Vay tiền

Thông Tin Lãi Suất Tiền Vay Ngân Hàng Seabank Năm 2021, Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Seabank Năm 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank hiện nay là bao nhiêu? Lợi ích vay thế chấp tại ngân hàng SeABank là gì? Điều kiện và thủ tục vay thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Đang xem: Lãi suất tiền vay ngân hàng seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngân hàng SeABank được thành lập từ năm 1994. Trải qua chặng đường 24 năm với tốc độ phát triển ngày càng nhanh và bền vững, SeABank ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trên thị trường tài chính với vốn điều lệ gần 5.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 112.000 tỷ đồng và mạng lưới 162 điểm giao dịch trải dọc khắp bản đồ hình chữ S cùng hàng trăm ngân hàng đại lý trên toàn cầu.

Seabank phát triển ở hầu khắp các mảng dịch vụ, đặc biệt là mảng cho vay thế chấp ngân hàng, cụ thể là các dịch vụ cho vay mua xe, Cho vay mua, xây, sửa chữa nhà ở…

*

Vay thế chấp tại ngân hàng SeABank

Mục lục

2 Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SeABank

Lợi ích vay thế chấp ngân hàng SeABank

Khi vay thế chấp tại ngân hàng SeABank, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như:

READ  Vai Trò Của Bộ Phận Tiền Sảnh Trong Khách Sạn Cần Biết, Tiền Sảnh Là Gì

Mức vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vay vốn.Thời hạn vay tối đa lên tới 60 tháng.Có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên .Có thể dùng chính ngôi nhà, chiếc xe mua làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng.Mức lãi suất cạnh tranh.Phương thức trả nợ linh hoạt.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SeABank

Sản phẩm vay SeABank Lãi suất vay thế chấp SeABank
Vay mua nhà 8,5%
Vay xây dựng – sửa nhà 8,5%
Vay mua xe 5,25%
Vay thế chấp khác (Vay du học, vay cầm cố chứng từ có giá trị) 5,25%

Cách tính lãi suất vay thế chấp SeABank

Theo số dư nợ gốc cố định ban đầu

Tổng tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.Tiền lãi 1 tháng = số tiền vay ban đầu x % lãi suất.Tiền gốc trả cho ngân hàng = số tiền vay ban đầu / số tháng vay.

Theo số dư nợ gốc giảm dần

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay / Số tháng vayTiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo thángTiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay.

Lưu ý:

Khi đến tháng kế tiếp, số tiền gốc đã được trừ đi các tháng trước đó. Và tiền lãi khách hàng phải trả được tính trên số gốc còn lại.

Điều kiện vay vốn thế chấp ngân hàng SeABank

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65 tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay.Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương hoặc từ cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô.Khách hàng là chủ sở hữu của tài sản bảo đảm.

READ  DịCh Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Rạch Giá Kiên Giang, Vay Tiền Nhanh Tại Kiên Giang

Thủ tục vay vốn thế chấp tại SeABank

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp tại ngân hàng SeABank bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng SeAbankGiấy CMTND, Sổ hộ khẩu.Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ.Giấy tờ pháp lý của tài sản bảo đảm.

Xem thêm: Công Chúa Thơ Nôm Là Ai Được Mệnh Danh Là Bà Chúa Thơ Nôm? Mở Nghi Án Văn Chương Bà Chúa Thơ Nôm

*

Thủ tục vay thế chấp tại SeABank đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay thế chấp ngân hàng SeABank

Cũng tương tự như các ngân hàng khác, quy trình vay thế chấp tại ngân hàng SeABank có 5 bước gồm:

Nộp hồ sơ vay

Đây là việc đầu tiên trong quy trình khi đivay thế chấp tại ngân hàng SeABanknói riêng cũng như tất cả các ngân hàng nói chung. Các giấy tờ cần chuẩn bị này chính là các giấy tờ đã được nêu trong mục thủ tục ở phía trên.

Thẩm định hồ sơ và định giá tài sản

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các giấy tờ nêu trên, nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ tiến hành xem xét tính hợp lệ của hồ sơ vay vốn mua nhà cũng như đối chiếu với các điều kiện vay của ngân hàng quy định. Đồng thời, nhân viên thẩm định sẽ xác thực và định giá tài sản đảm bảo để đưa ra số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay.

READ  Vay Tiền Không Thế Chấp Tại Huế Thừa Thiên Huế, Vay Tiền Mặt Không Thế Chấp Tại Huế

Tiến hành giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện vay vốn, giám đốc hoặc các vị trí có thẩm quyền sẽ phê duyệt và nhân viên tín dụng sẽ gửi chobạn thông báo cấp tín dụng tiến hành các thủ tục giải ngân cho khách hàng.

Giám sát tín dụng

Các nhân viên giám sát tín dụng có nhiệm vụ giám sát tín dụng được diễn ra trong suốt quá trình khách hàng sử dụng vốn vay của ngân hàng. Trong hoạt động này, nhân viên giám sát vừa phải kiểm tra xem khách hàng có sử dụng vốn vay đúng mục đích không, vừa đốc thúc, nhắc nhở khách hàng trả nợ đúng hạn.

Thanh lý hợp đồng tín dụng

Khi khách hàng và ngân hàng đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình theo hợp đồng tín dụng tức là ngân hàng giải ngân, khách hàng hoàn lại cả vốn lẫn lãi đúng thời hạn thì hợp đồng tín dụng sẽ chấm dứt.

*

Quy trình vay thế chấp ngân hàng SeABank

Một số lưu ý khi vay thế chấp tại ngân hàng SeABank

Bạn chỉ nên vay khi số lãi phải trả hàng tháng chiếm 30-40% thu nhập của bản thân.Bạn phải có nguồn thu nhâp hàng tháng ổn định và chọnthời gian trả ngân hàng phù hợp với khả năng tài chính.

Xem thêm: (Update 2021) Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Theo Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Canslim

Trên đây là các thông tin về sản phẩm vay thế chấp ngân hàng SeABank: Lãi suất, điều kiện, thủ tục… Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi quyết định vay vốn.

Trả lời

Back to top button