Vay tiền

Làm Hồ Sơ Vay Tiền Online – Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Vay Online bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục và điều kiện dễ dàng. Hạn mức vay lên đến 70 triệu VND với lãi suất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đang xem: Làm hồ sơ vay tiền online

Cùng tìm hiểu về Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục vay online bằng sổ hộ khẩu qua bài viết dưới đây.

Vay Online bằng sổ hộ khẩu là gì?

Vay online theo sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn dựa theo mục đích vay vốn của khách hàng, là hình thức vay vốn không cần người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần sổ hộ khẩu.

*

Vay online bằng sổ hộ khẩu là gì?

Tóm lại vay Online theo sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn không cần người bảo lãnh chỉ cần cung cấp hồ sơ gồm CMND và Hộ khẩu không cần chứng minh thu nhập.

Hình thức vay vốn này chỉ cho khách hàng vay với một thời gian ngắn với lãi suất khá cao.

Lợi ích khi vay Online bằng sổ hộ khẩu

Người đi vay không cần chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo. Chỉ cần Sổ hộ khẩu hoặc CMND.Thời gian vay ngắn, phương thức trả nợ linh hoạtHạn mức vay lên đến 70 triệu VNĐThời gian vay lên đến 24 thángThủ tục hồ sơ vay đơn giảnThời gian giải ngân nhanh từ 3 – 7 ngàyKhông đến nhà thẩm định.Vay tiền không cần người bảo lãnh.

READ  Cho Vay Tín Chấp Lương Tiền Mặt Dễ Hay Khó, Vay Tiêu Dùng Từ Lương

Lãi suất vay Online bằng Sổ hộ khẩu

Theo như khảo sát trên thị trường cho vay hiện nay, mức lãi suất vay Online bằng sổ hộ khẩu và CMND từ khoảng 20%/năm. Được đánh giá là mức lãi suất khá cao tuy nhiên đối với những khách hàng hàng cần tài chính gấp có thể xem xét đến hình thức vay vốn này.

Điều kiện và thủ tục vay sổ hộ khẩu

Để thực hiện giao dịch vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND một cách dễ dàng, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ điều kiện thủ tục khi vay, cụ thể như sau:

Điều kiện

Là công dân có quốc tịch Việt Nam.Độ tuổi từ 21 đến 60 (đối với nam) và từ 21 – 55 (đối với nữ).Người đi vay phải là người có khả năng lao động tạo ra thu nhập để chi trả khoản vay.Không thuộc các đối tượng đặc biệt như: Đối tượng đang bị truy nã, trong thời gian quản giáo, nghiện hút…Khách hàng không được có lịch sử nợ xấu.

Xem thêm: Loạt Cổ Phiếu Nổi Sóng Trong ” Game Cổ Phiếu Game, Cổ Phiếu Chuỗi Cửa Hàng Game Đang Gặp Khó Khăn

Thủ tục

Sổ hộ khẩu (photo đủ 16 trang không cần công chứng).Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm, photo không cần công chứng) không có dấu hiệu tẩy xoá, bôi mờ. Trong trường hợp không cung cấp được CMND bạn có thể dùng bằng lái xe để thay thế.Ảnh chân dung rõ mặt, không mờ.Giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/xác nhận công tác sao kê lương/xác nhận lương 3 tháng gần nhất.Hóa đơn điện (chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên).

READ  Vay Theo Hợp Đồng Vay Tiền Tín Chấp, Cách Soạn Thảo Hợp Đồng Cho Vay Tiền

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

Các tổ chức cho vay Online bằng sổ hộ khẩu

Home Credit

Thủ tục đơn giản, rõ ràngChỉ cần SHK và CMND/căn cướcKhông cần thế chấp tài sảnLãi suất vay từ 22%/nămThời gian vay linh hoạtHạn mức lên đến 200 triệu VNDDễ dàng kiểm tra được hạn mức vay vốn trên website

FE Credit

Hạn mức vay lên đến 70 triệu VNĐMức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng và thời gian thanh toán linh hoạt.Không thế chấp tài sảnThời gian duyệt hồ sơ nhanhHình thức thanh toán, nhận tiền linh hoạtBảo mật thông tin

Easy Credit

Lãi suất từ 1,23% đến 6,08%/tháng tương ứng 14,76% đến 72,9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.Không cần thể chấp tài sản chỉ cần SHK và CMND/căn cướcHạn mức lên đến 50 triệu VNĐThời gian vay linh động dài lên đến 60 thángMinh bạch rõ ràng về điều khoản và lãi suấtHồ sơ được bảo mật tối đa

HD SaiSon

Lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt với các khách hàng đang công tác trong ngành giáo dục và y tế như giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, hộ lý, điều dưỡng… HD SaiSon cho vay tiêu dùng với mức lãi suất chỉ từ 1,09%/tháng.Thủ tục đơn giản, rõ ràngKHông cần chứng minh thu nhập, tài sảnChỉ cần SHK và CMND/căn cướcLãi suất cạnh tranhThời hạn cho vay linh hoạt lên đến 36 tháng.MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay.

Những lưu ý khi vay Online bằng sổ hộ khẩu

Lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín

Lựa chọn đơn vị vay uy tín rất quan trọng. Đừng vội tin về những chiêu trò lừa đảo với vô vàn lợi ích. Hãy lựa chọn một số đơn vị uy tín mà tranminhdung.vn cung cấp phía trên để đảm bảo an toàn nhất.

READ  Dịch Vụ Vay Tiền Nóng Tại Phú Yên Không Thẩm Định Nhà 2021, Vay Tiền Nóng Tuy Hòa Phú Yên

Lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính

Nên cân nhắc khả năng tài chính của mình khi lựa chọn gói vay phù hợp. Để tránh bị nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay sau.

Tốt nhất bạn chỉ nên vay với gói vay mỗi tháng chỉ nên trả dưới 50% thu nhập ổn định hàng tháng của bạn.

Lên kế hoạch trả nợ, luôn đảm bảo kịp tiến độ trả nợ theo yêu cầu của ngân hàng

Việc trả nợ đúng hạn là điều kiện thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của khách hàng đối với đơn vị cho vay. Sau khi vay bạn nên lập kế hoạch trả nợ để có những chi tiêu hợp lý và tránh nợ xấu.

Cân nhắc thật kỹ trước khi ký bút vào hợp đồng vay

Vì hình thức vay Online bằng sổ hộ khẩu rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn và diễn ra trong vòng 15-30 phút nên trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng bạn cần phải xác định rõ ràng và nghiêm túc những gì đã cam kết.

Xem thêm: vay tiền tiêu dùng cá nhân

Trên đây những thông tin để bạn có thể vay Online bằng hộ khẩu bạn nên tham khảo kỹ đơn vị cho vay trước khi thực hiện vay vốn để tránh bị vay vốn phải nơi không uy tín. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button