Thả thính

Top 5 Lyric Rap Thả Thính (Part 2), Thả Thính (Part 2)

Nói đến rap, chắc hẳn không ai là không biết đến nghệ danh Đen Vâu, chàng rapper nổi tiếng bởi những bài rap tình yêu với lyrics có cách ẩn dụ khác biệt, nhưng lại cực kỳ tinh tế, khiến nhiều người phải thú nhận rằng đã bật nghe đi nghe lại những ca khúc của Đen mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Đen Vâu được biết đến nhiều hơn bởi đông đảo người hâm mộ khi bản hit Đưa nhau đi trốn được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2015. Đa số những bài hát của anh đều được lấy chủ đề là những chuyến đi ngao du pha lẫn với một chút tình yêu lãng mạn điển hình như ca khúc Ta cứ đi cùng nhau, Đi theo bóng mặt trời, Ngày khác lạ, …

1. Đưa nhau đi trốn

Quả thực, ai cũng sẽ có những lúc chán chường, mệt mỏi với cuộc sống bộn bề ngoài kia, cái cách để Đen rũ bỏ hết những phiền muộn đó là những chuyến đi dài, và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi sau yên xe luôn có một cô gái cùng mình rong ruổi đến cùng trời cuối đất phảikhông nào.

Đang xem: Lyric rap thả thính

*

2. Ta cứ đi cùng nhau

Đối với Đen, anh chẳng cần thiết cuộc sống của mình phải có những thành tựu vì hết cuộc đời rồi mọi thứ cũng kết thúc, duy chỉ có tình yêu mới là thứ có thể trường tồn vĩnh cửu. Nên Đen đã so sánh việc “anh cần em” thực sự độc đáo, làm sao người ta không cần không khí hay cây không cần mưa được chứ.

*

3. Cô gái bàn bên

Đây thực sự là một trong những bài hát hay nhất của Đen, bài hát kể về một diễn cảnh khác lạ, có hai người lạ gặp nhau ở quán quen, rồi thoải mái tâm sự những câu chuyện của mình, để cuối cùng nhận ra sự bình yên là lúc lòng không buồn không vui.

Xem thêm: Nagajuseyo Là Ai Nói Với Ai, 11 Điều Về Exo Mà Chỉ Fan Cứng Của Exo Mới Hiểu

*

4. Đố em biết anh đang nghĩ gì

Đôi khi cho tình cảm mà không mong nhận lại, tình cảm của anh dành cho cô thật sự rất nhiều, “em đưa cho anh nhiều chìa”, cô muốn anh yêu thương cô, nhưng “không đưa anh ổ khóa”, trái tim của cô không dành cho anh. Để rồi đến một ngưỡng nào đó, chàng trai trách cô và buông lời làm cô tổn thương. Đây thực sự là bài tình ca buồn nhất của Đen.

Xem thêm: Vay Tiền Qua Zalo Có An Toàn Không ? Cách Vay Tiền Qua Zalopay

*

5. Anh đếch cần gì nhiều ngoài em

Có thể nói đây là bài hát lãng mạn nhất của Đen, cô gái trong bài hát là người đã đem lại nhiều sự ảnh hưởng đến anh bởi anh yêu cô. Nhưng vì anh đến bên cô khi cô không còn muốn yêu nên anh bị cô từ chối vào một chiều, để rồi phải tự sửa chữa trái tim của mình.

*

Trên đây là một vài câu hát đốn tim fan nhất của Đen, bạn cảm thấy đâu là lyric khiến trái tim bạn tan chảy nhiều nhất? Hãy chia sẻ cùng Vietnamese Streetwear nhé!

READ  Stt Cà Khịa Thả Thính - Xếp Hạng 50 Stt Cà Khịa Độc Và Bựa Nhất Quả Đất

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button