Kiếm tiền

Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Tiền Online, 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Cho Mẹ Bỉm Sữa

Bài viết này sẽ là ý tưởng về cách kiếm tiền Online cho mẹ bỉm sữa với PingGo – một kênh mới được phát triển nhưng có nhiều tiềm năng để khai thác.

Đang xem: Mẹ bỉm sữa kiếm tiền online

Chúng ta sẽ đi từ khái niệm cơ bản về mẹ bỉm sữa cho đến những thông tin chi tiết về PingGo cũng như tư duy ban đầu để có thể tự kiếm tiền tại nhà với PingGo (thuận lợi cả trên nền tảng website và Ứng diện trên điện thoại di động).

“Mẹ bỉm sữa” là ai?

“Bà mẹ bỉm sữa” là “một cụm từ lóng dùng để chỉ những bà mẹ mới sinh con và đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ (dưới 6 tháng tuổi)”. Lúc này họ phải tất bật với các công việc sau sinh như: nuôi con, chăm con, cho con bú,… Vậy nên, những vật dụng như: Bỉm, sữa, đồ dùng sơ sinh luôn gắn chặt với các hoạt động hàng ngày của họ.

Khi có bất cứ ai hỏi tôi rằng, có chức vị công việc nào vô cùng áp lực, cực khổ, vất vả lại còn làm việc đôi khi là 24/24 giờ không? – Thì câu trả lời của tôi sẽ là “chức mẹ”, người mà không chỉ làm tất tần tật những công việc trong nhà mà vẫn phải để mắt, quan tâm, nuôi dưỡng và chăm sóc những đứa trẻ.

Thuở xưa có câu “bận như nuôi con mọn” ý muốn nói việc nuôi trẻ nhỏ vất vả và khó khăn như thế nào nhưng gánh nặng này luôn được mặc định là đặt lên đôi vai của những người mẹ. Con yêu vốn nghịch ngợm, luôn tìm tòi khám phá mọi điều xung quanh mà trẻ bắt gặp, vì vậy việc phải luôn kề bên để mắt đến trẻ là vô cùng cần thiết.

Một vài điều thú vị không thể nhầm lẫn của những “mẹ bỉm sữa”Thay vì để những kiểu tóc cầu kì bắt mắt thì các bà mẹ bỉm sữa thường chọn cho mình kiểu đơn giản nhất là búi gọn đuôi gà thậm chí nhiều mẹ còn xoã xù.Quần áo luôn luôn luộm thuộm, mặc những bộ trang phục từ vài năm trước, ăn mặc đơn giản nhất để dễ vận động chăm sóc con yêu.Vì phải làm khối lượng công việc khổng lồ và suy nghĩ đủ thứ nên các mẹ bỉm sữa rất hay quên, đặc biệt là quên đồ đạc không biết để ở đâu.Không có nhiều thời gian gặp bạn bè hàng xóm để “tám” nhưng khi có cơ hội thì câu chuyện chỉ luôn xoay quanh các chủ đề như “sức khoẻ con em thế này”, “con em đang phát triển thế kia”, “loại sữa nào thì tốt cho con”, “tối nay nên nấu gì cho chồng con ăn”…Lúc rảnh tay là thường vào các trang Internet để cập nhật tin tức, tìm đọc những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm làm mẹ, cách chăm con sao cho tốt nhất.Đôi lúc lại vào những diễn đàn “mẹ và bé” để đăng tin hỏi về các vấn đề như “con em bị thế này nên làm sao?”, “cân nặng bé nhà em như này là tốt chưa?”, “bé nhà em dạo này biếng ăn nguyên nhân là sao?”Bị “nghiện” mua sắm đồ cho con cưng của mình.Hầu hết những loại sách về cách dạy con đều chất đầy đủ trong tủ sách của mẹ.Thích chụp ảnh và khoe con với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt là post ảnh con lên facebook, zalo…để khoe “bấu vật” của mình với thiên hạ.“Cám ơn con yêu đã xuất hiện trong cuộc đời mẹ”, “Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cục cưng”… Là những dòng tâm trạng mà hầu như trên “dòng thời gian” của bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào cũng không thể thiếu.

READ  Kiếm Tiền Bằng Cách Đầu Tư Chứng Khoán, Kiếm Tiền Từ Cổ Phiếu Như Thế Nào

Vì sao “mẹ bỉm sữa” nên kiếm tiền tại nhà?

Như bạn cũng vừa theo dõi những đặc điểm phổ biến của Mẹ Bỉm Sữa vừa nêu ở phần trên.

Mẹ Bỉm Sữa thường vô cùng bận rộn bởi công việc chăm sóc con cái và gia đình. Vậy nên, không gì thú vị bằng việc kiếm tiền tại nhà để có thể vừa bổ sung tài chính vừa là người chăm sóc chính của gia đình.

Ngoài ra, Mẹ bỉm sữa cũng vô cùng yêu thích việc mua sắm và tham gia vào quy trình mua sắm để có thể vừa chăm sóc con, gia đình vừa kiếm được tiền một cách nhàn rỗi. Và cũng vì điều đó, quy trình kiếm tiền tại nhà của mẹ bỉm sữa nhất định không thể bỏ qua một kênh mua sắm tiện ích cùng cơ hội kiếm được nhiều khoản tiền từ việc yêu thích mua sắm hoặc khả năng chia sẻ niềm yêu thích của mình.

PingGo.vn – Kênh mua sắm kết hợp tạo nên thu nhập tại nhà

*
*

Cách đăng ký tài khoản PingGo?

Bước 1: Bạn nhấp vào Nút bên dưới để chuyển sang trang đăng ký tài khoản của PingGo.

KHÔNG TỐN BẤT KÌ CHI PHÍ NÀO!

Bước 2: Bạn điền thông tin để đăng kí thành viên Bước 3: Chọn Đăng Ký và kích hoạt tài khoản thông qua email.Bước 4: Tải ứng dụng và Đăng nhập tài khoản

Các cách kiếm tiền tại PingGo

*

#1 Mua hàng nhận lại chiết khấu hấp dẫn

Tại PingGo, mình nhận thấy danh mục sản phẩm Mẹ Bé, Chăm Sóc Da, Chăm Sóc Cơ Thể, Gia Dụng rất nhiều.

Vậy nên, khi tham gia PingGo, bạn cũng sẽ được hỗ trợ rất tốt để có thể kiếm lại được khoản hoa hồng từ đơn hàng của mình.

*

✔ Ưu điểm:

Sở hữu sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối uý tín và trực tiếpTiết kiệm thời gian mua sắm để tìm được sản phẩm đúng danh mục cần thiếtTiết kiệm được chi phí mua sắm nhờ Hoa Hồng từ 16% trở lên

✖ Nhược điểm:

READ  Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, 15 Cách Kiếm Tiền Nhanh, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Sản phẩm vẫn chưa thật sự phong phú như các sàn TMĐT khácKhông phải lúc nào cũng có nhu cầu mua sắm và tích luỹ#2 Giới thiệu cho người khác mua sản phẩm bạn giới thiệu

Tương tự như việc tự mua sản phẩm để nhận Chiết khấu Hoa Hồng trên từng sản phẩm. Bạn có thể Gửi link CHIA SẺ để người khác Mua được sản phẩm mà bạn đã Giới Thiệu cho họ.

✔ Ưu điểm:

Hoa hồng cao & rất cao. Có những sản phẩm hoa hồng lên đến > 500.000 vnđ / sản phẩmBạn không cần phải mất chi phí mua hàng mà vẫn tích luỹ được hoa hồng.

✖ Nhược điểm:

Bạn chỉ được nhận hoa hồng một lần duy nhất khi bạn CHIA SẺ link sản phẩm cho người có nhu cầu. Các đơn hàng phát sinh sau của họ sẽ không được tính hoa hồng cho bạn.#3 Giới thiệu cho người mới sử dụng PingGo

Khi bạn là Diamond Member của PingGo thì bạn có thể có được một đường dẫn để giới thiệu cho người mới sử dụng PingGo.

Xem thêm: Nhà Mua Trước Khi Cưới Có Thể Là Tài Sản Trước Khi Kết Hôn Là Của Ai

Khi có người đăng ký thành công PingGo thì bạn sẽ luôn có được hoa hồng 5% từ các phát sinh đơn hàng của họ hoặc của người mua sắm được họ giới thiệu.

Để áp dụng cách này, bạn cần trở thành Diamond Member của PingGo. Và một trong những cách nhanh chóng chính là được Giới thiệu đăng ký từ một Diamond Member khác.

*

Vậy nên, bạn có thể trở thành Diamond Member ngay sau khi kích hoạt thành công khi đăng ký vào đường dẫn Kin để ngay đây

(Trở thành Diamond Member NGAY BÂY GIỜ! 100% FREE)

✔ Ưu điểm:

Dễ dàng Giới Thiệu vì Đăng Ký tài khoản tại PingGo là MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. Ai cũng có thể đăng ký vì nhìn thấy được nhiều sản phẩm tiềm năng và khả năng họ có thể kiếm được Hoa Hồng từ những sản phẩm đó.Bạn sẽ luôn nhận được 5% Hoa hồng Trực Tiếp phát sinh từ người bạn giới thiệu. Như vậy, bạn chỉ cần Giới thiệu họ Đăng ký PingGo và sẽ vĩnh viễn có được Hoa Hồng từ họ.

✖ Nhược điểm:

Hoa hồng khi Người bạn giới thiệu Đăng ký phát sinh Mua sắm / Giới thiệu mua sắm chỉ 5%. Mức hoa hồng này thấp hơn rất nhiều so với việc bạn chia sẻ trực tiếp Link Mua Sản Phẩm cho người mua sắm trên PingGo.#4 Nhập sản phẩm về tự kinh doanh kiếm lợi nhuận

Nếu bạn chỉ bán hàng tại nhà nhỏ lẻ thì quả thật rất khó để có được những sản phẩm chính hãng với một chi phí lấy hàng nhỏ.

*

Đăng ký tài khoản Diamond: bấm vào đây!

Vậy nên, bạn cũng có thể tận dụng PingGo để có thể tự có được các sản phẩm hãng nhằm đa dạng hoá cho những mặt hàng mà mình đang bán. Việc sản phẩm chính hãng có thương hiệu cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của bạn.

✔ Ưu điểm:

Tự kiểm soát được Giá bán – Quy trình bán – Quy trình giao vận mà không phục thuộc vào PingGo.Dễ dàng có được sản phẩm chính hãng mà không cần phải là Tổ chức – Pháp danh kinh doanh với Số vốn nhập hàng lớn như các Nhãn hàng hay yêu cầu ở Đại lý phân phốiSản phẩm đa dạng phù hợp với cá nhân muốn linh động sản phẩm cho tệp khách hàng tiềm năng sẵn có.

READ  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A Đến Z Mới Nhất 2019, Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A

✖ Nhược điểm:

Cần có một số vốn để nhập hàngCần cân nhắc về tồn kho, thúc đẩy bán hàngKhó bán được tại các khu vực thành phối lớn khi người mua có nhu cầu lựa chọn mua hàng tại nhiều cửa hàng có sẵn.#5 DropShipping trên Shopee – Bán hàng không cần vốn

Ở hình thức này, bạn có thể nhận được số Hoa Hồng được niêm yết kèm với giá sản phẩm.

Bạn cũng không cần phải kiểm soát nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản sản phẩm nhưng vẫn có thể trở thành người bàn hàng thực thụ trên Shopee.

Bạn cần chuẩn bị một ít tài chính để chuyển khoản cho PingGo khi có đơn hàng phát sinh. PingGo sẽ cung cấp cho bạn thông tin về kho sản phẩm và gửi đơn hàng cho đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn.

Khi khách hàng nhận hàng, Bạn sẽ được Cộng thêm số tiền khách đã thanh toán cho sản phẩm trong Ví Shopee + với Hoa Hồng được PingGo áp dụng trong Ví PingGo.

Như vậy, DropShipping trên Shopee với sản phẩm có từ PingGo là một hình thức thuận tiện với một ít chi phí ban đầu bằng với giá thành sản phẩm mà PingGo đã niêm yết.

Bạn có thể kiếm được khoản lời lý tưởng từ chi phí Bán Lẻ mà bạn Cập nhật trên Shopee cho Shop của mình và Hoa Hồng nhận được từ PingGo.

✔ Ưu điểm:

Nơi mua sắm đông đúc với nguồn khách hàng tiềm năng cực lớnKinh doanh không cần vồnKhông cần có hàng sẵnTiết kiệm không gian chứa hàng, kiểm soát thời gian sử dụng sản phẩm

✖ Nhược điểm:

Cạnh tranh cao với nhiều nhà bán hàng trên Shopee với chính sách giá cực tốt

Một số thành quả ban đầu của Mẹ Bỉm Sữa tham gia PingGo

Tạm kết

Trên đây là 5 ý tưởng kiếm tiền Online dành cho mẹ bỉm sữa thông qua Kêh TMĐT PingGo mà bạn có thể tham khảo và triển khai.

Xem thêm: Vòng Xoáy Tiền Ảo Hextra Coin Từ A, Bitcoin Tăng Giá Làm Hồi Sinh Các Sàn Lừa Đảo

Mọi ý tưởng đều có thể phát triển thành những hướng thực hiện mang lại kết quả khả quan. Các hình thức kiếm tiền Online tại nhà đang rất phổ biến và dành cho tất cả mọi người. Vậy nên một công việc kiến tiền tại nhà chủ động sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ bỉm sữa hoặc những chị em dành đa số thời gian ở nhà để chăm sóc gia đình.

Bạn có thể bắt đầu ngay để có thành quả sớm cho mục tiêu kiếm tiền tại nhà ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn trao đổi thêm riêng với Kin thì có thể nhắn cho Kin tại: http://m.me/tranminhdung.vn

Trả lời

Back to top button