Vay tiền

Download Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giữa Công Ty Với Cá Nhân, Doanh Nghiệp

Cập nhật các mẫu hợp đồng vay tiền cá nhân 2020 theo đúng quy định luật pháp về các thể loại hình thức cho vay mượn tiền giữa cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp …

Bởi thế các bản hợp đồng vay tiền tài chính, hợp đồng vay mượn tiền có giá trị pháp lý về mặt pháp luật cho đôi bên khi tiến hành giao dịch.

Đang xem: Mẫu hợp đồng vay tiền giữa công ty với cá nhân

Vậy hợp đồng vay tiền là gì? Các mẫu hợp đồng cho vay, mượn tiền cần các quy định, điều khoản như thế nào. Cũng như các viết bản hợp đồng vay tiên nhanh gọn nhất cùng tin dung nong tìm hiểu và tải về các mẫu bản hợp đồng vay tiền mới nhất.

Hợp đồng vay tiền là gì?

Mẫu hợp đồng vay tiền là sự thỏa thuận giữa các bên cho vay và bên cần mượn tiền. Khi đến hạn theo thỏa thuận của các bên, bên vay phải hoàn trả lại đúng số tiền đã vay và phải trả lãi nếu hai bên có thỏa thuận (Căn cứ vào Điều 463 Bộ luật Dân sự năm 2015).

Quy định về hợp đồng vay tiền

Trong tất cả cá thủ tục cho vay mượn tiền sẽ có các điều khoản về điều lệ chung giữa hai bên thỏa thuận và đặt ra một số quy định trong bản hợp đồng vay tiền. Bạn cùng xem các quy đinh, thỏa thuận dưới đây.

READ  Home Credit Cho Vay Tiền Home Credit Cho Vay Tới 80 Triệu Tiền Mặt

Tham Khảo Ngay: Mẫu Giấy Vay Tiền Cá Nhân Chuẩn “LUẬT’ 2020

Bên cho vay tiền (Bên anh A) Bên vay tiền ( Chị B ) Số tiền cho vay : (bao nhiêu tiền) Thời gian cho vay tiền ( ngày tháng năm ) Lãi suất cho vay và phương thức trả Mục đích cho vay tiền là gì? Phương thức giải quyết tranh chấp Trách nhiệm chi trả các phí tổn liên quan đến hợp đồng Cam kết của hai bên cho vay và bên vay kí tên hoàn thành giao dịch cho vay

Tham khảo hình ảnh hợp đồng cho vay tiền cá nhân.

Xem thêm: ​Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa Bệnh Cườm Mắt Bị Cườm Là Gì, Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Bệnh Cườm Nước

*

Mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất 2020

Tải mẫu hợp đồng cho vay tiền

Tải ngay mẫu hợp đồng cho vay tiền mới nhất 2020 đúng với các quy định nhà nước tại đây.

Tải mẫu hợp đồng cho vay tiền năm 2020Tải Xuống

Một số mẫu hợp đồng vay tiền

Ngoài các mẫu hợp đồng cho vay tiền cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan hay các bản hợp đồng vay tín dụng, thế chấp tài sản … bạn cũng nên xem để biết cũng như lúc nào cần đến bản hợp đồng nào.

*

Mẫu hợp đồng vay tiền 2020

Hợp đồng tín dụng cho vay theo hạn mức

Hợp đồng tín dụng ngân hàng là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các tổ chức tín dụng (bên cho vay) với pháp nhân, cá nhân có đủ những điều kiện do luật định (bên vay), theo đó bên cho vay giao hoặc cam kết cho khách hàng một khoản tiền để sử dụng vào mục đích xác định và thời gian nhất định theo thỏa thuận với nguyên tắc có hoàn trả cả gốc và lãi.

READ  Vay Bằng Hóa Đơn Tiền Điện, Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện Vietcombank

Hợp đồng tín dụng cho vay theo hạn mứcTải xuống

Hợp đồng vay tiền có thế chấp tài sản

Khi bên vay tiền và bên cho vay tiền đồng thuận làm hợp đồng vay tiền thế chấp tài sản thì nhất thiết cả hai bên sẽ phải chuẩn bị một biên bản pháp lý bao gồm thông tin chi tiết về thân thế của người vay và người cho vay, điều kiện tài chính, khối tài sản sở hữu và những hạng mục liên quan khác như lãi và thời gian vay…

Mẫu hợp đồn cho vay tiền có thế chấpTải xuống

Hợp đồng vay tiền không thế chấp

Hợp đồng vay tiền không thế chấp là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên vay sẽ nhận một khoản tiền từ bên cho vay khi đến hạn trả hạn mà không cần thế chấp bất kì tài sản gì do hai bên thỏa thuận chung.

Xem thêm: Blogger Robbey Là Ai ? Liên Quan Gì Đến Robbey? Vì Sao La Thị Bải Bị Ghét Kinh Khủng Đến Như Vậy

Mẫu hợp đồng cho vay tiền không thế chấpTải xuống

Các tìm kiếm liên quan đến hop dong vay tien 2020.

mẫu hợp đồng cho vay tiền 2019 mẫu hợp đồng vay tiền có thế chấp hợp đồng vay tiền không thế chấp hợp đồng cho vay tiền không lãi suất mẫu hợp đồng cho vay tiền cá nhân với cá nhân mẫu hợp đồng công ty cho nhân viên vay tiền tải mẫu hợp đồng vay tiền hợp đồng vay tiền cá nhân có phải công chứng hợp đồng vay tiền giữa doanh nghiệp và cá nhân

Trả lời

Back to top button