Là gì

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E10 Là Lỗi Gì, Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E10

Máy giặt Electrolux được đánh giá là dòng máy giặt cao cấp được tin dùng nhiều nhất hiện nay . Bên cạnh nhiều tính năng vượt trội nhưng cùng với nó cũng có một số lỗi cơ bản mà máy giặt này cũng hay gặp phải . Chắc hẳn trong quá trình sử dụng bạn đang gặp phải máy giặt Electrolux báo lỗi E10 Vậy nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt báo lỗi này ra sao ?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự khắc phục lỗi E10 ở máy giặt Electrolux và chưa cần tới trung tâm cử người khắc phục tại nhà . Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp tự sua may giat  tại nhà nhé !

*

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E10 .

Đang xem: Máy giặt electrolux báo lỗi e10 là lỗi gì

Áp lực nước yếu , nước cấp vào máy chậm .Tắc van cấp nước máy giặt electroluxTắc khay bột giặt dẫn tới nước cấp chậmVan cấp nước hỏng không cấp nước cho máy giặtMạch điều khiển hỏng không cấp điện cho van cấp nước .

Cách sử lý lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E10 .

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới má giặt Electrolux báo lỗi E10 vậy theo từng nguyên nhân này chúng ta sẽ lần lượt kiểm tra xem máy giặt nhà mình đang gặp ở tình trạng nào để có hướng sử lý ngay như sau :

Trước tiên khi hiện tượng máy giặt báo lỗi E10 kiểm tra ngay xem áp lực nước có yếu không , nếu áp lực nước không đủ mạnh có thể bổ xung thêm máy bơm áp lực hoặc di chuyển máy giặt Electrolux xuống tầng thấp hơn để tạo đủ áp lực nước cấp cho máy giặt hoạt động đủ chu trihf giặt .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Chứng Khoán Trên Iphone, Phần Mềm Chơi Chứng Khoán Trên Iphone

*

Đa số trường hợp dẫn tới trường hợp này do van cấp nước máy giặt Electrolux bị bẩn do lâu ngày không được vệ sinh màng lọc cặn . Trước hết tháo vòi nước bắt vào máy giặt rút lưới lọc trong van cấp nước vệ sinh sạch sẽ cặn bẩn bám trên màng lọc – lắp lại như cũ vận hành lại máy .Khay bột giặt hay khay đựng nước tẩy cũng cần được vệ sinh thường xuyên do cặn bột giặt lâu ngày không tan hết làm tắc đường cấp nước xuống lồng giặt làm chậm quá trình cấp nước giặt .Kiểm tra nguồn nước cấp vẫn khỏe , điện có cấp cho van cấp nước nhưng nước không cấp cho máy giặt máy báo lỗi E10 ta kiểm tra ngay van cấp nước máy giặt Electrolux nguyên nhân này có thể van cấp nước hỏng do đứt cuộn điện hoặc không hít được nước gọi ngay địa chỉ cung cấp van cấp nước máy giặt chính hãng .

Xem chi tiết sửa van cấp nước và cung cấp van cấp nước máy giặt chính hãng : https://tranminhdung.vn/tin-tuc/tu-sua-van-cap-nuoc-may-giat-cung-cap-van-cap-nuoc-chinh-hang

Một số lưu ý khi gặp lỗi E10 máy giặt Electrolux .

Để tránh trường hợp máy giặt Electrolux không gặp phải lỗi E10 nên vệ sinh máy giặt electrolux thường xuyên đặc biệt làm vệ sinh van cấp nước và khay đựng bột giặt hàng tuần .

Xem thêm: Thị Trường Gobear – So Sánh Và Đăng Kí Vay Tiền Nhanh

Khi máy giặt đã gặp lỗi e10 nên sử lý ngay để tránh tình trạng giặt cố làm hỏng liên quan đến bộ phận khác phát sinh thêm chi phí . nếu không tự sửa được lỗi E10 hãy gọi ngay trung tâm chúng tôi để được sử dụng linh kiện chính hãng , đảm bảo thay thế bảo hành 24 tháng .

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button