Vay tiền

Làm Thẻ Tín Dụng Để Vay Tiền Như Thế Nào Với Chiếc Thẻ Tín Dụng?

Thẻ tín dụng đã trở thành một phần rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại của giới trẻ. Bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau, đón nhận ngay những cơ hội mới đến. Cách làm thẻ tín dụng khá đơn giản, thủ tục dễ dàng. Hãy theo dõi ngay sau đây để tự làm cho mình chiếc thẻ quyền năng này nhé!

*

Thẻ tín dụng được nhiều người trẻ đón nhận và yêu thích sử dụng

1. Làm thẻ tín dụng nên chú ý điều gì?

Trước khi làm thẻ tín dụng, bạn nên chú ý những điều cơ bản như điều kiện, hồ sơ làm thẻ và cách thức làm thẻ tín dụng để chuẩn bị đầy đủ nhất, rút ngắn thời gian làm thẻ tối đa.

Đang xem: Làm thẻ tín dụng để vay tiền

1.1. Chú ý điều kiện làm thẻ tín dụng

Chắc chắn là khi đã biết những lợi ích của thẻ tín dụng thì bạn sẽ muốn làm ngay cho mình một chiếc thẻ. Nhưng trước đó, bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu chung như sau:

Người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc các cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ Độ tuổi tối thiểu để làm thẻ là 18 tuổi Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng

Ngoài những điều kiện chung trên thì mỗi ngân hàng sẽ có một vài điều kiện riêng cho từng loại thẻ. Bạn có thể tìm hiểu trên website chính thức của ngân hàng mình muốn mở thẻ hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên ngân hàng để nhận được câu trả lời. Việc này sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ làm thẻ đầy đủ và đúng yêu cầu.

READ  Cho Vay Tiền Trên Mạng : Thủ Đoạn Còn Tàn Khốc Hơn “Tín Dụng Đen Truyền Thống”

Trong các ngân hàng hiện nay, tranminhdung.vn có điều kiện rất đơn giản: bạn có thu nhập từ 4,5 triệu/ tháng và độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

1.2 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ là bước rất quan trọng, bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau: (đối với mỗi mục, bạn chỉ cần có 1 loại giấy tờ)

Giấy tờ thông tin cá nhân:

Chứng minh nhân dân Thẻ căn cước công dân Hộ chiếu Chứng minh quân đội

Giấy tờ chứng thực thông tin cư trú:

Sổ hộ khẩu Bằng lái xe

Giấy tờ chứng thực tài chính:

Giấy sao kê tài khoản lương Bảng lương/ giấy xác nhận lương ( đối với khách hàng đang làm việc ở các cơ quan nhà nước) Hợp đồng bảo hiểm kèm theo hóa đơn hoặc biên lai. Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác ( đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác) Giấy tờ sở hữu xe ô tô

Giấy tờ chứng thực nơi ở:

Giấy đăng ký tạm trú dài hạn Giấy thông báo/ hóa đơn dịch vụ/ sao kê thẻ tín dụng/ sao kê lương

Giấy tờ chứng thực công việc:

Hợp đồng lao động Giây quyết định nâng lương/ bổ nhiệm chức vụ Giấy phép đăng ký kinh doanh

1.3 Lựa chọn hình thức đăng ký tiết kiệm thời gian, phù hợp nhất với bạn

Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ 2 hình thức đăng ký là đăng ký truyền thống (trực tiếp tại quầy ngân hàng) và đăng ký online, để tăng tính tiện lợi và đa dạng cách thức cho người dùng.

READ  Vay Tiền Online Cấp Tốc Tại Nhà Lãi Thấp, Vay Tiền Cấp Tốc Online

Đăng ký truyền thống: Bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với nhân viên ngân hàng để giải đáp thắc mắc và được hướng dẫn đăng ký. Bạn cần đến trực tiếp ngân hàng nên sẽ mất tương đối thời gian chờ đợi. Đăng ký online: Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chính là ưu điểm vượt trội của hình thức này. Bạn sẽ đăng ký trên ứng dụng của ngân hàng, không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm của bạn.

2. Những điều không nên trong quá trình làm thẻ tín dụng

Trong quá trình làm thẻ tín dụng, bạn cần chú ý đến 2 vấn đề sau:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Bạn không nên tiết lộ các thông tin bảo mật cho người khác như thông tin cá nhân, chữ ký. Các thông tin này chỉ nên cung cấp cho ngân hàng để phục vụ quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ. Điểm tín dụng tốt: Bạn hãy lưu ý các quy định của thẻ tín dụng, không nên để bản thân mình nằm trong nhóm nợ xấu, điều đó sẽ khiến bạn không thể mở thẻ.

Xem thêm: Áo Ấm Tiếng Anh Là Gì – Áo Khoác Tiếng Anh Là Gì

3. Cách làm thẻ tín dụng nhanh – chính xác

Để sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng hiện đại, bạn có 2 cách đăng ký nhanh và an toàn như sau.

3.1 Đăng ký tại quầy

Đăng ký tại quầy bạn chỉ cần làm theo 4 bước như sau:

Chuẩn bị hồ sơ Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở thẻ Đợi nhân viên ngân hàng kiểm tra lại Sau 10 – 15 ngày là bạn có thể nhận được thẻ.

*

Thủ tục mở thẻ tại tranminhdung.vn khá đơn giản

3.2 Đăng ký online

Tất cả các ngân hàng đều phát triển ứng dụng riêng để khách hàng đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Tại ngân hàng tranminhdung.vn, bạn đăng ký tại nhà với các bước:

READ  Tại Sao Nên Vay Tiền Mua Nhà ? 2 Lưu Ý Quan Trọng Khi Vay Tiền Mua Nhà!

Chọn “Mở thẻ ngay” và điền đầy đủ thông tin Upload hồ sơ Nhân viên tranminhdung.vn liên hệ lại và cấp thẻ cho bạn.

4. Một số loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi dành cho bạn

Là ngân hàng có số lượng thẻ phát hành nhiều nhất hiện nay, tranminhdung.vn đã và đang có nhiều loại thẻ tín dụng đa dạng. Bao gồm thẻ tín dụng rút tiền, thẻ tích điểm, thẻ hoàn tiền, thẻ du lịch và thẻ đồng thương hiệu. Mỗi dòng thẻ sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn riêng.

*

tranminhdung.vn là ngân hàng cung cấp thẻ ưu đãi dành cho khách hàng đa dạng nhất

4.1 Thẻ hoàn tiền

tranminhdung.vn có nhiều loại thẻ hoàn tiền bao gồm: tranminhdung.vn Platinum Cashback, tranminhdung.vn StepUP, tranminhdung.vn Lady; tranminhdung.vn Titanium Cashback, tranminhdung.vn Shopee…. Đây là loại thẻ mà khách hàng sẽ được hoàn tiền sau mỗi giao dịch, giúp bạn được nhân hàng ngàn ưu đãi, khuyến mãi đến từ các đối tác của tranminhdung.vn.

Xem thêm: Cách Để Tính Hệ Số Beta Trong Chứng Khoán Là Gì, Hệ Số Beta Là Gì

Ngoài tính năng thanh toán ưu việt, ưu đãi trả góp linh hoạt thì hạn mức tín dụng của các loại thẻ này cũng khá cao. Khoảng 1 tỷ đồng đối với Thẻ tín dụng tranminhdung.vn Platinum Cashback và giao động từ 30 – 100 triệu đồng đối với các dòng thẻ Titanium…

*

Tăng tiện ích với thẻ hoàn tiền

4.2 Thẻ tích điểm

Thẻ tín dụng tranminhdung.vn MC2 MasterCard và Platinum MasterCard là hai thẻ tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu hằng ngày. Bạn sẽ trải nghiệm thanh toán không tiền mặt và ưu đãi tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn:

Trả lời

Back to top button