Kiếm tiền

Affiliate Marketing Overview

Voucher độc quyềnDeal tốt hơnCác khuyến mãi chỉ dành cho bạnLuôn cập nhật đầu tiên

Đang xem: Lazada affiliate cách kiếm tiền online dễ dàng và nhanh chóng

*

*

Xem thêm: Thị Trường Tín Dụng Là Gì ? Thị Trường Tín Dụng Chọn Lọc

*

LazMall

*

Mã Giảm Giá

*

Nạp Thẻ & eVoucher

*

LazGlobal

Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình tranminhdung.vn Affiliates

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á!

tranminhdung.vn, tập đoàn thương mại điện tử tại Đông Nam Á, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 13% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra. Được hỗ trợ với các nhóm hỗ trợ tốt nhất trên 6 quốc gia, với các công nghệ tiên tiến với hàng ngàn lựa chọn banner và những hình ảnh hấp dẫn, một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình tranminhdung.vn Affiliate đứng ở vị trí số 1 trong lĩnh vực này. Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ!

READ  kiếm tiền tỷ nhờ chơi game

Xem thêm: Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Chứng Khoán Agriseco, Agr : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Agribank

Tại Sao Lại Chọn tranminhdung.vn Affiliates Để Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất?

Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kếtDễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tứcTỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và với hàng triệu sản phẩmLiên kết với các ứng dụng di động và quảng cáoCác công cụ tiếp thị hiện đạiHơn 4 triệu đô (USD) đã được chi trả tới các thành viên Affiliate trong năm 2018Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết tranminhdung.vn Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với tranminhdung.vn.

Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: hiện tại tranminhdung.vn Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng cho tranminhdung.vn mỗi tháng với mức hoa hồng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung, còn gọi là Content Producer (Vlogger/Blogger/Youtuber) hay bạn là Influencer: Chúng tôi bắt đầu phát triển phân khúc này từ năm 2017. Hiện tại, tranminhdung.vn đang hợp tác với rất nhiều Content Creator và Influencer, như: PrettyMuch channel, Ktheme, The Queen team,…. Với hàng triệu sản phẩm bán trên tranminhdung.vn, họ có thể tuỳ ý chọn ngành hàng nào phù hợp với nội dung của họ để giới thiệu tới khán giả và kiếm thu nhập

READ  Tìm Cây Rút Tiền Techcombank Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, Cây Atm Techcombank Hoàn Kiếm Hà Nội

Bên cạnh đó, đối tác của tranminhdung.vn Affiliate còn thuộc các nhóm, như: trang so sánh giá, trang mã giảm giá, trình duyệt web,… và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

Trả lời

Back to top button