Là gì

Bóng Mờ Matte Top Coat Là Gì, Top Coat Là Gì, Sơn Phủ Là Gì

Sơn liên kết hay còn được gọi là Base Coat, là loại sơn được sử dụng trong kỹ thuật làm móng, có tác dụng liên kết bền, chặt hơn giữa lớp sơn và móng tay hoặc móng chân, giúp cho bộ móng giữ được lâu và bền hơn.

Đang xem: Matte top coat là gì

Sơn bóng top, hay còn gọi là sơn phủ, là dòng sơn giúp cho bộ sản phẩm móng cuối cùng có độ bóng, bền và đẹp hơn. 

*

 

Base Coat

 

Sơn dưỡng móng tay – base coat thường gồm có một polymer tạo màng tan trong dung môi hữu cơ bay hơi (nhanh chóng bốc hơi), giúp tất cả các thành phần trong sản phẩm có thể hoạt động một cách tối ưu.

Trong base coat cũng bao gồm các chất làm dẻo, cung cấp một lớp màng không gian, giữ cho sơn dưỡng móng có thể linh hoạt trên móng. Đây là những điều rất quan trọng vì bạn muốn lớp sơn nền không chỉ liên kết với móng tự nhiên mà còn có thể dễ tạo đường cong một cách tự nhiên để tránh bị vỡ mặt sơn dưỡng móng.

READ  Bột Maltodextrin Là Gì ? Loại Carb Này Có An Toàn Hay Không ?

Một số công thức bao gồm các liên kết chuỗi axit amin và các protein liên kết với nhau thành một mạng để tạo ra một nền móng chắc khỏe và điều này rất quan trọng. Lớp sơn nền này cũng cần có các chất xenluloza để tạo ra sự kết dính nhằm liên kết mặt móng tự nhiên với lớp sơn móng tay. Chất ổn định cũng rất quan trọng đối với công thức sơn dưỡng móng – base coat nhằm giúp chống lại việc biến đổi màu sơn và làm móng tay bị vàng.

Sơn dưỡng móng tay tốt không chỉ giúp cải thiện tính bám dính của sơn móng mà còn giúp bảo vệ, không bị màu sơn làm ố màu của móng, làm cho chúng không thể thấm vào móng tay, đây là sản phẩm phù hợp cho phụ nữ, những người thường xuyên làm móng và sơn móng tay.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại 2017, Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại

Thành Phần Thông Thường Trong Sơn Dưỡng Móng Tay:

– Ethyl Acetate- Butyl Acetate- Nitrocellulose- Nhựa formaldehyde Tosylamide​

*

 

Top Coat

 

Sau công đoạn chăm sóc, trang trí móng, người thợ Nail sẽ dùng một loại sơn bóng, hay còn gọi là sơn phủ, sơn top để quét lên bề mặt của móng, tạo độ bền cho sản phẩm đó.

Có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, ngoài ra một số thương hiệu nổi tiếng cũng đưa ra các loại sơn bóng top cao cấp, với độ an toàn tuyệt đối cho bộ sản phẩm và móng tay, đặc biệt, một số dòng sản phẩm còn có những công nghệ rất độc đáo trong bản thân nó.

READ  Lễ Cúng Ngũ Phương Là Gì ?

Ví dụ như dòng sơn bóng top của DND có cấu tạo như một màng lưới, cho phép thẩm thấu các dầu, dưỡng móng đi xuyên qua bề mặt của sản phẩm vào trong để thực hiện quy trình chăm sóc móng tay, móng chân.

Xem thêm: Ceo 9X Kiếm Tiền Tỷ : 9X Bôi Bẩn Đồ Mới Thành Cũ, Ceo 9X Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Code

Thành Phần Thông Thường:

– Butyl acetate- Ethyl acetate- Nitrocellulose- Lsobutyl acetate- Phthalic anhydride/trimellitic anhydride/glycols copolymer- Acetyl tributyl citrate

Phân biệt Blue cross chính hãng

Video công bố chất lượng tại Bộ Y Tế

Video top 5 sản phẩm mềm da nail tốt nhất thế gới

Video cách dùng mềm da Blue Cross.

Hướng dẫn sử dụng nước mềm da Blue Cross

Công ty độc quyền phân phối Blue cross của Mỹ tại Việt Nam? Cách nhận diện?

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ

Ảnh kho hàng Blue cross chính hãng của công ty tranminhdung.vn

Cách Sử Dụng Thanh Bọt Biển Và Những Công Dụng Không Ngờ Đến

Bí Quyết Giúp Móng Hồng Hào & Chắc Khỏe

Vẽ Móng Khi Sử Dụng Tay Không Thuận

Những Sản Phẩm Nails Giúp Sơn Móng Nhanh Khô

nên hay không nên Tự Sơn Gel Tại Nhà

Kiến Thức Nail Cơ Bản: Làm Trắng Móng Bị Ố Vàng

Hướng Dẫn Đóng Gói Nước Sơn Cho Một Chuyến Đi Dài

Trả lời

Back to top button