Vay tiền

Mẫu Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ, Mẫu Hợp Đồng Thế Chấp Quyền Sử Dụng Đất Năm 2021

Tôi là công nhân nhà máy, người hàng xóm muốn vay tôi 200 triệu để làm ăn, sẽ viết giấy vay nợ thế chấp bằng sổ đỏ đứng tên của người đó. Tôi xin hỏi là cá nhân tôi có được cho vay thế chấp bằng sổ đỏ hay không, nếu được thì giấy vay nợ phải như thế nào để đúng luật, có thể có người làm chứng nhưng có bắt buộc cần phải chứng thực ở UB phường hay phòng công chứng hay không. Nếu sau ngày hẹn trả mà người vay không trả được thì người vay có bị cưỡng chế để trả nợ cho tôi hay không.

Đang xem: Mẫu vay tiền thế chấp sổ đỏ

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

*

*

*

*

Xem thêm: bài tập thị trường tài chính phái sinh

*

Tự ý thôi việc Mức phạt đá gà Công an đánh người Lái xe Giáo dục trẻ em Đá gà Mạng Thiết kế sơ bộ Nợ Xúc phạm Xúc phạm danh dự cá nhân Hành vi cố ý gây thương tích Tước giấy phép lái xe Chế độ trợ cấp Án hình sự Khai nhận thừa kế theo di chúc Tính chế độ thai sản Ngân hàng Giải quyết đơn ly hôn Nộp đơn ly hôn Thừa kế Xây dựng Sở hữu trí tuệ Chế độ thai sản Đánh người gây thương tích
Quyền dân sự <127> Trách nhiệm hình sự <99> Lao động – Tiền lương <59> Bất động sản <47> Thủ tục Tố tụng <27> Bảo hiểm <14> Giao thông – Vận tải <12> Doanh nghiệp <11> Vi phạm hành chính <10> Xe máy <10> Thể thao – Y tế <8> Văn hóa – Xã hội <6> Lĩnh vực khác <6> Người tham gia giao thông <6> Bộ máy hành chính <5> Thương mại <5> Doanh nghiệp 2 <5> Thuế – Phí – Lệ Phí <5> Tài chính nhà nước <4> Tiền tệ – Ngân hàng <4>
Thông tin căn cứ pháp lý

READ  Vay Tiền Tamo : Vay Tiền Online 0% Lãi Suất Trong 30 Ngày Lên Tới 15 Triệu
Số hiệu: Loại văn bản:
Lĩnh vực, ngành: Nơi ban hành:
Người ký: Ngày ban hành:

Xem thêm: Tiêu Thụ Ô Tô Toàn Thị Trường Ô Tô Việt Nam Năm 2018 Có Thể Cao Hơn Năm Trước

Chỉ những tình huống liên quan đến từ khóa <> Tất cả những tình huống căn cứ vào Tiêu đề Tiêu đề Ngày Hỏi < Ngày Hỏi <>> Căn cứ Pháp Lý Căn cứ Pháp Lý Sắp xếp:

Trả lời

Back to top button