Mẫu Khảo Sát Thị Trường Du Lịch Của Hội Viên Gcorner, Khảo Sát Nhu Cầu Đi Du Lịch Của Hội Viên Gcorner

Ngày nay các doanh nghiệp ngày cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Mức độ hài lòng đối với khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ vô cùng quan trọng.

Đang xem: Mẫu khảo sát thị trường du lịch

Một sản phẩm tung ra thị trường được nghiên cứu rất kỹ.

Nhưng chỉ có cái nhìn một chiều từ doanh nghiệp. Để chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng cải thiện chúng ta phải khảo sát ý kiến khách hàng.

Tốt nhất là lấy ý kiến, nhận xét của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ.

Để có một phiếu khảo sát khách hàng tốt các bạn cần mình phải đặt mình vào khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Xét tổng thể tất cả các phương diện sản phẩm xem chỗ nào chưa tốt. Đánh giá rút gọn lại chỗ nào cần hỏi ý kiến khách hàng. 

Nội dung chính

2 Khảo sát mức độ hài lòng khách hàng3 Một số câu hỏi khảo sát ý kiên khách hàng du lịch

Hài lòng khách hàng là gì?

Hiện nay có rất nhiều định nghĩa khác nhau về sự hài lòng khách hàng. Gây ra nhiều tranh cãi về định nghĩa này.

Theo Philip Kotler thì “Sự hài lòng như là một cảm giác hài lòng hoặc thất vọng của một người bằng kết quả của việc so sánh thực tế nhận được của sản phẩm (hay kết quả) trong mối liên hệ với những mong đợi của họ”.

Còn theo Hansemark và Albinsson thì cho rằng: “Sự hài lòng của khách hàng là một thái độ tổng thể của khách hàng đối với một nhà cung cấp dịch vụ, hoặc một cảm xúc phản ứng với sự khác biệt giữa những gì khách hàng dự đoán trước và những gì họ tiếp nhận, đối với sự đáp ứng một số nhu cầu, mục tiêu hay mong muốn”.

Sự hài lòng khách hàng là một đánh giá chủ quan mỗi cá nhân đối với 1 sản phẩm dịch vụ nào đó.

Công ty của bạn đang sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp với chi phí rất cao. Với với 1/5 chi phí zoho mail email hiện tại zoho mail cung cấp dịch vụ mail cho doanh nghiệp tính ổn định cao, bảo mật tốt, đa dạng hoá hệ sinh thái.

*

Email Doanh Nghiệp

Khảo sát mức độ hài lòng khách hàng

Khách hàng mới, khách hàng tìm năng, khách hàng trung thành. Nhờ khảo sát mức độ hài lòng khách hàng mà chúng ta sẽ biết được mức khách hàng đang ở mức nào. Là khách hàng tìm năng hay khách hàng trung thành. 

Biến khách hàng thành khách hàng tìm năng là sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Khách hàng trung thành là fan sẽ giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn qua truyền miệng. Không ngừng lền tiếng bảo vệ sản phẩm của bạn.

Dùng toàn thời gian

Hãy giao tiếp với khách hàng theo phong cách riêng của mỗi người. Có thể bạn đã dùng toàn bộ thời gian của mình cho đam mê. Vậy hãy dành toàn bộ thời gian của bạn để chăm sóc khách hàng của mình. 

Mọi tương tác với khách hàng điều được bạn trả lời nhanh chóng và thân thiện. Hãy xem mỗi một lượt tương tác là một cơ hôi có khách hàng mới.

Hãy đặt mình là khách hàng khi sử dụng sản phẩm này mình cần những gì và từ đó sẽ nảy ra những ý tưởng tuyệt vời.

Tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Hãy đánh vào tâm lý khách hàng lợi ích và cảm xúc. Có thể họ không biết bạn là ai nhưng họ không thể quên những cảm nhận mà bạn đã mang đến cho họ. 

Khi bạn tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình thì bạn đã thành công trên 50% rồi.

Đôi với lĩnh vực du lịch, thì du lịch trải nghiệm là một cảm giác tuyệt vời. Xu hướng của con người luôn thích những cái mới. Chuẩn bị một tour du lịch cho khác cùng sông 1 ngày làm nông dân, sống 1 ngày làm ngư dân…

*

Khảo sát khách hàng

Đo lường sự hài lòng của khách hàng

80% doanh thu đến từ khách hàng cũ, hay chi phí cho một khách hàng mới gấp 4 lần chi phí chăm sóc khách hàng cũ. Đừng chăm chăm vào quảng cáo thu hút khách hàng mới. 

Bỏ qua khách hàng cũ là sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp.

Ngày nay quảng cáo tốn chi phí rất cao: Nội dung giá trị mang người dùng đến với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Dệt May – Cổ Phiếu Dệt May Chờ Hưởng Lợi Từ Hiệp Định Evfta

Một chiến lược content marketing tốt kết hợp với email marketing thì tuyệt vời.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ 

Ngoài ra, bạn nên cho phép khách hàng góp ý, phản hồi về sản phẩm/ dịch vụ hay chỉ ra các điểm để bạn cải thiện. Bởi nếu khách hàng không hài lòng, khả năng rất lớn là họ sẽ chia sẻ điều này đến với bạn bè, người thân.

Xu hướng hiện nay của khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn. Có thể sản phẩm của bạn chưa tốt. Nhưng dịch vụ của bạn khách hàng sẽ có những cảm nhận tốt về bạn.

Trải nghiệm một sản phẩm cần thời gian rất lâu. Nhưng trải nghiệm một dịch vụ thì rất nhanh. Chỉ cần nhân viên của bạn có thái độ không tốt khách hàng cũng sẽ quay lưng lại với bạn.

Kiểm tra mức độ hài lòng

Bạn có thể tạo ra một cuộc hội thảo khách hàng, sau đó cho họ một lợi ích nào đó đổi lại bạn sẽ có được ý kiến khách hàng.

Từ những kết quả có được bạn sẽ đánh giá được khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn đang ở cấp độ nào từ đó đưa ra phương án chăm sóc khách hàng phù hợp.

Hơn nưa tìm hiểu xem khách hàng không hài lòng sản phẩm dịch vụ của bạn ở điểm nào. Từ đó đưa ra chiến thuật phù hợp.

Sự hài lòng của khách hàng là một trong các tiêu chí quan trọng hàng đầu của mọi doanh nghiệp. 

Một số câu hỏi khảo sát ý kiên khách hàng du lịch

Việc đặt tour trên website của chúng tôi có dễ dàng không?

Thái độ nhân viên giao tiếp với khách ra sao. Điều này rất quan trọng, bạn là marketing thật tốt mà nhân viên sale không tốt bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng.

Bạn viết dịch vụ của chúng tôi qua kênh nào: liệt kê nhưng kênh mà bạn tiếp thị quảng cáo, website, facebook ads, fanpage, hoặc hỏi thăm người thân ban bè…

Khách sạn:

Không gian khách sạn thế nào?, nhận xét của quý khách, vệ sinh, thời gian nhận phòng có đúng không, chất lượng phòng và trang thiết bị, thái độ nhân viên phục vụ…

*

Câu hỏi khảo sát khách hàng

Phương tiện vận chuyển:

Độ an toàn,sự thoải mái, nhân viên phục vụ trên xe,tài xế

Địa điển du lịch

Có đẹp không, trải nghiệm của quý khách thế nào, nhận xét địa điểm, thêm một số địa điểm mới.

Ngoài ra gợi ý cho khách hàng những địa điểm để khách hàng chọn.

Ở mỗi một thuộc tính sẽ có các cấp độ: Rất hài lòng, hài long, không hài lòng, rất không hài lòng. Hoặc mỗi dòng bạn sẽ có các thang điểm từ 1-5 để khách hàng khoanh tròn vào.

Dựa vào thang điểm bạn sẽ đánh giá được mức độ hài lòng của khách hàng.

Dowload file đánh giá mẫu: Khao-sat-muc-do-hai-long-khach-san

Ngày nay, trong thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, trải nghiệm sự hài lòng của khách hàng ngày càng quan trọng. Đánh giá sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

Với những ý kiến đánh giá trên, có thể giúp cho các bạn trong con đường kinh doanh của mình.

Xem thêm: nhận định cổ phiếu tcm

Nhận ngay tài khoản Zoho Mail Free 5 người dùng + tài liệu hướng dẫn cài đặt chi tiết! Gọi 02873 004 009 hoặc gửi email đến xuanhien

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Trả lời

Back to top button