Vay tiền

Sự Thật Không Ngờ Về ' Lúm Đồng Tiền Ở Vai, Lúm Đồng Tiền Sau Lưng, Hõm Venus Có Ý Nghĩa Gì

Hõm Venus nằm ở lưng dưới của phụ nữ được coi là dấu hiệu cho việc sở hữu một khả năng “chuyện ấy” tuyệt vời.

Bạn thường nghe mọi người hay khen ngợi những cô gái có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng biết con người không chỉ có lúm đồng tiền trên má mà nó còn tồn tại ở một vị trí rất đặc biệt đó là trên lưng và thường được gọi là hõm Venus.

Đang xem: Lúm đồng tiền ở vai

Nhiều người quan niệm rằng “lúm đồng tiền” trên lưng khiến phụ nữ trở nên gợi cảm hơn và đặc biệt đó là minh chứng cho thấy người đó sở hữu khả năng phòng the tuyệt vời, dễ đạt được khoái cảm. Vậy sự thật là gì?

Hõm Venus hay hõm Apollo

*

Hõm Venus (nữ giới) hay hõm Apollo (nam giới) là tên gọi bắt nguồn từ thời La Mã cổ.

Hõm Venus đặt theo tên của nữ thần sắc đẹp của La Mã. Thông thường, hõm Venus hay tồn tại trên cơ thể phụ nữ, một số nam giới cũng có thể có nhưng được gọi là hõm Apollo. Đây là những thuật ngữ bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Người thời đại này cho rằng những ai sở hữu hõm Venus và Apollo đã được thượng đế ưu ái với một vẻ đẹp quyến rũ đến chết người.

READ  Vay Tiền Nóng Tại Hà Nội Bằng Cmnd, Cho Và Sổ Hộ Khẩu

Hõm Venusnằm trực tiếp trên khớp sacroiliac.Khớp này là nơi xương chậu liên kết với xương sống.Hai hõm nằm nằm đối xứng nhau ngay phần thắt lưng. Trực quan hơn, 2 hõm này nằm ở sau lưng, ngay phía trên… vòng 3 của bạn vài phân.

Phụ nữ có hõm Venus dễ “lên đỉnh”?

Có rất nhiều lời đồn đại về lợi ích của việc sở hữu hai hõm Venus. Nhiều người cho rằngphụ nữ nào sở hữu hõm Venus sẽ gặp may mắn. Đặc biệt có rất nhiều tin đồn về lợi ích của hõm Venusvới đời sống tình dục.

Ví dụ, một số người nói rằng phụ nữ có hõm Venuscó thểđạt cực khoáidễ dàng hơn vì đólà dấu hiệu của sự lưu thông tốt ở vùng xương chậu. Một số người thậm chí còn cho rằng phụ nữ có hõm Venus sẽ “lên đỉnh” khi ấn vào hai hõm này.

Tuy nhiên, nam giới nếu có hõm Apollolại là một câu chuyện khác, vì nó khiến họ dễ”xuất tinh sớm”.Mà đối với nam giới, việc “chưa ra đến chợ đã hết tiền” là một vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông.

Nhiều người cho rằng phụ nữ sở hữu hõm Venus sẽ dễ “lên đỉnh”.

Thực tế,không có một nghiên cứu khoa họcnào cho thấy những tuyên bố này là đúng. Hõm Venus ở lưng là do dây chằng gắn xương vào da. Chúng không liên quan tới việclưu thông máu. Hầu hết những tác dụng của hõm Venus đều là ý kiến chủ quan của mỗi người mà không hề có bằng chứng xác thực.

READ  Có Nên Vay Tiền Đi Du Học Đức Vietinbank, Vay Vốn Du Học: Một Dịch Vụ Đối Phó

Lợi ích duy nhất có thể được chứng minh là hõm Venuskhiến phụ nữ trông quyến rũ hơn. Ngoài ra,hõm Venus cũng không hề liên quan tới bất cứ vấn đề sức khỏe nào.

Mặc dù nhiều người gặp vấn đề về lưng, đặc biệt là ở phần dưới nơi có hõm Venus nhưng hai vấn đề này thực chất không liên quan tới nhau. Thậm chí, hõm Venus còn là dấu hiệu của sức khỏe tốt, ít béo và di truyền tốt.

Xem thêm: Tổng Quan Thị Trường Bánh Kẹo Việt Nam Phân Tích Công Ty Cổ Phần Kinh Đô

Không phải ai cũng có hõm Venus

Hõm Venus dùkhông có ý nghĩa về mặt sức khỏe nhưng sự quyến rũ của nó cũng khiến không ít chị em mong muốn sở hữu. Tuy nhiên sự thật là không phải ai cũng có hõm Venus và đó là thứ không thể nhờ luyện tập mà tạo thành.

Không phải bất cứ ai cũng có hõm Venus vì đây là đặc điểm bẩm sinh.

Vì đây là đây là vấn đề thuộc về di truyền, hoặc do bẩm sinh có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Những người có cha hoặc mẹ với hõm Venus sẽ có nhiều cơ may sở hữu đặc điểm quyến rũ “chết người” này. Do là vấn đề di truyền nên rất tiếc, sẽ không có bài tập nào giúp bạn có được hõm Venus.

Tuy vậy, có nhiều trường hợp bẩm sinh đã có hõmnhưng bị một lớp mỡche khuất doăn quá nhiều. Nếu có thể loại bỏ lượng mỡ thừa, hõm Venus sẽ lộ ra.

READ  Vtien Vay Tiền Online Toàn Quốc, Vay Tiền Online Toàn Quốc

Không chỉ có duy nhất 2 hõm Venus ở phía sau

Ngoài 2 hõm Venus mang lại vẻ đẹp gợi cảm thì còn tồn tại một “lúm đồng tiền”khác có thể xuất hiện ở phía sau lưng được gọi là vết lõm xương cùng. Điểm khác biệt là hõm Venus có 2nhưng vết lõm xương cùng chỉ có 1.

Vết lõm xương cùng là một chỗ trũng trên da ở lưng dưới, xuất hiện ngay khi trẻ mới sinh. Nó thường nằm ngay phía trên nếp gấp giữa mông. Hầu hết các vết lõm xương cùng là vô hại và không đòi hỏi bất kỳ điều trị nào.

Vết lõm xương cùng có thể liên quan tới một số bệnh lý.

Tuy nhiên trong một số ít trường hợp, vết lõm xương cùng có thể liên quan tới một số bệnh lý như bệnh gai cột sống, hội chứng rỗng tủy sống.

Nguy cơ mắc một trong những vấn đề về cột sống này tăng lên nếu một trong những điều sau đây xuất hiện gần lúm đồng tiền khi sinh: Có một nhúm lông, mảng da hoặc một số loại đổi màu da đôi khi liên quan đến một bất thường nghiêm trọng tiềm ẩn của cột sống hoặc tủy sống.

Xem thêm: hd saison vay tiền mặt

Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể đề nghị sử dụng chẩn đoán hình ảnh. Nếu sự bất thường được phát hiện, điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản.

Trả lời

Back to top button