Logo Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm, Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

Giới thiệu về trường THCS Đoàn Thị Điểm

Ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm luôn tự hào là nơi mỗi học sinh được học cách cho và nhận yêu thương, nơi mỗi học sinh luôn tự tin tỏa sáng, nơi là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công. Với triết lý giáo dục hướng đến 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giáo dục: “Đào tạo những học sinh có phẩm chất, kiến thức, kĩ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.”

*

Chi tiết

*

Chi tiết

Với mục tiêu mang lại nền giáo dục toàn diện, môi trường học tập văn minh, an toàn, Đoàn Thị Điểm không chỉ phát triển, xây dựng chương trình môn học, kỹ năng mềm mà còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Đang xem: Logo trường tiểu học đoàn thị điểm

*

Chi tiết

*

Chi tiết

*

Chi tiết

Tự hào học sinh Đoàn Thị Điểm tiếp tục giành học bổng ASEAN 2020

Trong tháng 12 này, tin vui đến với thầy trò Đoàn Thị Điểm khi bạn Nguyễn Chi Mai – cựu học sinh lớp 9T1 (2016 – 2020) đã vinh dự nhận học bổng ASEAN 2020 – Học bổng toàn phần cho 4 năm học tại Singapore với giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Khi Bị Thất Nghiệp, 10 Việc Nên Làm Khi Thất Nghiệp

Danh hiệu Thủ khoa, Á khoa, Top 10 các trường THPT chuyên top đầu Hà Nội đã thuộc về học sinh Đoàn Thị Điểm trong mùa tuyển sinh 2020

Năm học 2019-2020 với thật nhiều những khó khăn và thách thức đã khép lại. Để đến hôm nay, thầy trò Đoàn Thị Điểm mỗi ngày lại được đón nhận thêm thật nhiều niềm vui bởi những thành quả ngọt ngào mà các bạn học sinh đã đạt được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Trang Web Xem Giá Cổ Phiếu, Xem Tra Cứu Thông Tin Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất

Tự hào 2 học sinh Đoàn Thị Điểm giành học bổng ASEAN 2019

Ngày 30/10 vừa qua, 2 học sinh Đoàn Thị Điểm đã vinh dự nhận học bổng ASEAN năm 2019 của Bộ Giáo dục Singapore dành cho học sinh Việt Nam.

Trả lời

Back to top button