tiền ảo

Lừa Đảo Tiền Ảo Bitcoin – Top 10 Trò Lừa Đảo Tiền Ảo Và Bitcoin

Giới thiệu về tranminhdung.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí tranminhdung.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

*

Trong những năm qua, việc đầu tư tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, và những người quan tâm đến tiền điện tử. Nhiều nhà đầu tư thông thái đã làm giàu từ việc biến vài nghìn đô la thành hàng triệu đô la khi đầu tư vào Bitcoin.

Đang xem: Lừa đảo tiền ảo bitcoin

Tuy nhiên, tiền điện tử rất phức tạp và khó hiểu đối với người mới – khiến chúng trở thành mục tiêu lý tưởng cho những kẻ lừa đảo. Bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo Bitcoin.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm giàu từ Bitcoin, hãy lưu ý đến Top 10 vụ lừa đảo tiền ảo và Bitcoin phổ biến nhất năm 2020.

Mục lục bài viết <Ẩn>
1.Đầu tư tiền ảo là gì?

Bản chất của việc đầu tư tiền ảo là kiếm lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá của các đồng tiền ảo. Các nhà đầu tư mua tiền ảo với mong muốn rằng nó sẽ cung cấp một phần thu nhập trong tương lai hoặc sau đó sẽ được bán với giá cao hơn. Có hai kiểu đầu tư chính trong đầu tư tiền ảo bao gồm đầu tư dài hạn và đầu tư ngắn hạn.

● Đầu tư dài hạn: Là mua và giữ tiền ảo trong một thời gian dài. Nhà đầu tư dài hạn thường mua và giữ coin và chỉ kiếm đc tiền khi giá tiền điện tử tăng lên

● Đầu tư ngắn hạn: Đầu tư tiền ảo ngắn hạn thường được gọi là giao dịch. Phương pháp này cung cấp cho nhà đầu tư lợi nhuận từ chênh lệch giá của các đồng tiền ảo với khả năng bán khống. Nhà đầu tư ngắn hạn có cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng và giảm.

Một số phương thức đầu tư tiền ảo phổ biến hiện nay bao gồm:

– Mua và nắm giữ Bitcoin. Phương thức đầu tư này chỉ thích hợp với số ít “cá voi” trên thị trường. Bởi phải nắm giữ đủ nhiều coin thì khi thị trường đi lên mới cho ra lợi nhuận đáng kể.

– Mua vào (Long position) Bitcoin(Vị thế dài): Một số nhà đầu tư muốn có lợi nhuận ngay lập tức hơn bằng cách mua bitcoin và bán nó vào cuối đợt tăng giá. Một số trang web giao dịch bitcoin hiện cung cấp giao dịch có đòn bẩy, nơi bạn có thể vay tiền một cách hiệu quả để hy vọng tăng lợi nhuận của bạn.

Bán khống (Shorrt position) Bitcoin(Vị thế ngắn): Một số nhà đầu tư có thể đặt cược vào việc giảm giá trị của bitcoin, đặc biệt là trong thời kỳ bong bóng bitcoin. Các nhà đầu tư sẽ bán bitcoin của họ ở một mức giá nhất định, sau đó cố gắng mua lại với giá thấp hơn và kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá bán và giá mua thấp hơn.

Tiền điện tử nói chung và BTC nói riêng không thể lừa đảo, chỉ có những tổ chức xấu, kẻ gian lợi dụng danh tiếng của BTC để lừa đảo.

Các loại tiền điện tử như Bitcoin là một loại tài sản hot trong giao dịch trực tuyến và nó có thể giúp một nhà đầu tư thông minh kiếm được lợi nhuận lớn. Nhưng viễn cảnh làm giàu nhanh chóng có thể khiến một số người mù quáng trước những rủi ro và cho phép kẻ gian lôi kéo họ vào những trò gian lận.

Không giống như tiền được chính phủ hỗ trợ, giá trị của Bitcoin được điều khiển hoàn toàn bởi cung và cầu. Điều đó có thể tạo ra sự dao động mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận cũng như thua lỗ lớn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, đầu tư Bitcoin nhận được ít sự bảo vệ theo quy định so với các sản phẩm tài chính truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và quỹ tương hỗ.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ – CFTC đã cảnh báo về những kiểu lừa đảo tiền ảo như:

●Sử dụng tin đồn để dụ dỗ các nhà đầu tư mua và đẩy giá lên cao, sau đó bán cổ phần của họ và làm đồng coin giảm giá trị.

●Một số loại tiền điện tử mới nổi sử dụng hệ thống kim tự tháp tài chính, tạo ra ảo tưởng về lợi nhuận lớn bằng cách trả hết tiền cho các nhà đầu tư cũ bằng tiền của nhà đầu tư mới.

●Giả làm người giao dịch tiền ảo hợp pháp hoặc thiết lập các sàn giao dịch giả mạo để dụ dỗ nhà đầu tư.

●Tin tặc đột nhập vào ví kỹ thuật số, nơi mà nhà đầu tư lưu trữ tiền ảo của họ.

●Trong khi đó, vì nhiều người cố gắng kiếm tiền bằng cách đầu tư vào các dự án mới liên quan đến tiền điện tử, ICO là một trong những cách phổ biến nhất để thực hiện hành vi gian lận.

READ  Có Nên Kinh Doanh Tiền Ảo - Đầu Tư Tiền Điện Tử: Thật, Ảo Mong Manh

Lừa đảo BTC và các Altcoin khác đã không còn xa lạ, vậy do đâu mà tiền điện tử lại dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ xấu như vậy?

Lợi nhuận: Không thể phủ nhận việc lợi nhuận từ tiền điện tử mang lại cho nhà đầu tư là vượt trội hoàn toàn so với các tài sản khác. Các từ khóa như “Làm giàu từ BTC” tràn lan trên mạng tìm kiếm đủ để thấy súc hút của nó mạnh đến cỡ nào. Chính vì long tham, ham muốn làm giàu mà nhiều người đã mắc vào bẫy lừa đào của những kẻ xấu.

Không được giám sát: Tiền điện tử là loại tài sản phi tập trung, chúng không bị giám sát bởi một tổ chức chính phủ nào. Vậy nên những kẻ lừa đảo, hướng dẫner thoải sức lộng hành. Các nhà đầu từ thì không được bảo hộ bởi luật pháp, nếu thiếu kiến thức họ sẽ phải đối mặt với rủi ro vô cùng lớn.

Hiệp hội quản trị chứng khoán Bắc Mỹ (NASAA), một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho các nhà quản lý chứng khoán ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico, đã liệt kê lừa đảo tiền điện từ là một trong những mối đe dọa hàng đầu đối với các nhà đầu tư vào năm 2020.

4.1Các vụ ICO lừa đảo

Đợt phát hành coin đầu tiên (Initial Coin Offerings – ICO) là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất cho những người hy vọng kiếm lợi nhuận từ thế giới tiền điện tử đang phát triển không ngừng. Tuy nhiên, việc thiếu quy định đã cho phép các nhà đầu tư ICO trở thành mục tiêu của các vụ lừa đảo. Dưới đây là bảng tổng hợp lại những vụ lừa đảo tiền ảo và Bitcoin phổ biến trên thế giới:

Tên

Số tiền bị lừa đảo (USD)

Pincoin and iFan

660.000.000

Centra Tech

25.000.000

VaultAge Solutions

16.000.000

Plexcoin

15.000.000

Bitcard

5.000.000

Opair and Ebitz

2.900.000

Benebit

2.700.000

Bitconnect

700.000

Cách tránh các ICO lừa đảo:

Nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ ICO nào trước khi mua. Hãy xem nhóm đứng đằng sau dự án, whitepeper của nó, mục đích của tiền tệ, công nghệ đằng sau nó và các chi tiết cụ thể về việc bán mã thông báo.

4.2Sàn giao dịch tiền ảo và ví tiền ảo giả

Nhiều sàn giao dịch tiền ảo sẽ lôi kéo người dùng bằng các khuyến mại nghe vô cùng hấp dẫn nhằm lôi kéo người dùng tạo tài khoản và gửi tiền. Nhưng một khi đã có tiền của bạn, các nền tảng này có thể tính phí cao khiến việc rút tiền trở nên rất khó khăn hoặc đơn giản là đánh cắp tiền gửi của bạn hoàn toàn.

Những kẻ lừa đảo khác có thể tạo ra các ứng dụng ví giả khá tinh vi sử dụng để đánh cắp các thông tin tài khoản quan trọng.

Cách tránh các sàn giao dịch và ví tiền ảo giả:

●Gắn bó với các sàn giao dịch phổ biến và đã đạt nhiều giải thưởng.

●Nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sàn giao dịch hoặc ví nào trước khi tạo tài khoản – ai là đội đứng sau trao đổi hoặc ví? Công ty đăng ký ở đâu? Có đánh giá đáng tin cậy từ người dùng khác xác nhận tính hợp pháp của nó?

*

4.3Lừa đảo trực tuyến

Loại lừa đảo này xảy ra khi bạn nhận được một email không mong muốn từ sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví của bạn. Email này chứa một liên kết đưa bạn đến một trang web giả mạo gần giống với sàn giao dịch hoặc ví bạn thường sử dụng.

Khi bạn nhập chi tiết tài khoản của mình trên trang này, những kẻ lừa đảo có mọi thứ họ cần để đăng nhập vào tài khoản thật của bạn và đánh cắp tiền của bạn.

Cách tránh lừa đảo:

●Luôn kiểm tra kỹ các URL để đảm bảo bạn đã truy cập trang web đáng tin cậu.

●Không bấm vào các liên kết đáng ngờ được gửi qua email cho bạn.

●Không bao giờ tiết lộ khóa riêng của bạn.

4.4Lừa đảo truyền thống

Tiền điện tử có thể dựa trên công nghệ mới, nhưng vẫn còn rất nhiều kẻ lừa đảo sử dụng các thủ đoạn cũ để lừa đảo người tiêu dùng. Ví dụ về điều này là một cuộc gọi điện thoại hoặc email thuyết phục bạn rằng bạn nợ tiền và bạn sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý nếu không chuyển nhượng cho họ một số Bitcoin nhất định càng sớm càng tốt.

Trò lừa đảo hoàng tử Nigeria cũng đã di cư vào thế giới tiền điện tử. Vì vậy, nếu bạn đã từng liên lạc với người khác ở nước ngoài hứa hẹn sẽ chia sẻ cho bạn một khoản tiền lớn nếu bạn giúp họ chuyển tiền ra khỏi đất nước của họ, hãy cẩn thận.

Cách tránh lừa đảo:

Không tin tưởng email hoặc các cuộc gọi điện thoại đáng nghi

4.5Lừa đảo tống tiền Bitcoin

Một số kẻ lừa đảo sẽ giả vờ là tin tặc với một số bằng chứng buộc tội và tống tiền bạn. Một biến thể phổ biến của trò lừa đảo này là gửi email thông báo hướng dẫner đã truy cập vào PC của bạn và đe dọa dùng thông tin cá nhân tống tiền bạn.

Chúng sẽ yêu cầu bạn gửi một số Bitcoin và thường sẽ bao gồm các hướng dẫn về cách mua Bitcoin và nơi gửi nó.

READ  Hộp Ảo Thuật Biến Giấy Thành Tiền Hợp Quy, Rẻ Nhất, Top 5 Trò Ảo Thuật Biến Giấy Thành Tiền

Cách tránh lừa đảo tống tiền Bitcoin:

●Tìm kiếm trực tuyến về những trường hợp tương tự

●Cân nhắc sử dụng VPN để duyệt riêng tư hơn.

4.6Lừa đảo giveaway

Đối với loại lừa đảo nào, những kẻ lừa đảo sẽ mạo danh một người nổi tiếng và thông báo rằng họ sẽ cho đi rất nhiều tiền điện tử miễn phí, nếu bạn gửi cho họ một số tiền điện tử. Những kẻ lừa đảo thường hứa sẽ gửi lại gấp đôi những gì bạn gửi cho họ. Trò lừa đảo này đã xuất hiện trên Twitter và YouTube, nơi những kẻ lừa đảo sẽ mạo danh một người nổi tiếng trong một video hoặc livestream.

Cách tránh lừa đảo giveaway mạo danh:

●hãy cho rằng bất cứ người nổi tiếng nào cung cấp tiền điện tử miễn phí trên phương tiện truyền thông xã hội đều là lừa đảo

●Kiểm tra kỹ tên người dùng của tài khoản nghi ngờ và so sánh với tên người dùng của tài khoản thật.

Xem thêm: Các Chị Cho Em Hỏi,Kiểu Bạn Trai Mà Gặp Chi Đòi Abc Xyz Nghĩa Đen Là Gì Vậy?

●Kiểm tra địa chỉ tiền điện tử được cung cấp bằng cách sử dụng trình khám phá blockchain. Bạn có thể thấy trò lừa đảo đang kiếm được bao nhiêu tiền và nó có thực sự gửi tiền hay không

4.7Kế hoạch Ponzi hoặc kim tự tháp (lừa đảo đa cấp)

Cách thức hoạt động của trò lừa đảo này là sử dụng mô hình đa cấp, thu hút người tham gia và dùng tiền của người mới để thanh toán lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũ.

Những nhà đầu tư nhận được khoản thanh toán đã bơm thêm tiền của họ vào chương trình và khuyến khích những người khác làm điều tương tự. .

Cách tránh lừa đảo Ponzi / kim tự tháp:

Cẩn trọng với các dự án tiền điện tử khuyến khích bạn tuyển dụng các nhà đầu tư mới để hưởng lợi nhuận lớn hơn.

Không bao giờ tin tưởng một kế hoạch hứa hẹn trả lại lợi nhuận tốt quá mức.

4.8Phần mềm độc hại

Thay vì đánh cắp chi tiết thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng, phần mềm độc hại được thiết kế để truy cập vào ví điện tử và rút tài khoản của bạn. Chúng sẽ theo dõi bộ nhớ tạm của Windows để biết địa chỉ tiền điện tử của bạn và thay thế nó bằng địa chỉ lừa đảo hoặc thậm chí biến máy tính của bạn thành một công cụ khai thác tiền điện tử.

Cách tránh lừa đảo phần mềm độc hại:

●Cập nhật phần mềm chống vi-rút thường xuyên cho máy tính của bạn.

●Không bao giờ tải và cài đặt các chương trình trừ khi bạn chắc chắn từ một nhà cung cấp hợp pháp, có uy tín.

●Không mở tập tin đính kèm đáng ngờ.

4.9Các trang đào Bitcoin và Altcoin lừa đảo

Khai thác trên nền tảng đám mây cho phép bạn khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin mà không phải mua phần cứng đắt tiền. Tuy nhiên, một số dịch vụ khai thác hứa hẹn lợi nhuận cao bất ngờ và không tiết lộ các khoản phí ẩn. Một số mỏ khai thác bitcoin khác lại là mặt trận cho lừa đảo Ponzi và được thiết kế đơn giản để lấy tiền của bạn.

Cách tránh lừa đảo khai thác tiền điện tử:

●Tránh tất cả các chương trình khai thác và thuê người khai thác trên đám mây trong mọi trường hợp.

●Tìm các trang đào Bitcoin uy tín.

4.10Lừa đảo 'Pump and dump’

Đối với trò lừa đảo này, các nhóm người mua lớn sẽ nhắm vào một altcoin có vốn hóa thị trường nhỏ, mua đồng tiền đó vào một thời điểm cụ thể để tăng giá của nó nhằm thu hút rất nhiều người mua mới được thúc đẩy bởi FOMO – nỗi sợ bị bỏ lỡ và sau đó bán để tận dụng sự tăng giá đáng kể.

Cách tránh'Pump and dump':

●Cảnh giác với các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường thấp thường có khối lượng giao dịch thấp nhưng đột nhiên có sự tăng giá mạnh.

●Để mắt đến tin tức giả mạo trên mạng xã hội trên mạng xã hội.

●Nghiên cứu cẩn thận thông tin của bất kỳ loại tiền điện tử nào trước khi mua.

Cách đầu tư

Ưu điểm

Nhược điểm

Mua và giữ tiền ảo(Hold coin)

Mua một số lượng tiền ảo nhất định và sau đó để chúng vào ví và chờ đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

-Dễ dàng để bắt đầu

– Mất nhiều thời gian

– Vốn đầu tư lớn

– Chỉ kiếm được tiền khi thị trường tăng lên

Giao dịch tiền điện tử CFD(Giao dịch ký quỹ/đòn bẩy)

Với CFD, bạn có thể thực hiện đòn bẩy và giao dịch ký quỹ trên bitcoin. Bạn không cần phải mua hoặc sở hữu một loại tiền điện tử thực sự, chỉ cần giữ một hợp đồng và giữ nó trong lưu thông.

-Chi phí thấp để bắt đầu

-Tăng lợi nhuận thông qua việc sử dụng đòn bẩy

-Khả năng mở các vị trí dài / ngắn mà không bị hạn chế

-Giao dịch dễ dàng từ mọi nơi với máy tính và điện thoại di động

-Rủi ro chính của giao dịch ký quỹ liên quan đến đòn bẩy.

-Không phù hợp để giữ một vị trí trong dài hạn

Khai thác tiền điện tử

Quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, ví tiền điện tử và nguồn điện lớn.

-Thu nhập tiềm năng cao hơn

-Chi phí cao

-Đòi hỏi chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

-Cần số tiền lớn để đầu tư thiết bị

Vòi tiền điện tử

Vòi Crypto thực sự là một trang web, phát hành một lượng nhỏ tiền điện tử như Bitcoin cứ sau vài phút. Bạn cần phải thực hiện một số nhiệm vụ theo yêu cầu để nhận được bitcoin.

-Dễ sử dụng

-Dễ kiếm tiền

-Khá ít tiền

-Cần dành nhiều thời gian

ICO

ICO có nghĩa là các dịch vụ phát hành coin ban đầu tương tự như gây quỹ cộng đồng. ICO cho phép các doanh nhân huy động vốn bằng cách tạo và bán tiền ảo của họ mà không cần vốn rủi ro.

-Cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp tiềm năng ở giai đoạn đầu

-Vốn ban đầu thấp

-Không hoa hồng, không thuế

-Tiềm năng lớn cho lợi nhuận

-Nhiều lừa đảo

-Tấn công tin tặc

-Độ biến động cao

READ  Giải Mã Cơn Sốt Đồng Tiền Ảo Ada Live Marketcap, Chart, And Info

Nếu bạn muốn đầu tư dài hạn và tin rằng giá trị của đồng tiền điện tử sẽ tăng lên trong tương lai, mua và nắm giữi coin là một cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn là nhà đầu tư bán lẻ với vốn nhỏ và muốn có cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng hay giảm, giao dịch ký quỹ/đòn bẩy có thể là cách sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Bạn có thể hạn chế rủi ro với khả năng bán khống và công cụ quản lý rủi ro của cách này. Đồng thời, cơ hội kiếm tiền đến từ các biến động giá.

Nên Đào Bitcoin hay là Giao Dịch Bitcoin? Cách Chơi Bitcoin nào là hiệu quả nhất

Tiền điện tử nói chung, đặc biệt là Bitcoin được khoản đầu tư sinh lãi cao nhất trong thập kỷ qua, thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong thị trường tài chính.

Tuy nhiên, đi cùng với những lợi nhuận mà nó mang lại, thị trường tiền điện tử cũng tồn tại nhiều cạm bẫy lừa đảo, đòi hỏi các nhà đầu tư phải tỉnh táo và nghiên cứu cẩn thận, chi tiết khi đặt chân vào con đường làm giàu với tiền ảo.

Bạn có muốn giao dịch ký quỹ và kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá?

Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm giao dịch, bạn có thể bắt đầu với mộttài khoản dùng thửtrêntranminhdung.vn. Và bạn có thể tiếp cận với gần 100 thị trường để đa dạng hóa danh mục giao dịch của bạn nhưTiền Điện Tử,Vàng,Dầu Thô,Forexchỉ số chứng khoán v.v.

Cách đăng ký tài khoản tranminhdung.vn có thể hoàn thành được trong 3 bước:

Mở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

Nếu bạn là người mới, hãy tận dụng các lịch kinh tế, những nội dung phân tích, chỉ số cảm tính, các biểu đồ xu hướng và công cụ quản lý rủi ro để hỗ trợ việc giao dịch của bạn nhé.

Ngoài ra,bắt đầu giao dịch với vốn nhỏ cũng là một cách thông minh và an toàn hơn đối với những người mới gia nhập vào thị trường tài chính.

Hiện nay, tranminhdung.vn đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ví dụ nhưquỹ trải nghiệm 50$dành riêng cho khách hàng mới vàtiền thưởng giao dịch lên đến $3.000, hãy trải nghiệm để nhận thưởng nhé.

*

֎Vềsàn tranminhdung.vn֎:

Được quy định bởiASIC*và đã nhận nhiều giải thưởng.

Học hỏi với100.000+các nhà đầu tư khắp mọi nơi

Tài khoản an toàn và được bảo hộ-rút/gửi tiền nhanh chóng và đơn giản

Đòn bẩy lên đến1:200,0 phí hoa hồng, mức chênh lệch thấp, không tồn tại phí ẩn

Nền tảng mobile, PC và MAC rất thông minh và dễ sử dụng

Biểu đồ xu hướng, lịch kinh tế,mẹo hay từ chuyên gia,công cụ quản lý rủi ro miễn phí

Tiếp cận với 100 thị trường như Forex, cổ phiếu, dầu thô, vàng, tiền điện tử, chỉ số v.v.

*ASIC-Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa tranminhdung.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch.

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa tranminhdung.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên tranminhdung.vn đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Xem thêm: Điện Dân Dụng Là Gì? Thiết Bị Điện Dân Dụng Là Gì ? Vai Trò, Kỹ Thuật, Yêu Cầu

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào.Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.tranminhdung.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. tranminhdung.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.

Trả lời

Back to top button