Là gì

Loki Là Thần Gì – Tiểu Sử Nhân Vật: Loki Laufeyson Là Ai

Thông tin cá nhân

Tên thật: Loki LaufeysonBiệt danh: Loki Odinson – God of Mischief – Loki of Asgard – Your Savior – Reindeer Games – The Would-Be King – Real Power – Rock of Ages – Puny God – The War Criminal – Loki of Jotunheim – The Asgardian Mussolini – Odin – Little Blue Baby Icicle – Ghost – Lackey – Peace Offering – LiesmithChủng tộc: Frost GiantQuốc tịch: Jotun (đã từng) – Valknut AsgardianDanh hiệu: Thần lừa lọc – Hoàng tử Asgard – Vua của Asgard (2 lần chiếm ngôi)Xuất thân: Hoàng gia Asgard – Chitauri (đã từng) – Revengers (đã từng) – Sakaaran Rebellion (đã từng)

Giới thiệu nhân vật Loki

Loki Laufeyson là con trai ruột của Laufey, người cai trị tộc người Frost Giant ở Jotunheim. Ngay sau khi sinh, Loki bị bỏ rơi cho tới chết. Được tìm thấy bởi Odin – vua của Asgard, anh được đưa đến Asgard và được nuôi dưỡng bởi gia đình Hoàng tộc. Cùng với Thor, Loki lớn lên trong sự đùm bọc của Hoàng gia.

Đang xem: Loki là thần gì

Khi Thor lên ngôi vua, Loki phá hoại lễ đăng quang bằng cách để bọn người Frost Giant vào Asgard, chọc giận Thor và dẫn anh đến tấn công Jotunheim, kết quả là Thor bị đày xuống Trái đất và bị tước bỏ hết quyền lực. Sau đó Loki đưa Odin rơi vào trạng thái Odinsleep, nhân đó chiếm lấy ngai vàng. Loki đã sai tên người máy khổng lồ đến Trái đất để giết Thor. Tất nhiên anh đã chiến thắng và lên Asgard tính sổ với Loki.

READ  "Từ Kí Tự Đặc Biệt Tiếng Anh Là Gì ? Cách Đọc Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Anh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

(Mặc dù thuộc dòng máu Frost Giant nhưng do được Odin cưu mang từ nhỏ nên năng lực của Loki không khác gì mấy so với người Asgardians.)- Siêu sức mạnh: Loki bình thường có thể nâng được 20 tấn nhưng nếu như buff thêm magic vào nữa thì có thể nâng tới 50 tấn.

– Siêu sức bền: khả năng chịu đòn của Loki ngang ngửa với những người Asgard khác, tuy nhiên khi buff ma thuật lên, Loki có thể tăng khả năng chịu đòn lên cực cao, dễ dàng chịu được những lực cực mạnh và nhiệt độ cực cao tác động vào cơ thể mà không hề hần gì. Ví dụ như Loki từng dính cú chưởng Energy Blast từ những cái nhẫn của Mandarin mà ko hề hấn gì. Ngoài ra, Loki có thể chiến đấu hết sức bình sinh trong 24h mà ko hề mệt mỏi, khi buff ma thuật lên thì còn có thể hơn vậy.

– Siêu phục hồi: Nhờ phép thuật của mình, Loki có khả năng hồi phục cao hơn hẳn những người Asgard khác. Loki có thể lành lại các vết thương cực nhanh, ghép lại các chi bị đứt, phục hồi lại các phần cơ thể bị mất, thậm chí Loki bị đứt đầu mà vẫn còn sống (ngang Deadpool rồi).

READ  Về Nguyên Tắc Trong Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

Xem thêm: Bạn Gái Của Gin Tuấn Kiệt Là Ai, Bí Mật Showbiz

– Tuổi thọ: giống với những người Asgard khác, Loki có tuổi thọ rất lớn, nhưng không giống với các người Olympia là họ khi trưởng thành thì ko còn lão hóa nữa, các tế bào của Loki vẫn bị lão hóa tuy rất rất chậm, Loki có thể sống đến cả ngàn năm.

Ma thuật: Loki có khả năng sử dụng ma thuật cực tốt và biết được nhiều loại phép thuật khác nhau nhằm sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Và còn có khả năng buff tăng cường các kĩ năng và sức mạnh khác nhưng chỉ là tạm thời. Loki thậm chí có thể biến nhưng vật vô tri vô giác thành nhưng vật có sự sống, tăng sức mạnh cho nhưng kẻ khác. Loki cũng có lần đã nguyền rủa khuôn mặt Deadpool biến thành khuôn mặt của Tom Cruise nữa =)). Khả năng sử dụng phép thuật của Loki là ngang ngửa với Karnilla, phù thủy quyền năng nhất của Nine Realms. Silver Surfer đã từng nhận định ma thuật của Loki có thể hủy diệt cả một hành tinh, ngay cả Dormamu cũng có lần nói Loki chính là đối thủ ngang tầm với mình về ma thuật.

– Siêu tâm linh: Loki có khả năng ngoại cảm rất mạnh, có thể cách xa cả mấy hành tinh vẫn sử dụng ngoại cảm được như là thôi miên, thần giao cách cảm, đọc suy nghĩ,…

READ  Công Văn Bản Đề Nghị Tiếng Anh Là Gì ? Đâu Là Khái Niệm Đúng Nhất?

– Biến hình: Giống với các vị thần khác, Loki có thể tự biến hình, biến thành đủ thứ trên trời dưới đất như biến thành nữ, biến thành đại bàng, thú vật, cá, thậm chí Loki có thể biến hình kẻ khác nếu thích như đã biến đám mây thành con rồng, biến xe ôtô thành kem (giống trong phim Son Of Mask ấy)

– Siêu thông minh: Loki có một trí tuệ siêu thiên tài và rất nhiều kiến thức về phép thuật, ngang ngữa với cả những Sorcerer Supreme, cực kỳ xảo quyệt, siêu chiến lược bậc nhất Marvel.

Xem thêm: Tải App Cây Tiền Vay Online, Tải App Cây Tiền Về Điện Thoại Ios, Apk

– Siêu cận chiến

+ Điểm yếu: khi ở Midgard (Trái Đất), ma thuật của Loki bị suy yếu đi khá nhiều so với lúc ở Asgard (ngay cả phép thuật của Odin cũng bị suy yếu khi ở Trái Đất). Thậm chí Loki không thể sử dụng khả năng ngoại cảm của mình được.

Trả lời

Back to top button