Chứng khoán

Mã Chứng Khoán Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân, Calofic : Công Ty Tnhh Dầu Thực Vật Cái Lân

Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đang xem: Mã chứng khoán công ty dầu thực vật cái lân

*

Xem thêm: Nhạc Sĩ Dương Cầm “Mong Anh Về” Khen Vợ Dương Cầm Là Ai, Vợ Nhạc Sĩ Dương Cầm

*

Xem thêm: Baảo Việt Chứng Khoán Bảo Việt, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt

*
*

46075

Giới thiệu

Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 261 triệu đô la, CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Hiện nay, CALOFIC có 2 nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh với tổng công suất lên đến 2.300 tấn/ ngày đêm, cùng hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đưa tổng số nhân viên trên toàn quốc lên 1.000 người.

Từ khi thành lập cho đến nay, CALOFIC đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, liên tục đầu tư xây dựng và lắp đặt trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hóa sản xuất những sản phẩm dầu ăn chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh các sản phẩm tiêu dùng, CALOFIC cũng cung cấp các sản phẩm dầu và chất béo chuyên dụng, được đóng gói trong các loại bao bì đa dạng với các kích cỡ khác nhau, dùng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

READ  mã chứng khoán ngân hàng vietcombank

Đến nay, CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng và người tiêu dùng thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng nhưNeptune– Điểm 10 cho chất lượng; Simply – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Có Meizan nấu mê ngay; Kiddy – Dưỡng chất vàng cho não bộ của bé; CáiLân –Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Nhờ nỗ lực không ngừng, sản phẩm của CALOFIC được khách hàng rất ưa chuộng và được các cơ quan nhà nước chính phủ, bộ ban ngành và tổ chức uy tíntrong và ngoài nước ghi nhận thông qua nhiều bằng khen và giải thưởng như:Huân chương Lao động Hạng bado Chủ tịch nước trao tặng;Cờ thi đua, Bằng khencủa Thủ tướng Chính phủ;Cờ thi đua, Bằng khencủa Bộ Công Thương,Giải thưởng Rồng Vàng,Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm và đồ uống Việt Namcùng nhiều giải thưởng dành cho các nhãn hàng Neptune, Simply… nhưTop 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam…

Trả lời

Back to top button