Người nổi tiếng

Có Chị Nào Xài Kem Face Bt Cream Của Chị Lê Bảo Trinh Là Ai, Lê Bảo Trinh Trang Cá Nhân

*

*

*

Bảo Trinh rất hay mặc đồ đơn sắc và khéo léo phối hợp các màu sắc lại với nhau.

Đang xem: Lê bảo trinh là ai

*

*

Đối với Trinh, quần áo đơn sắc rất dễ mặc và dễ kết hợp.

*

Chỉ cần khéo léo chọn màu sắc sao cho hòa hợp với nhau là bạn đã có một bộ đồ đẹp.

Biết được khuyết điểm của mình là bắp tay và phần eo không thon gọn nên Bảo Trinh thường chọn quần cạp cao (high waist) và áo che cánh tay. “Trinh chọn áo ba lỗ có nách rộng để không lộ rõ bắp tay to. Còn nếu bạn có khuôn mặt hơi to thì bạn có thể chọn mũ rộng vành tối màu để che bớt khuôn mặt bạn cho nhỏ hơn”, Bảo Trinh chia sẻ.

Trong khi bây giờ rất nhiều bạn trẻ thích mặc đồ cá tính và bụi bặm, Bảo Trinh chọn phong cách nữ tính, dịu dàng vì thấy bản thân hợp với style nữ tính hơn. “Mặc đồ nữ tính cũng có thể thể hiện cá tính riêng và vẫn rất năng động mà. Thỉnh thoảng Trinh cũng thích mặc đồ bụi bặm để thay đổi phong cách.”

*

*

*

Cách cô nàng chọn màu cho bộ đồ của mình cũng khá tinh tế.

Xem thêm: nhận định cổ phiếu tcm

Hiện tại, Bảo Trinh đang theo học Foundation về Art & Design. Cô nàng dự định sẽ theo học ngành Quản trị Thời trang (Fashion management) và sau này muốn làm cho hãng thời trang hoặc một tạp chí thời trang nào đó. Được đi du học là một điều rất may mắn cho những ai yêu thích thời trang giống Bảo Trinh.Ở bên này có rất nhiều thương hiệu thời trang đa dạng nên việc shopping và cập nhật xu hướng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.“, Bảo Trinh chia sẻ.

*

*

*

*

*

Cô nàng quan niệm chọn đồ sao cho phù hợp với mình và thấy thoải mái là được.

Xem thêm: Thủ Tướng Bổ Nhiệm Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Là Ai, Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: NVCC

*

Là một du học sinh tại Anh và đặc biệt đam mê thời trang, Kim Nguyễn gây ấn tượng bởi vóc dáng và gu thời trang lạ của mình.

*

Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người. “Vì đó là tôi” – chuyên mục trên Đẹp Online đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của các bạn, do các bạn tạo ra – là nơilý tưởng để bạn chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời ấy. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang bạn đang mặc và lý do bạn chọn trang phục đó tại đây. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!

READ  Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ Là Ai, Tiểu Sử Nhạc Sĩ, Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ

Trả lời

Back to top button