Nói cho rap, có lẽ rằng không ai là không biết đến nghệ danh Đen Vâu, chàng rapper lừng danh vì chưng gần như bài xích rap tình thương cùng với lyrics tất cả cách ẩn dụ khác biệt, cơ mà lại cực kỳ tinh tế, khiến cho nhiều người phải trúc nhấn rằng đang nhảy nghe đi nghe lại phần nhiều ca khúc của Đen mà không hề cảm thấy buốn chán.

Đen Vâu được nghe biết nhiều hơn nữa vày đông đảo tín đồ mến mộ Khi phiên bản hit Đưa nhau đi trốn được reviews vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2015. Đa số đa số bài bác hát của anh ý hầu như được mang chủ thể là hầu như chuyến đi ngao du pha lẫn cùng với một chút ít tình thân hữu tình điển hình nổi bật như ca khúc Ta cứ đi cùng nhau, Đi theo trơn khía cạnh ttránh, Ngày khác lạ, …

1. Đưa nhau đi trốn

Quả thực, ai ai cũng sẽ có hầu như dịp ngao ngán, căng thẳng cùng với cuộc sống đời thường bề bộn xung quanh tê, loại phương pháp để Đen rũ bỏ hết hầu như pnhân từ muộn sẽ là đầy đủ chuyến đi dài, cùng vẫn càng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không dừng lại ở đó khi sau lặng xe pháo luôn gồm một cô gái thuộc bản thân rong ruổi đến thuộc trời cuối khu đất phảiko nào.

Bạn đang xem: Lyric rap thả thính

*

2. Ta cứ đọng đi thuộc nhau

Đối cùng với Đen, anh chẳng cần thiết cuộc sống của chính mình yêu cầu gồm có thành quả bởi vì hết cuộc đời rồi phần nhiều trang bị cũng dứt, duy chỉ tất cả tình thân bắt đầu là thứ có thể trường tồn vĩnh cửu. Nên Đen đã đối chiếu câu hỏi “anh yêu cầu em” thực thụ khác biệt, làm thế nào tín đồ ta ko yêu cầu không khí giỏi cây không buộc phải mưa được chđọng.

*

3. Cô gái bàn bên

Đây đích thực là 1 trong giữa những bài bác hát tuyệt tuyệt nhất của Đen, bài hát nhắc về một diễn chình họa không giống nhau, tất cả nhị người lạ gặp nhau sinh hoạt quán quen, rồi dễ chịu trung ương sự đầy đủ câu chuyện của bản thân mình, nhằm cuối cùng nhận ra sự cẩn trọng là dịp lòng không bi tráng không vui.

Xem thêm: Nagajuseyo Là Ai Nói Với Ai, 11 Điều Về Exo Mà Chỉ Fan Cứng Của Exo Mới Hiểu

*

4. Đố em biết anh vẫn nghĩ về gì

Đôi khi mang đến tình yêu cơ mà ko ý muốn dìm lại, tình cảm của anh dành riêng cho cô thật sự rất nhiều, “em chuyển mang lại anh các chìa”, cô muốn anh yêu thương cô, mà lại “không chuyển anh ổ khóa”, trái tlặng của cô ý ko giành riêng cho anh. Để rồi mang đến một ngưỡng nào đó, chàng trai trách cô với buông lời làm cho cô tổn tmùi hương. Đây đích thực là bài tình khúc bi đát độc nhất vô nhị của Đen.

Xem thêm: Vay Tiền Qua Zalo Có An Toàn Không ? Cách Vay Tiền Qua Zalopay

*

5. Anh đếch đề xuất gì những xung quanh em

Có thể nói đó là bài xích hát thơ mộng độc nhất của Đen, cô bé vào bài hát là tín đồ đang đem lại các sự ảnh hưởng đến anh vì anh yêu cô. Nhưng bởi vì anh đến bên cô Khi cô không còn ý muốn yêu thương bắt buộc anh bị cô khước từ vào một trong những chiều, để rồi đề nghị từ bỏ thay thế trái tim của mình.

*

Trên đó là một vài câu hát đốn tlặng người nhất của Đen, bạn cảm thấy đâu là lyric khiến trái tyên ổn bạn rã rã những nhất? Hãy chia sẻ cùng Vietnamese Streetwear nhé!


Chuyên mục: Thả thính