Là gì

Top 9 TướNg Late Là Gì Trong Lol, Noob, Ad, Afk, Cover, Cc, Mvp, Ggwp

Một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại sẽ không cố định trong một khung thời gian là bao lâu cả, thời gian có thể dao động từ 20 phút đến 60 phút, điều đó phụ thuộc vào tính chất các vị tướng và kỹ năng của người chơi. Chính vì thế có những vị tướng khi thời gian trận đấu càng lâu sức mạnh của chúng càng được gia tăng đáng kể.

Đang xem: Late là gì trong lol

Trong những trận đấu xếp hạng căng thẳng, thì thời gian trận đấu ước chừng sẽ rơi vào tầm trên 40′, thế nhưng ở những trận đấu mang tầm cỡ thế giới, các trận đấu thường không vượt qua được phút 35, lý do là vì kỹ năng người chơi cao, farm lính tốt và full đồ từ rất sớm, ngưỡng sức mạnh luôn được bùng nổ sớm hơn so với những người chơi nghiệp dư, vì vậy nếu bạn sử dụng những vị tướng có sức mạnh thăng tiến về cuối trận mạnh thì khả năng cao bạn sẽ trở nên vượt trội và dễ dàng dành được chiến thắng.

Đối với những người có lối chơi ôn hòa, chỉ thích farm và farm, hay nói cách khác là lối chơi nông dân, ít va chạm thì việc sử dụng những tướng mạnh về cuối game giúp họ cân bằng được trận đấu tốt hơn so với những người chơi thích solo Q với những pha out play đẹp mắt.

1. Nasus – Nhà thông thái

*

Điểm mạnh

READ  Nguồn Vốn Của Doanh Nghiệp Là Gì Và Cách Phân Loại Nguồn Vốn

Sức mạnh của Nasus nằm ở việc tích kỹ năng Q khi tiêu diệt lính, vị tướng này đặt biệt phù hợp với những người chơi “Nông dân” như phân tích bên trên, đó là chỉ farm farm và farm sau đó bùng nổ sức mạnh ở phút 25 trở đi, cuối cùng với số lượng Q hơn 1000 điểm ở cuối trận bạn có thể gần như bất tử khi sát thương gây ra là vô hạn, chưa kể đến việc được hồi máu khi tiêu diệt tướng địch, tóm lại Nasus dễ dàng tiêu diệt bất kỳ vị tướng nào với một vài lần dùng Q.

Ngoài ra khả năng càn lướt của chiêu cuối R giúp Nasus cộng thêm một lượng máu và dame, kèm theo sải tay dài , và khả năng làm chậm từ W (lão hóa) – làm chậm đến 80% sẽ khó có kẻ địch nào chạy thoát được khỏi Nasus.

Điểm yếu

10 phút đầu game của Nasus là cực kỳ khó khăn vì đầu game Nasus cực kỳ yếu, vì không có sát thương, hầu hết tất cả các tướng có thể đè đường Nasus một cách dễ dàng, đặc biệt là Darious, để vượt qua giai đoạn đầu trận bạn nên ôm trụ và nhờ rừng gank hỗ trợ.

Xem thêm: Thịt Bò A5 Là Gì ? Thịt Bò Wagyu A5 Có Gì Đặc Biệt

Điểm mấu chốt của Nasus

Là khả năng tích trữ Q, hãy lấy thêm điểm kiên định để đẩy đưởng nhanh.

READ  " Cò Đất Tiếng Anh Là Gì ? Trong Tiếng Anh, Môi Giới Bất Động Sản Là Gì?

2. Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Điểm mạnh

Là một vị tướng đi rừng với tấm đánh xa tuy nhiên sải tay nếu so với những Xạ thủ thì vẫn còn ngắn hơn rất nhiều, chủ yếu sức mạnh của Kindred nằm ở việc thu thập đồng nguyên ấn (nội tại của vị tướng này) để gia tăng vĩnh viễn sát thương kèm theo tầm bắn của mình.

Với khả năng dồn sát thương mạnh và hỗ trợ đồng đội tốt, vị tướng này hay được các game thủ lựa chọn cho việc đi juggle thay vì vị trí ADC ở bot, đặc biệt Kindred luôn gây ra sự khó chịu cho team địch. Khi vị tướng này tích được thêm càng nhiều đồng nguyên ấn nhờ việc giết tướng địch hoặc ăn quái rừng thì việc gây khỏ chịu là vô đối.

Điểm yếu

Bộ kỹ năng của Kindred không hề có kỹ năng khống chế cứng, chỉ dựa vào lượng sát thương và sự cơ động của mình để gank. thế nên việc đi gank luôn cần có sự hỗ trợ hợp lý từ đồng đội để giúp việc đi gank trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: hoàn ứng là gì

Việc các đánh dấu bãi quái đều bị hiện lên đây sẽ là con dao 2 lưỡi, khi vị tướng này vừa có thể ăn đồng nguyên ấn tăng sức mạnh, mặt khác tướng địch sẽ kiểm soát và có thể bắt chết kindred, hoặc mặt khác người đi rừng đối phương farm hết những bãi quái có nội tại là khá dễ dàng.

READ  Sàn Binance Là Gì - Search Results For: 'Binance Là Gì

Trả lời

Back to top button