Người nổi tiếng

“Hot Girl Quận Cam” Chính Thức Lê Văn Đạt Quận Cam Là Ai ? Chịch Bé Lê Văn Đạt

Từng trở thành hot-trend trên MXH, nay hotgirl quận Cam tuyên bố đi lấy chồng khiến CĐM dở khóc dở cười!

Từng nổi tiếng và trở thành hiện tượng MXH “Hot girl quận cam là gì?” Câu hỏi khá đỗi quen thuộc và được giới trẻ rất quan tâm hiện nay. Đi đâu, làm gì cũng nghe hot girl quận cam mà bạn không biết đó là ai, nhân vật nào mà lại nổi tiếng được nhiều người nhắc và biết đến như thế.

Đang xem: Lê văn đạt quận cam là ai

*

Hot girl quận cam là một người nổi lên như cồn nhờ vào những video, clip ngắn trên mạng xã hội Facebook vào cuối năm 2018, mà các bạn biết rồi đấy với sự lan truyền mạnh mẽ và rộng rãi của Facebook, cô nàng đã dễ dàng trở nên nổi tiếng nhờ vào sự mộc mạc, hài hước và ngây ngô của cô trong các đoạn video.

*

Hotgirl quận Cam Chào bé Lê Văn Đạt tuyên bố chị đi lấy chồng rồi

Tên thật của hot girl quận cam là Nguyễn Ngọc Thúy Diễm. Theo livestream thì cô giới thiệu mình đến từ quận Cam, tiểu bang California, nước Mỹ. Cô có giọng nói khá hài hước, cách thể hiện câu nói cũng khá chân thật, vui vẻ, đặc biệt yếu tố khiến cho giới trẻ yêu thích hot girl quận cam chính là cách “lừa” mọi người theo hướng ngô nghê, chân thật. Bên cạnh đó là hàng loạt những chi tiết thiếu sự chính xác và hoàn toàn không đúng sự thật được hot girl quận cam dẫn chứng, khiến cho cộng đồng mạng không ngại bóc phốt những điều phi lý mà cô nói ra trong buổi livestream đó.

Xem thêm: cổ phiếu fhh lên sàn

*

Mới đây, trên trang cá nhân, hotgirl quận Cam đã tuyên bố chính thức về nhà chồng, với sự lột xác ngoạn mục. Không còn đen đúa quê mùa, nhìn mặt là hài hước. Diễm mặc áo truyền thống của dân tộc và make up rạng rỡ xinh xắn.

Xem thêm: Ông Trần Sỹ Thanh Là Con Của Ai, Trần Sỹ Thanh

*

Sự việc đang thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM. Có lẽ, hiện tượng mạng một thời cũng đã dừng lại những trò diễn hề để yên bề gia thất! Ai rồi cũng khác, ai rồi cũng lấy chồng thôi.

*

Bình luận của CĐM

Điều hướng bài viết

Previous Article

Xe cấp cứu bay xuống ruộng, bệnh nhân đang thở khí oxy lồm cồm bò ra ngoài, gột rửa bùn

Next Article

READ  Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018, Tải Game Đi Tìm Triệu Phú 2020

Trả lời

Back to top button