Người nổi tiếng

Á Hậu Lệ Hằng Là Ai Bạn Trai&Apos;, Đặng Thị Lệ Hằng

Ngay từ khi tiết lộ top 5 “Miss Universe 2018” – H”Hen Niê sẽ đồng hành cùng Á hậu Lệ Hằng dưới màu áo vàng, “Cuộc đua kỳ thú 2019” bỗng dần nóng lên hơn bao giờ hết vì sức hút của 2 gương mặt này khá lớn. Thậm chí còn có tin đồn rằng đội Vàng sẽ đi rất sâu tại mùa giải năm nay.

Đang xem: Lệ hằng là ai

*

*

Chào H”Hen Niê và Lệ Hằng, sau khi tham gia chương trình thì 2 bạn có để lại “hậu quả” nghiêm trọng gì trên cơ thể hay không?

Hen: Tới thời điểm hiện tại thì không có vết xước nào cả. Những thử thách đầu tiên thì 2 đứa bị bầm dập nhiều lắm, tím hết cả chân tay luôn nhưng mà đến bây giờ thì hết rồi.

Lệ Hằng: Mấy ngày đầu, da còn trắng thì thấy những vết tím bầm rõ lắm nhưng mà một thời gian sau bị ăn nắng nên hết thấy luôn. Mấy ngày đầu phải chạy nhiều nên hai chị em ngủ lúc nào cũng cảm thấy đau nhức, thức dậy còn đi không nổi nữa cơ. Mình lại bị dị ứng nước do chưa quen, nổi lên các hột nước ai nhìn cũng sợ hết, mà kỳ lạ là chỉ có một mình mình bị thôi.

Về với cuộc sống gần như là nguyên thủy, rời xa điện thoại không được liên lạc với bất kỳ ai thì 2 bạn thấy như thế nào?

Lệ Hằng: Lúc đầu mình thấy không quen vì bình thường cũng hay dùng điện thoại từ 8 đến 9 tiếng. Mình với Hen cũng định lén ban tổ chức để mang theo một chiếc điện thoại cho hai chị em đọc báo nhưng lúc nộp điện thoại cho chương trình, không biết tại sao thấy Hen nộp 2 cái thì mình cũng tự động nộp hết luôn.

Hen: Thời gian đầu không được sử dụng điện thoại thì mình cũng thấy bình thường thôi. Mình cảm nhận được ngày dài hơn đêm nên vui lắm vì tận hưởng được không gian thiên nhiên trong quá trình ghi hình. Nhưng sau đó, mình tự nhiên cảm thấy nhớ người yêu, ước gì có điện thoại gọi cho người yêu, chỉ vậy thôi.

Lệ Hằng: Lúc nào Hen cũng nói một câu trước khi đi ngủ: “Chị Hằng ơi em nhớ người yêu”. Với cả, mình với Hen đã quen với kiểu đi thi hoa hậu rồi, cũng về muộn và dậy sớm. Tham gia “Cuộc đua kỳ thú” thì cũng phải 11 – 12h đêm mới được về phòng, được cái là Hen xung phong giặt đồ cho 2 đứa vì tay của bạn ấy rất khỏe.

Xem thêm: Định Nghĩa Nhà Liên Kế Là Gì ? Thông Tin Cần Thiết Khi Mua Nhà Liên Kế

Hen: Để chuẩn bị cho cuộc thi thì mình cũng tính mang nhiều đồ khác nhau để phối hợp nhưng cuối cùng lại thấy không có đẹp bằng mặc nguyên áo màu vàng. Thế là cứ mặc hoài bộ đồ đó, có thể mọi người sẽ nghĩ mình hơi ở dơ nhưng thực chất là tối về bọn mình đều giặt đồ cả.

Cơ duyên nào khiến cả hai được mời tham gia chương trình này?

Hen: Lúc đầu khi công ty bảo với mình có muốn đi casting chương trình này không thì mình mới từ chối vì “Trời ơi, sức đâu mà đua, thôi em không đi đâu”. Tuy nhiên, mình nghĩ lại là nên đua bởi vì đây là truyền hình thực tế, nó sẽ cho mình cơ hội được cọ xát, tiếp xúc và bộc lộ bản thân để từ đó tự nhìn lại xem mình có những khả năng gì.

Sau đó, mọi người đưa những lựa chọn về người ghép đôi với mình là các bạn nam để có người hỗ trợ về mặt thể lực cho đội. Nhưng rồi vô tình mình đi cà phê gặp chị Lệ Hằng thì được biết chị Hằng cũng được mời đi đua. Lúc đó trong suy nghĩ của mình là phải làm sao để… “cướp” được chị Hằng về đội của mình bằng cách năn nỉ chị ấy.

Lệ Hằng: Mâu Thủy đã từng thi mùa All Stars rồi nên mình cũng thử gọi điện cho Thủy xem bạn ấy có muốn thi chung với mình năm nay không thì Thủy đồng ý, mình chỉ sợ bên chương trình không cho thi lại thôi. Ngoài ra, còn một người anh mà mình đã chơi chung 3 năm nay là anh Shark Khoa, anh ấy cũng rất muốn thi nhưng vì anh Khoa là một người rất bận rộn mà chương trình thì lại bắt tịch thu điện thoại. Anh ấy có nhờ mình hỏi ê-kíp cho anh ấy mỗi ngày một tiếng để kiểm tra mail cũng như trả lời tin nhắn cho nhân viên nhưng phía chương trình nhất quyết không là không. Sau đó thì mình gặp Hen lúc đó cũng chưa có đồng đội nên 2 chị em quyết định đua chung luôn.

Xem thêm: Chủ Tịch “Cứu Giá”, Hut Cổ Phiếu 68, Hut : Ctcp Tasco

Trước khi cuộc thi diễn ra khoảng một tuần, ban tổ chức định không cho mình thi bởi vì sau đợt kiểm tra sức khỏe, mình bị dự đoán là hở van tim nhưng bản thân lại muốn tham gia quá nên đã ký giấy tự đảm bảo sức khỏe, bảo đảm tính mạng luôn rồi Hen, quản lý của mình cũng tác động thêm vào nhờ đó mà phía chương trình mới đồng ý. Mình cũng có đi kiểm tra lại sức khỏe và bảo đảm rằng mình có thể tham gia cuộc đua cùng Hen.

READ  Troll Ai Là Triệu Phú Troll, Cách Chơi Game Ai Là Triệu Phú Troll

Trả lời

Back to top button