Cổ phiếu

Mã Cổ Phiếu Hanoitourist Sẽ Bán Đấu Giá 25% Du Lịch Thăng Long

*

Đây là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, đáp ứng mong muốn của các cổ đông để đưa cổ phiếu Haseco niêm yết trên sàn chứng khoán, đồng thời thể hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Hội đồng quản trị công ty, mở ra triển vọng cơ hội cho nhà đầu tư nói riêng và kỳ vọng đưa Haseco trở thành doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong lĩnh vực vui chơi giải trí và dịch vụ .

Đang xem: Mã cổ phiếu hanoitourist

*

Công Ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội là đơn vị chủ quản của Công viên Hồ Tây nằm trên diện tích đất 8 ha với vị trí đắc địa sát bên bờ Hồ Tây thơ mộng với những ngành nghề kinh doanh chính của Công ty hiện tại là: kinh doanh vui chơi giải trí và dịch vụ, bao gồm vui chơi dưới nước (Công viên Nước); vui chơi trên cạn (Công viên Mặt Trời Mới); các dịch vụ văn hoá văn nghệ, dịch vụ thể thao; nhà hàng ẩm thực; tổ chức sự kiện; cho thuê địa điểm hội nghị, hội thảo và dịch vụ du lịch lữ hành…

READ  Dp3: Nhận Định Cổ Phiếu Dp3, Dp3: Ctcp Dược Phẩm Trung Ương 3

Công viên nước Hồ Tây rộng hơn 8,1ha hiện nay bao gồm 14 khu trò chơi dưới nước và 15 khu trò chơi trên cạn. Khu vui chơi Công viên nước Hồ Tây có trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phù hợp với mọi lứa tuổi, được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Năm 2013, HES thành lập mới Trung tâm du lịch (Haseco travel), giúp đa dạng hóa sản phẩm, mang lại nguồn thu lớn thứ hai cho công ty chỉ sau Công viên nước Hồ Tây (năm 2015 và 2016).

Trải qua hơn 15 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Công viên Hồ Tây luôn tự hào về chất lượng dịch vụ, là điểm đến lý tưởng cho người dân thủ đô và du khách xa gần.

Xem thêm: Sầm Huệ Sơn Tùng Auto Là Ai

Bà Trần Thị Bạch Yến, Chủ tịch Hội đồng quản trị HASECO cho biết: “Việc tham gia thị trường chứng khoán tập trung, niêm yết trên HNX trong thời điểm hiện nay, không phải doanh nghiệp nào lên sàn cũng hấp dẫn, nhưng doanh nghiệp dám lên sàn ở thời điểm này là để khẳng định sự trưởng thành, tự tin của doanh nghiệp, tạo tính thanh khoản cho cổ phiếu, tìm kiếm cơ hội kêu gọi các Nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng cổ phiếu của Haseco sẽ được các nhà đầu tư nhìn nhận đúng và giá cổ phiếu của Công ty sẽ phản ánh đúng giá trị của công ty với những chiến lược phát triển bền vững và dài hơi của các nhà đầu tư.”

READ  Công Cụ Sàng Lọc Cổ Phiếu, Công Cụ Tìm Kiếm Chứng Khoán Theo Chỉ Tiêu

Quyết định niêm yết của Haseco là thực hiện cam kết với các cổ đông về nỗ lực đưa Công ty hoạt động ngày càng có hiệu quả hơn và minh bạch hơn.

“Chúng tôi cũng nhận thức rằng thị trường chứng khoán mở ra cho Công ty nhiều cơ hội đồng thời cũng sẽ đặt ra nhiều thách thức trong tương lai. Đây cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao năng lực quản trị công ty, chuyên nghiệp và minh bạch hóa các hoạt động,” bà Yến cho biết.

Xem thêm: “Ai Là Triệu Phú” Thay Đổi Luật Chơi Ai Là Triệu Phú Bằng Tiếng Anh

Với việc niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, bà Yến khẳng định: đơn vị hoàn toàn chủ động hội nhập với nền kinh tế đang chuyển biến không ngừng. HĐQT, Ban điều hành và người lao động Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra về doanh thu, lợi nhuận, cổ tức, không ngừng hoàn thiện hệ thống tổ chức, nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ, linh hoạt chủ động trong kinh doanh dịch vụ, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để xứng đáng là Công ty đại chúng có tính ổn định, bền vững, hiệu quả kinh tế cao và hướng đến là một trong những Công ty dịch vụ giải trí có thương hiệu mạnh của Thủ Đô Hà Nội. Để chính thức góp mặt trên sàn giao dịch chứng khoán ngày hôm nay đó là sự nỗ lực của tập thể HĐQT, Ban Điều hành, người lao động cũng như các cổ đông của công ty./.

READ  'Chìm Nổi' Cổ Phiếu Ltg F319 ) Tập Đoàn Lộc Trời Lên Sàn,

Trả lời

Back to top button