Người nổi tiếng

Vụ Mua 10 Bánh Madame Hương Là Ai Và Xuất Lại Hóa Đơn Chính Xác

“Chặng đường làm bánh không phải lúc nào cũng êm ả, đã có lúc, chị Nguyễn Thu Hương, chủ thương hiệu bánh ngọt Madame Hương (Hà Nội), bỏ nghề bánh, đi làm công việc khác, rồi sang nước ngoài sinh sống. Tuy nhiên, đó là quãng thời gian chị cảm thấy cô đơn nhất”.

Đang xem: Madame hương là ai

Hơn 20 năm qua, tình yêu, niềm đam mê sáng tạo dành cho bánh ngọt, quyết tâm tạo ra những sản phẩm mang chất lượng của riêng mình luôn hiện hữu ở người phụ nữ có nụ cười tươi thắm này. Chị chia sẻ: “Nghề bánh mang lại cho tôi quá nhiều hạnh phúc. Tôi làm bánh để tri ân cuộc đời”.

*
*
*
*
*

Những năm sống và học tập tại Pháp, chị Nguyễn Thu Hương luôn dành nhiều thời gian quan sát những tiệm bánh của người bản xứ. Ngoài bán bánh để khách mua mang về, người Pháp còn phục vụ kèm thêm trà và đồ uống tiện dụng.

Từ ý tưởng đó, chị quyết định xây dựng thương hiệu tiệm bánh Madame Hương trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội, mang phong cách phương Tây nhưng đáp ứng được những nhu cầu của người Việt.

Ngoài các khu vực bán bánh và đồ ướng, chị còn dành một khoảng không gian ngoài trời trước cửa hàng để khách hàng vừa thưởng thức bánh vừa ngắm nhìn đường phố theo đúng phong cách của những cửa hàng tại Paris. Đây cũng là một trong những dấu ấn riêng kéo thực khách đến với tiệm bánh Madame Hương.

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Công Ty Gỗ Đức Thành, Gta: Ctcp Chế Biến Gỗ Thuận An

Một trong những khó khăn của chị Hương khi mở tiệm bánh mang phong cách châu Âu giữa lòng Hà Nội – đó là dạy phong cách phục vụ cho nhân viên. Theo chị Hương, hướng dẫn một nhân viên làm bánh thành thạo không vất vả và tốn công bằng việc dạy họ cách phục vụ.

Cầu kì, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chị Thu Hương luôn mong muốn được phục vụ theo phong cách châu Âu nhưng bánh phải được bán với mức giá bình dân nhất đến với người tiêu dùng Hà Nội.

Xuất thân từ công nhân làm bánh nên chị Thu Hương thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người thợ. Chị luôn đặt mình ở vị trí của người thợ để đối xử với nhân viên. Bởi theo chị, để gắn bó và đi cùng nhau một chặng đường dài, ngoài tiền ra, còn cần đối xử với nhau bằng tình cảm và trách nhiệm.

Xem thêm: Sulli & Rôn Vinh Là Ai

Chị Thu Hương chia sẻ: Tại tiệm có những người thợ đã gắn bó với chị tới gần 20 năm, từ những ngày tiệm bánh còn chưa có tên tuổi. Trong những tháng ngày gian khó nhất, chị vẫn cố duy trì trả lương cho những người thợ đã đồng cam cộng khổ với mình và họ vẫn quyết tâm chờ đợi một ngày để được làm bánh cùng chị.

READ  Lk Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Nam Rapper Lil Knight Là Ai

Trả lời

Back to top button