Là gì

Tủ Điều Khiển Động Cơ Trung Tâm Mcc Panel Là Gì ? Tìm Hiểu Tủ Mcc

Tủ điều khiển động cơ MCC là gì?

Tủ điều khiển động cơ MCC là thiết bị được dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm nước…có công suất lớn. Tủ điều khiển bao gồm các phương thức khởi động và được điều khiển tùy vào động cơ khác nhau như: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần. Tủ điều khiển động cơ bao gồm các thành phần chính như: bộ điều khiển trung tâm PLC, thiết bị đóng cắt MCCB/ MCB, Contactor, bộ biến tần, khởi động mềm hay bộ khởi động sao – tam giác.

Tủ điều khiển MCC có vật liệu sản xuất vỏ tủ từ tôn tấm nhập khẩu giúp đảm bảo được các tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN 10142 Châu Âu và ASTM A653/A653-8 (Mỹ). Bề mặt tủ sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo tốt nhất chất lượng và độ bền của tủ điều khiển.

Đang xem: Mcc panel là gì

Xem thêm: Internet Of Things Là Gì – Ứng Dụng Của Iot Trong Hiện Tại Và Tương Lai

Xem thêm: Tổng Quan Về Lập Trình Ai Là Gì ? Ai Được Áp Dụng Trong Lĩnh Vực Nào

READ  Powdered Sugar Là Gì - Granulated Sugar Là Gì

Tủ có kết cấu cánh tủ, cấp bảo vệ IP theo tiêu chuẩn của khách hàng trong dự án, đến tiêu chuẩn IP56. Vì thế mà tủ có khả năng chống nước, đảm bảo được kĩ thuật, mỹ thuật và sự tiện lợi, dễ dàng trong khi lắp đặt tủ mcc. 

Ứng dụng tủ điều khiển động cơ MCC

*

Tủ MCC là gì? Tính năng nổi bật của tủ MCC 

Tủ điều khiển động cơ MCC được dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Tủ điều khiển động cơ thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,…để đảm bảo được sự hoạt động tốt nhất của các động cơ điện. Vì thế, vị trí lắp đặt của tủ MCC được đặt tại máy sản xuất trong nhà máy công nghiệp, các tòa nhà cao ốc, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…

Tính năng nổi bật của tủ điều khiển động cơ MCC

Tủ điều khiển mcc có tính năng được dùng để điều khiển và bảo vệ động cơ/ motor công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyền sản xuất và hệ thống quạt hút gió, hệ thống máy bơm nước, bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, chiller… Tủ điều khiển mcc được sử dụng để lựa chọn các phương thức khởi động chính của các động cơ điện và các thiết bị sinh hoạt như: bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, chiller…Việc điều khiển và bảo vệ các động cơ tùy thuộc vào vào yêu cầu của mọi quý khách hàng và các loại phụ tải điện như: khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần…

READ  cơ sở dữ liệu nosql là gì

Mua tủ điều khiển động cơ MCC ở đâu chất lượng – giá tốt?

Để đặt mua tủ điều khiển MCC chất lượng – giá tốt nhất cho công trình quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981-044-566 để lựa chọn mua được tủ điều khiển chất lượng – giá tốt nhất cho công trình.

Trả lời

Back to top button