Là gì

Máy Biến Áp 3 Pha 2 Cuộn Dây Là Gì ? Bảng Giá Máy Biến Áp Mới Nhất 2020

Máy biến áp 3 pha 3 cuộn dây hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Vậy lý do gì dẫn tới loại máy biến áp này được nhiều người muốn hiểu về nó? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

*

Máy biến áp

Cấu tạo của máy biến áp 3 pha

Cũng như các loại máy biến áp khác, loại máy biến áp 3 pha này được tạo nên bởi: 2 cuộn dây: cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp. Ở bên trong lõi máy biến áp gồm có nhiều lá sắt mỏng ghép cách điện với nhau tăng cường từ thông qua mạch và để tránh vòng Fu-cô. Số vòng dây ở hai cuộn day sơ cấp và thứ cấp là khác nhau, nó phụ thuộc chủ yếu vào nhiệm vụ của máy biến áp có thể là cuộn dây sơ cấp có vòng lớn hơn vòng dây thứ cấp hoặc cuộn dây thứ cấp có số vòng dây lớn hơn cuộn dây sơ cấp.

Đang xem: Máy biến áp 3 pha 2 cuộn dây là gì

*

Cấu tạo của máy biến áp 3 pha

Máy biến áp 3 pha 3 cuộn dây

Máy biến áp 3 pha 3 cuộn dây là loại thiết bị điện từ tĩnh, dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều từ cấp điện áp này sang cấp điện áp khác, mà vẫn giữ nguyên tần số. Đây là máy biến áp có 3 cuộn dây có 3 đầu đi vào điện áp.

Máy biến áp 3 pha 3 cuộn dây được ứng dụng trong hệ thống truyền tải và phân phối điện năng. Loại máy biến áp này được cấu tạo nên bởi lõi thép và dây cuốn. Lõi thép có 3 trụ để dây quấn và gông từ khép kín mạch từ. Lõi thép của máy biến áp 3 pha được làm bằng những tấm lá thép kỹ thuật điện, 2 mặt phủ sơn cách điện và ghép lại thành hình trụ. Có 9 dây quấn bằng đồng, được bọc cách điện và quấn quanh trụ.

Xem thêm: Top 5+ Cách Viết Review Kiếm Tiền Từ Review Sản Phẩm /Dịch Vụ

Mua máy biến áp 3 pha 3 cuộn dây ở đâu uy tín?

*

Chung Nam Group cung cấp máy biến áp uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy biến áp 3 pha để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và có uy tín.

Xem thêm: Các Loại Thuốc Nhỏ Mắt Trên Thị Trường, Top 10 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt Cho Người Cận Thị

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các loại máy biến áp và thiết bị điện, Chung Nam đã xây dựng thương hiệu của mình trên toàn miền Bắc nói riêng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn, bởi các thiết bị điện của chúng tôi đều đạt chuẩn quốc tế cũng như được nhập khẩu từ các nước hiện đại trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ,… do đó luôn đảm bảo chất lượng, cũng như sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc lắp ráp các thiết bị điện.

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button