Lãi Suất Trái Phiếu Vietcombank 2016, Trái Phiếu Vietcombank

*

Tiền lãi nhà đầu tư được hưởng sẽ tính luôn từ ngày mua trái phiếu, không cần phải đợi đến ngày phát hành trái phiếu. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm một khoản lãi đối với tiền mua Trái phiếu Vietcombank trong thời gian chào bán với mức lãi suất bằng với lãi suất Trái phiếu được xác định tại ngày xác định lãi suất Trái phiếu Vietcombank đầu tiên. Hơn thế nữa, số ngày tính lãi sẽ là được tính từ ngày khách hàng đăng ký mua thành công cho đến trước ngày phát hành Trái phiếu. Chính vì vậy, nhà đầu tư càng nhanh chóng hoàn thành đăng ký mua, tiền lãi được hưởng càng nhiều. Đây là một chương trình tri ân đầy ý nghĩa của Vietcombank tới khách hàng và cũng là cơ hội hiếm thấy trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Lãi suất trái phiếu vietcombank 2016

Mức lãi suất hấp dẫn và được thả nổi để giảm thiểu rủi ro lạm phát. Trái tức được trả hàng năm luôn ở mức cao hơn 1% so với trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân cùng kỳ hạn của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank. Cơ chế áp dụng mức lãi suất thả nổi và được đánh giá lại hằng năm của Trái phiếu Vietcombank giúp các nhà đầu tư không cần lo lắng về biến động lãi suất của thị trường.

Xem thêm: Revival Lê Trung Hưng Là Ai, Triều Hậu Lê (Lê Trung Hưng)

Tính thanh khoản cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn đa dạng của các nhà đầu tư. Thời hạn Trái phiếu Vietcombank là 10 năm nhưng các trái chủ có thể hoàn toàn an tâm về độ linh hoạt của khoản đầu tư. Bởi lẽ, sau tròn 5 năm kể từ ngày phát hành trí phiếu sẽ được Vietcombank mua lại. Trước đó, sau 2 năm kể từ ngày phát hành, Trái phiếu có thể được cầm cố tại Vietcombank và các ngân hàng khác để vay vốn với lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, sau 3 tháng kể từ ngày phát hành đến trước khi Trái phiếu có thể cầm cố, Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) sẽ là trung gian mua bán thứ cấp Trái phiếu Vietcombank. Điều này góp phần tạo lập thị trường trái phiếu sôi động nhằm gia tăng sức hấp dẫn cho Trái phiếu Vietcombank.

Xem thêm: Quy Định Về Cổ Phiếu Niêm Yết, Điều Kiện Niêm Yết Cổ Phiếu Năm 2021

Trái phiếu Vietcombank được dự kiến niêm yết để tăng thêm tính thanh khoản. Thêm vào đó, nhà đầu tư sở hữu Trái phiếu có quyền chuyển nhượng, bán, cho, tặng hoặc để lại thừa kế đối với Trái phiếu. Do đó nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất cao của kỳ hạn dài nhưng vẫn linh hoạt về thời gian sở hữu.

– Trung tâm dịch vụ KH 24/7: Hotline 1900 54 54 13

– Các chi nhánh Vietcombank hoặc VCBS gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ

Thông tin về Đợt phát hành trái phiếu Vietcombank cho khách hàng tổ chức, cá nhân năm 2016, vui lòng xem: Tại đây.

Trả lời

Back to top button