Người nổi tiếng

Liesel Langmaster Là Ai – Giảng Viên Dạy Tiếng Anh Tại Trung Tâm Langmaster

Langmaster là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp có tiếng ở Hà Nội, với gần 10 cơ sở lớn nhỏ. Nhưng liệu sinh viên với túi tiền eo hẹp có nên học ở Langmaster?

*

Phương pháp TPR tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Với phương pháp này, học viên là trung tâm của lớp học, giảng viên chỉ hướng dẫn học viên thực hành. Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động nghệ thuật như diễn xuất chẳng hạn, thì bạn sẽ được thử thách vai trò là một diễn viên dùng lời nói, cử chỉ, hành động, để thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị nhất.

Đang xem: Liesel langmaster là ai

Khi áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, trung tâm Langmaster giúp nhiều học viên ứng thú với việc học, như chia sẻ của bạn Linh Nguyễn – một sinh viên từng học tại Langmaster: “Phương pháp học tập mới, dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh, môi trường thân thiện, không gây gò bó”.

Đội ngũ giảng viên và chương trình học

Đội ngũ giảng viên ở trung tâm Langmaster bao gồm cả người bản ngữ và Việt Nam. Giảng viên người bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Philippine. Vì vậy, họ có những điểm mạnh như hiểu bản chất ngôn ngữ, phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy sôi nổi.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm, sở hữu những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Họ cũng từng là người học ngoại ngữ nên sẽ có phương pháp phù hợp để người học tiếp cận nhanh chóng và phù hợp với tiếng Anh.

Cô Liesel Retief giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Các khóa học ở đây tập trung chủ yếu vào việc nâng cao khả năng giao tiếp của bạn. Langmaster mang đến cho bạn các lộ trình phù hợp như: Căn bản, Phản xạ, Tự tin, Hiệu quả, Thăng tiến. Các khóa học được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể tiếp thu một cách hiệu quả và phù hợp với trình độ học của mình.

Xem thêm: Kênh Youtube Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu, Lớp Học Chứng Khoán

Có gì ở cơ sở vật chất của Langmaster?

Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá là “đủ dùng”, với các trang thiết bị cơ bản, như máy lạnh, máy chiếu phục vụ giảng dạy. Phòng học thoáng mát, với tông màu tươi sáng, nhã nhặn, được trang trí đơn giản. Phòng học có diện tích hơi nhỏ, với số lượng học viên đông và còn xuất hiện sự chênh lệch về trình độ tiếng Anh giữa các học viên. Đây chính là điểm mà theo học viên, Langmaster cần sớm khắc phục.

Xem thêm: Hbeag Qual Là Gì ? &Raquo Hepatitis B Foundation

Một góc học tập tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi, có nên học tại trung tâm Anh ngữ Langmaster hay không? Bạn nên cân nhắc trung tâm này có phù hợp với bạn trên các khía cạnh: Phương pháp, môi trường, đội ngũ giáo viên. tranminhdung.vn mong rằng, những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với mục đích học tập của mình.

READ  Tiền Zombie V4 Tiểu La Cf Là Ai, Tiền Zombie V4 Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Trả lời

Back to top button