Người nổi tiếng

Mc Chương Trình Ai Là Triệu Phú : Có Lúc Tôi Phá Luật, Suýt Khóc Vì Người Chơi

Kể từ 5.1.2021, Ai là triệu phú sẽ phát sóng với bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu chủ đạo là tím đậm. Đây là sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ của Sony Pictures Television từ Anh quốc, nơi đang nắm giữ bản quyền quốc tế của chương trình.
Ngoài ra, một hệ thống gồm 8 máy tính mới, cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình cũng đã được chuyển từ Anh về Việt Nam và được nhân sự của VTV cài đặt online dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Được biết, kế hoạch này lẽ ra đã được triển khai từ hồi đầu năm 2020 song do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà sản xuất buộc phải lùi lại và tiến hành thi theo hình thức online.

Đang xem: Mc chương trình ai là triệu phú

*

Đạo diễn Diệp Chi kỳ vọng với sự thông minh, dí dỏm, Đinh Tiến Dũng sẽ mang lại luồng gió mới cho chương trình

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú có sự thay đổi mới mẻ hơn với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động. Thiết kế này đã xuất hiện trong nhiều phiên bản Ai là triệu phú của các nước như Anh, Chi Lê, Hà Lan… Đạo diễn Diệp Chi xác nhận: “Kể từ năm 2021, người cầm trịch cho gameshow là MC Đinh Tiến Dũng. Đây là gương mặt đã được nhóm sản xuất của VTV3 và các chuyên gia “chọn mặt gửi vàng” sau đợt casting gần nhất. Hy vọng với tài ăn nói, sự thông minh, dí dỏm và vốn kiến thức của mình, Đinh Tiến Dũng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chương trình sau gần 16 năm phát sóng”.
Chương trình Ai là triệu phú 2021 sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 ngày 5.1.2021 trên VTV3. Người chơi đầu tiên của năm mới là travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Trần Thế Trung, quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi gây cấn cho người xem.
Trong lịch sử phát sóng cho đến nay vẫn chưa có người chơi nào vượt qua được câu hỏi số 15 của Ai là triệu phú phiên bản Việt. Thí sinh có thành tích cao nhất đến thời điểm hiện tại là kỹ sư xây dựng Lê Anh khi anh vượt qua 14 câu hỏi và quyết định dừng cuộc chơi ở câu số 15 dù suy luận chính xác.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Game 8 Ball Pool, Cách Kiếm Tiền 8 Ball Pool

“Ai là triệu phú” cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả và chương trình cũng rất thú vị, hồi hộp.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Tại Đà Lạt Green Đà Lạt, Vay Tiền Nóng Đà Lạt Green Đà Lạt

Hy vọng với tài ăn nói, sự thông minh, dí dỏm và vốn kiến thức của mình, Đinh Tiến Dũng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chương trình sau gần 16 năm phát sóng. Cù Trọng Xoay lên sóng chỉ có vui.

Điện lực miền Nam nhận chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu (EDGE)

Nước chấm cá cơm 3 Miền: Bí quyết cho những bữa ăn đậm vị yêu thương

Giới thượng lưu miền Tây chọn biệt thự biển tại TP.Hà Tiên nghỉ dưỡng, kinh doanh

Chuyện dịch chuyển rời phố đi tìm bình yên của người Sài Gòn

Giống đậu nành VINASOY 02-NS được phép lưu hành tại khu vực Đồng bằng sông Hồng

Khởi động chuỗi hoạt động thể thao cộng đồng sau mùa dịch

Những điểm nhấn giúp Samsung Galaxy A52 xưng vương ở phân khúc tầm trung

READ  Mẹ Diệp Tiên Là Ai Nsnd Diệp Lang: "Cha Tôi Dù Yếu Vẫn Mê Hát Lắm"

Trả lời

Back to top button