Vay tiền

Link App Vay Tiền – 500+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín, Nhanh Nóng

Việc cài đặt app vay tiền online IOS cho điện thoại Iphone rất tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác vay tiền thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Đang xem: Link app vay tiền

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các app này để lựa chọn ra một app uy tín nhé! Nếu chưa biết nên làm gì để bắt đầu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1.Cách sử dụng app vay tiền online trên IOS

+ Dùng app vay tiền online thì điều đầu tiên là bạn phải cài đặt app trong điện thoại của mình.

+ Sau khi cài đặt, bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký tài khoản cá nhân, đăng nhập vào hệ thống.

+ Kế tiếp, bạn nhận được một mã số đăng nhập.

*

Lưu ý, Không nên chia sẻ mã số này cho bất kỳ ai. Đây chính là mật khẩu để bạn truy cập trên app và sử dụng cho những lần muốn vay tiền.

+ Khi đã đăng ký thành công, hãy tiến hành thực hiện các thao tác vay tiền thông qua app.

+ Việc thực hiện vay tiền online cũng không hề khó khăn.

Bạn chỉ cần làm theo một số bước hướng dẫn đơn giản trên hệ thống. Chúng gồm đăng ký khoản vay, điền thông tin cá nhân, xác nhận đúng với những thông tin bạn đã đăng ký ban đầu.

2.9 App Vay Tiền Online IOS Mới Nhất 2021. Cực Kỳ Uy Tín

#1 Ngân hàng cho vay nợ xấu – MBBank

MB Bank hay ngân hàng Quân Đội là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội.Đây là tổ chức tài chính được bộ quốc phòng và ngân hàng nhà nước Việt Nam quản lý

“>

*

*

Lãi suất vay 6,8 – 20%/ Năm

“>
Hạn mức khoản vay ở lần 1 là:  5 triệuHạn mức khoản vay ở lần 2 là:  100 triệu

MB-Bank Androidv Ι MB-Bank IOS

#2 Ngân hàng cho vay nợ xấu – VIB

VIB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP quố tế Việt Nam. Là một trong số ngân hàng uy tín được nhiều người lựa chọn vay an toàn, hỗ trợ vay nợ xấu nhóm 3

Lãi suất vay 8,5 – 17%/ Năm 

Hạn mức khoản vay ở lần 1 là:  100 TriệuHạn mức khoản vay ở lần 2 là:  600 Triệu

ĐĂNG KÝ vib ios Ι ĐĂNG KÝ vib androil

#3 Vay tiền online trả góp hàng tháng – FE Credit

FE Credit là app cho vay nhanh và dễ dàng hơn, xử lí hồ sơ một cách nhanh chóng. tại FE Credit bạn có thể vay trả góp từ 6 đến 36 tháng với nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

*

Hồ sơ giải ngân rất nhanh : từ 1 – 2 ngày

Có gói vay đa dạng: Vay theo bảng lương, theo sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Cavet xe máy, hợp đồng trả góp

Là giải pháp tài chính trong vòng 24 giờ.

 Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu

Khoản vay ở mức lãi suất thấp nhất: 1.66% đến tối đa 3.2 % theo nợ dư giảm dần.

Hạn mức khoản vay: 

Hạn mức vay lần 1: 10 TriệuHạn mức vay lần 2: 70 triệu

Tải App vay FE Credit trên điện thoại:

FE Credit androil  | FE Credit ios

#5 App Avay (hệ điều hành IOS + Android)

*

Avay có một khác biệt so với các app vay tiền hiện nay.

Đó là nó áp dụng cho các sim Viettel chính chủ đã hoạt động trên 6 tháng.

Đây là hình thức vay tín chấp qua IOS bằng số điện thoại mà không cần gặp mặt. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho Avay.

Bạn có thể đăng ký vay từ Avay thông qua app bằng cách tải về máy qua IOS hoặc Android.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên web và vay tiền.Avay có các khoản vay linh hoạt từ thấp đến cao, với hạn mức lên đến hàng chục triệu đồng và thời gian vay đến 36 tháng.

Tuy nhiên, chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm vấn đề lãi suất của Avay. Con số này là từ 2,33% đến 5%, so với một số app khác thì thấp nhưng so với các ngân hàng thì vẫn còn khá cao.

Link avay

#6 App vay tiền Online mới – Shinhan Finance

ShinhanBank là ngân hàng cực kỳ uy tín của Hàn Quốc và có chi nhánh rộng khắp châu Á trong đó có Việt Nam. Với nguồn lực tài chính mạnh.

★Shinhan finance Lãi suất vay 18 – 38%/ Năm

Ưu Điểm Nhược Điểm
✔Dịch vụ vay siêu nhanh, siêu an tâm chỉ trong 5 phút là có tiền ngay✔Vay 10 triệu lần đầu tiên✔Nói không với lừa đảo ✘Kỳ hạn trả lại rất ngắn✘Lãi suất khá cao so với thị trường cho vay khác

Hạn mức khoản vay ở lần 1 là:  10 triệuHạn mức khoản vay ở lần 2 là:  100 triệu

Link SHINHAN FINANCE

#7 Web Vay Tiền Online Mới Lãi suất 0% – Tamo

★Tamo Lãi suất vay 12 – 20%/ Năm – 0% lãi tháng đầu tiên

Ưu Điểm Nhược Điểm
✔Ưu đãi 0% lãi suất tháng đầu tiên, lãi suất thấp✔Có sự hỗ trợ của các đối tác ngân hàng lớn uy tín, hồ sơ vay duyệt nhanh, Gải ngân hồ sơ nhanh chóng✔Nói không với lừa đảo ✘Tên tuổi thương hiệu còn mới✘Hạn mức vay khá thấp

Hạn mức khoản vay ở lần 1 là:  2 triệuHạn mức khoản vay ở lần 2 là:  15 triệu

Link tamo

#8 App vay Online nhiều người lựa chọn – Doctor Đồng

Nếu bạn muốn lựa chọn app vay uy tín thì không thể bỏ qua Doctor Đồng.

Doctor Đồng hỗ trợ mức vay lên đến 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng. Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dânKhách hàng có thể vay tiền tại app để giải quyết vướng mắc về tài chính của mình.

*

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: sinh viên, nhân viên, công nhân, cán bộ công chức, …

Nhờ những ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, quá trình giải ngân nhanh, Doctor Đồng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

★Doctor Đồng Lãi suất vay 12 – 20%/ Năm – 0% lãi tháng đầu tiên

Ưu Điểm Nhược Điểm
✔Lãi suất cực thấp rất hấp dẫn, 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên✔Hỗ trợ nợ xấu✔Vay chỉ cần CMND, miễn phí dịch vụ, vay nhanh chỉ 15 phút, giải ngân nhanh ✘Hạn mức vay khá thấp

Hạn mức khoản vay ở lần 1 là:  1 TriệuHạn mức khoản vay ở lần 2 là:  10 triệu

Link doctor đồng

#9 App DrDong (hệ điều hành IOS + Android)

Không chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành IOS, app DrDong còn áp dụng cho Android. Đây được xem là đơn vị cung cấp vay online lâu đời nhất Việt Nam.

Ngoài hỗ trợ app điện thoại di động thì đơn vị này còn hỗ trợ cả trang web nữa. Vì vậy bạn cũng có thể truy cập trực tiếp website để đăng ký vay.

Xem thêm: Lê Khánh Hải Là Con Ai – Chân Dung Cháu Nội Cố Tbt Lê Duẩn

Tại app DrDong, bạn sẽ nhận được ưu đãi với khoản vay không lãi suất trong 10 ngàyÁp dụng cho hạn mức từ 500 ngàn đồng đến 2,5 triệu đồng.Từ những lần vay tiếp theo, bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn từ 10 triệu đồng, và chắc chắn bạn sẽ phải trả kèm mức lãi suất cho những lần vay này.

Bạn có thể tải app DrDong và trải nghiệm ứng dụng này để thấy được sự hỗ trợ khách hàng của đơn vị này nhé!

#9 App vay tiền OCM (hệ điều hành IOS + Android)

OCM là viết tắt của One Click Money, hiểu nôm na: chỉ một cú click chuột bạn sẽ có tiền.

App này không đơn thuần là cho vay online mà đã được nâng tầm lên là cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Cũng như một số app vay tiền khác, OCM sẽ cho khách hàng trải nghiệm không lãi suất trong lần vay đầu tiên tối đa 2 triệu đồng.Nếu bạn trả tiền đúng hạn thì sẽ tiếp tục được cho vay.Và khoản vay của lần sau có thể nâng lên đến 10 triệu đồng.

+ Bạn có thể tải OCM từ app store cho hệ điều hành IOS

+ Từ Google play nếu đang sử dụng điện thoại chạy Android.

+ Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy cập web để trải nghiệm dịch vụ.

Mức lãi suất của OCM thấp nhất từ 29,4% cho khoản vay dưới 10 triệu, thời hạn dưới 1 tháng. Và ưu đãi lãi suất chỉ được áp dụng trong lần vay đầu tiên.

3.Giới Thiệu App vay tiền online nhanh 24/7

App vay tiền online là gì?

Hiện nay, rất nhiều những dịch vụ đã được chuyển sang công nghệ online. Chẳng hạn như giao hàng, mua hàng hay chuyển khoản,…

Chỉ cần có điện thoại thông minh và có kết nối internet là được. Bạn có thể ngồi nhà hay bất cứ đâu, và thực hiện các thao tác này.

Hình thức vay tiền cũng đã ứng dụng công nghệ hiện đại này. Bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng, công ty tài chính hay gặp ai đó để thỏa thuận vay tiền nữa.

App vay tiền online ra đời được đông đảo cư dân mạng hưởng ứng. Nếu như trước đây app vay tiền chỉ ứng dụng trên các hệ điều hành Android và bạn sẽ tải về từ Google Play thì ngày nay đã có trên IOS cho các dòng Iphone. Ở đây ứng dụng được tải về từ App Store.

4.Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online dù là thông qua một trang mạng, một phần mềm hay một app thì cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ, nhiều rủi ro mà bạn sẽ không thể nào kiểm soát được.

Dĩ nhiên, khi quyết định giao dịch online, bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi hơn, như sự nhanh gọn trong vấn đề giải ngân, tiết kiệm được thời gian ra ngân hàng chờ đợi nếu vay tiền tại các ngân hàng.

Nhưng bạn sẽ phải trả mức lãi suất khá cao, chưa kể khi chấp nhận thỏa thuận vay tiền cũng đồng nghĩa với việc bạn cung cấp thông tin cá nhân cho bên kia, là vấn đề không an toàn.

Rất nhiều người đã vướng vào rắc rối với vay tiền online, tất nhiên không ai giống ai.

Có người thì bị đại diện bên app làm phiền, có người mắc phải những giao dịch với mức lãi cao, nhất là khi trễ hạn đóng tiền thì mức lãi suất tăng chóng mặt.

Lời kết

Không ai phủ nhận giá trị của công nghệ 4.0 mang lại, cũng như không ai không thừa nhận đó chính là con dao hai lưỡi có thể hại bạn bất cứ khi nào.

Đối với chuyện vay tiền trên app hay thông qua các tổ chức tín dụng không minh bạch, bạn dễ dàng vướng vào các rắc rối ảnh hưởng nghiêm trọng.

Do đó, phải tìm hiểu thật kỹ, đừng vì những lời mời mọc không lãi suất, ưu đãi khi vay,… mà vội vàng ký kết, xác nhận.

Xem thêm: Quan Hệ Giữa Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay Của Tổ Chức Tín Dụng, Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay

Bài viết đã cung cấp cho bạn một số app vay tiền online IOS uy tín, hi vọng có thể giúp ích bạn trong vấn đề tìm kiếm app vay tiền online. Hãy cân nhắc trước khi vay tiền qua các app nhé, tránh dẫn đến những rắc rối đáng tiếc.

READ  Sổ Đỏ Vay Được Bao Nhiêu Tiền, Tư Vấn Cắm Sổ Đỏ (Thế Chấp) Vay Vốn Ngân Hàng

Trả lời

Back to top button