Người nổi tiếng

Là Người Đàn Ông Ai Ai Cũng Giống Nhau, Hận Người Đàn Ông

Mẹ&Con – Vợ chồng là duyên số, nên dù có lựa chọn kỹ càng đến đâu đi chăng nữa vẫn không thể chọn được một người đàn ông hoàn hảo như mong muốn. Đừng để mất vợ mới biết trân trọng, chồng nhé! Một lần bất tín, vạn lần bất tin Bác nói cho mà biết, mày không có của hồi môn thì đừng hòng lấy con trai bác!

Tôi năm nay 32 tuổi, đã qua một đời chồng. Cách đây3 năm trước tôi vẫn cóvô số người theo đuổi, nhưng bây giờ chẳng ai ngó ngàng tới nữa. Cũng chỉ bởi vì tôi là người phụ nữ vừa lấy chồng đã ly hôn.

Đang xem: Là người đàn ông ai ai cũng giống nhau

Tôi là người khá kén chọn và bảo thủ. Nhìn đám bạnlấy chồng rồi ly hôn chóng vánh mà nguyên nhân cũng chỉ xoay quanh chuyệncơm áo gạo tiền, tôi cảm thấy sợ nên tự nhủ sau này phải kết hôn với một người giàu có, thành đạt để sốngan nhàn. Thế nhưng người tính không bằng trời tính,tôi gặp và yêu anh chóng vánh bởi cái vẻ bề ngoài điển trai, phong độ mà không biết rằng anh là một người cực kì gia trưởng, trăng hoa. Điều này tôi chỉ kịp nhận ra khi đã là vợ chồng.

*

Đàn bà càng cao thượng, càng khổ – Ảnh minh họa

Có vợ đẹp, vợ giỏi nhưng anh đâu đã hài lòng? Ngày mớiyêu nhau lén lút cặp bồ bị tôi phát hiện anh quỳ xuống xin lỗi, thề thốt đủ điều. Mỗi lần như vậy tôi đều bỏ qua nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy.

Xem thêm: Hiệp Sĩ Đường Phố Bị Đâm Chết Là Ai, Hai &#39Hiệp Sĩ&#39 Sài Gòn Bỏ Mạng Vì Bắt Cướp

Vì yêu anh mù quáng nên tôi tự biến mình thành người phụ nữ khờ khạo, trong suốt 3 năm quen nhau không ít lần phải đi đánh ghen với những người con gái khác. Cứ như thế sau mỗi lần qua lại với những người phụ nữ ấy, bị tôi bắt gặp anh lại cầu xin sự tha thứ và hứa hẹn. Quá yêu anh nên tôi nhắm mắt bỏ qua tất cả, chấp nhận lời cầu hôn làm vợ anh.

*

Đàn ông luôn có viện đủ cớ để biện minh tội ngoại tình của mình

Những tưởng anh chỉ trăng hoa bên ngoài nhưng sau 2 tháng kết hôn, tôi chết điếng người khi biết anh đã có con với một người phụ nữ hơn anh cả chục tuổi. Qúa đau đớn và thất vọng, tôi viết đơn ly hôn ký sẵn để trên bàn và xách va ly rời khỏi nhà trong nỗi cay đắng, tủi nhục.

Xem thêm: Ai Là Nhạc Sĩ Giỏi Nhất Việt Nam Ở Thế Kỉ 20, Phạm Duy, Nhạc Sĩ Vĩ Đại Nhất Việt

Dẫu biết rằng, vợ chồng là duyên số nhưng cũng đừng vì chữ duyên mà ép mình phải gắn bó cả đời với một người đàn ông bội bạc. Đôi khi buông tay cũng là cách để bạn tìm hạnh phúc mới cho riêng mình.

READ  Chồng Ms Hoa Toeic Là Ai. - Tiểu Sử Giáo Viên Ms Hoa Toeic

Trả lời

Back to top button