Kiếm tiền

Làm Thơ Kiếm Tiền Bạc Sâu Sắc Cho Người Sống Nội Tâm, Thơ Hiện Thực

Để kiếm tiền từ thơ, bạn phải làm việc chăm chỉ, bởi vì Chỉ những tác phẩm thực sự tài năng mới có giá trị trong thế giới hiện đại. Nếu bạn là tác giả của những bài thơ hay và thực sự thú vị, thì đừng lãng phí thời gian, và tiến hành quảng bá tích cực của họ.

Đang xem: Làm thơ kiếm tiền

*

Hướng dẫn

1

Cố gắng bán những bài thơ của bạn cho các nhà xuất bản trẻ em. Nếu bạn có con riêng, thì có lẽ bạn viết những bài thơ nhỏ có tính chất hài hước, chúng có nhu cầu rất lớn trong các tòa soạn của trẻ em. Đừng sợ rằng bạn sẽ mất cơ hội trở thành tác giả của những sáng tạo của riêng bạn, bởi vì những bài thơ của bạn sẽ được chỉnh sửa hoặc thay đổi hoàn toàn. Bạn không đặt mục tiêu đạt được sự nổi tiếng và danh tiếng, bạn cần tiền nhanh chóng.

2

Liên hệ đại lý quảng cáo. Họ liên tục cần các tác giả tài năng để thực hiện đơn hàng nhanh chóng. Đừng bỏ cuộc nếu lúc đầu sẽ khó đưa ra một vài lựa chọn cho cùng một chủ đề. Luôn luôn khó để bắt đầu, nhưng sau đó, khi bạn hiểu những gì được yêu cầu của bạn, bạn sẽ học cách quản lý thời gian và những từ có vần với chất lượng cao.

READ  tôi muốn kiếm thật nhiều tiền

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên Aliexpress Dropshipping, Tiếp Thị Liên Kết Aliexpress

3

Nói chuyện với bạn bè và người quen của bạn, họ có thể sẽ cho bạn biết một vài ca sĩ hoặc nhà soạn nhạc cần những câu thơ hay để tạo ra một kiệt tác âm nhạc khác. Hợp tác chung sẽ mang lại cho cả hai bên không chỉ thu nhập tuyệt vời mà còn cả sự hài lòng từ công việc được thực hiện.4

Nếu bạn là người tạo ra những bài thơ tình, hãy liên hệ với tòa soạn của tạp chí phụ nữ. Họ luôn vui vẻ sử dụng những câu thơ như vậy trong tiêu đề hoặc trong những câu chuyện lãng mạn nhỏ. Điều chính – hãy kiên trì và liên tục bổ sung tài liệu của bạn bằng các cụm từ tình cảm mới. Liên tục trau dồi kỹ năng của bạn để cung cấp tài liệu chất lượng cho các tạp chí.

Xem thêm: Bệnh Vảy Nến Là Gì – Hình Ảnh Nguyên Nhân Mới 2021

5

Kiếm tiền chúc mừng. Các cơ quan bưu thiếp luôn cần quatrain viết đẹp. Trong kinh doanh này, một bài thơ nhỏ ngây thơ với nhiều từ đồng nghĩa, so sánh và từ ngữ được sử dụng tốt nhất. Đính kèm một chút trí tưởng tượng và bạn sẽ luôn luôn có nhu cầu.

*

Khác

Nhân viên thu ngân chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sự an toàn của tiền mặt. Trong trường hợp thiếu hụt, anh ta có nghĩa vụ bồi thường đầy đủ thiệt hại, khoản thanh toán cần được phản ánh trong các tài liệu kế toán tài chính. Người sử dụng lao động có quyền thu thập toàn bộ số tiền còn thiếu một cách bắt buộc, mà không cần phải có sự đồng ý của người có tội (Điều số 248 Bộ luật Lao động của Liên bang Nga). Bạn sẽ cần – chứng từ tài chính; – hành động; – một lời giải thích bằng văn bản. Hướng dẫn 1 Tiền mặt hàng tồn kho để xác định sự thiế

READ  Đừng Vội Mua Xe, Dành 300 Triệu Kinh Doanh 4 Thứ Này Kiếm Tiền Từ Ô Tô Nhàn Rỗi

Trả lời

Back to top button