai

Những ngày qua, cô bé Chu Diệp Anh nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả sau vai diễn trong phim truyền hình đang được quan tâm là Hướng Dương Ngược Nắng. Ngoại hình đáng yêu và xinh xắn của cô bé rất được lòng khán giả, nhiều người còn dự đoán Chu Diệp Anh có thể tham gia thi hoa hậu trong tương lai hoặc trở thành mỹ nhân sáng giá của Vbiz.

*

Chu Diệp Anh với biểu cảm đáng yêu trong vai Cami của “Hướng Dương Ngược Nắng”. (Ảnh: VTV)

Bên cạnh nhan sắc, nữ diễn viên nhí còn gây bất ngờ khi nhiều nguồn tin khẳng định cô bé là cháu nội của NSND Lan Hương.Liên hệ trực tiếp với mẹ của Chu Diệp Anh, tranminhdung.vn đã có những phản hồi chính thức. Theo đó, mẹ của Diệp Anh đã bác bỏ và lý giải về thông tin này rằng: “Sẵn đây tôi đính chính luôn, bé khôngphải cháu nội của NSND Lan Hương, thật ra chỉ là cháu nội trong phim Ngược Chiều Nước Mắt, từ đó hai bà cháu thân nhau, có lần NSND Lan Hương chia sẻ lại hình ảnh Diệp Anh và ghi cháu nội nên từ đó mọi người hiểu lầm.”

“Bé khôngphải cháu nội của NSND Lan Hương” – Mẹ Chu Diệp Anh đính chính. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không phải lần đầu cô bé xuất hiện trong các bộ phim, nhưng với hiệu ứng tích cực ở Hướng Dương Ngược Nắng, mẹ của Chu Diệp Anh cũng bày tỏ niềm vui. Cô cũng chia sẻ chuyện Chu Diệp Anh bị cho là nói hỗn trong phim:“Lúc cho quay phim thì tôi biết lúc phát sóng phân đoạn này sẽrất được khán giả yêu thích vì kịch bản tốt.

Ngoài ra có một số bình luận chỉ trích việc nói bé hỗn khi nói chuyện với người lớn thì tôi thấy quá sai, nhân vật của bé là được lớn nên ở nước ngoài nên cách giáo dục khác. Lúc đọc kịch bản, tôi cũng lo sợ khi lên sóng bị khán giả “ném đá”, nhưng sau khi đạo diễn phân tích thì tôi hiểu được nhân vật bé Cami mà nhà sản xuất muốn truyền tải.”

“Một số bình luận chỉ trích việc bé hỗn khi nói chuyện với người lớn thì tôi thấy quá sai” – Mẹ Chu Diệp Anh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từ trước nay, chuyện các sao nhí khi phải trang điểm để phục vụ việc biểu diễn vẫn thường là chủ đề gây nên tranh cãi. Nói thêm ýkiến việc bé Chu Diệp Anh nhận nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng cho việc make-up quá đậm, mẹ của cô bé cũng lý giải:“Thật ra tôi thấy bình thường, đừng đặt nặng và hiểu sai vấn đề. Khi hóa trang thànhnhân vật nào đó thì cần theolayout của nhà thiết kế.Vì hiểu được công việc của bé nên tôi thấy bình thường, tôi quen với những bình luận tiêu cực này hơn 5 năm nay, bình thường đi học hay đi chơi bé vẫn không make-up.”

Bình thường đi học hay đi chơi bé vẫn không make-up” – Mẹ Chu Diệp Anh khẳng định. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với những trả lời từ phía phụ huynh, nay những thắc mắc của khán giả dành cho cô bé Chu Diệp Anh có lẽ đã phần nào được giải tỏa. Mong rằng chúng ta sẽ vẫn ủng hộ tài năng nhí này một cách tích cực nhất để bé có thể phát triển toàn diện trên con đường nghệ thuật.

HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI NGHỆ THUẬT CỦA SAO NHÍ CHU DIỆP ANH

Chu Diệp Anh là cô bé quen thuộc với với cư dân mạng, trước khi đóng phim Hướng Dương Ngược Nắng, khán giả đã biết tớicô bé trong các bộ phim như:Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Ông Ngoại Tuổi 30.

Xem thêm: Cổ Phiếu Yeg F319 – Yeg: Ctcp Tập Đoàn Yeah1

..

Thời điểm hiện tại,mẹ Chu Diệp Anh vẫn cho con học hát, nhảy và đàn song song với việc học ở trường nhưng không có định hướng phát triển sự nghiệp từ bây giờ. Sau này lớn lên, nếu con có tố chất và vẫn còn đam mê thìcó thể phát triển theo ý mình muốn. Mẹ Chu Diệp Anh nghĩ người làm nghệ thuật phải có duyên, phải được Tổ đãi thì mới có thể thành công được.

Xem thêm: Thị Trường Mục Tiêu Của Coca Cola Tại Việt Nam, Vai Trò, Cách Xác Định Và Hành Vi

Mong với những thành công từ nhỏ, Chu Diệp Anh sẽ cố gắng phát triển và trau dồi thêm kĩ năng để phát triểnbản thân chuẩn bị cho con đường nghệ thuật trong tương lai.

READ  Giải Thích Câu Học Học Nữa Học Mãi Là Câu Nói Của Ai, Giải Thích Câu Học Học Nữa Học Mãi Của Lê Nin

Trả lời

Back to top button