Chứng khoán

Top 10 Kinh Nghiệm Bắt Đáy Chứng Khoán Thường Gặp ·, Kinh Nghiệm Lướt Sóng Chứng Khoán

Bắt đáy là bắt dao rơi, rất nguy hiểm nhưng không phải là không thể bắt đáy. Bắt đáy vẫn an toàn nếu hiểu được cơ chế của thị trường và…

Đang xem: Kinh nghiệm bắt đáy chứng khoán

*

*

Bắt đáy là bắt dao rơi, rất nguy hiểm nhưng không phải là không thể bắt đáy. Bắt đáy vẫn an toàn nếu hiểu được cơ chế của thị trường và những kỹ thuật chuyên dùng để bắt đáy.
Lời đầu tiên tôi muốn khuyến nghị anh em là đừng nên bắt đáy, bài viết này không phải để cổ súy cho việc bắt đáy vì hơn ai hết tôi hiểu việc bắt đáy là một việc cực kỳ mạo hiểm. Thị trường chứng khoán luôn tồn tại những rủi ro không thể ngờ tới.
Vậy bài viết này mục đích để làm gì? Thứ nhất là để anh em nâng cao kiến thức. Trường hợp nếu anh em có thông tin gì đáng tin cậy về một cổ phiếu nào đó có ý định bắt đáy thì nhờ những kỹ thuật này có thể giúp anh em bắt đáy tốt hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.
Thứ hai, những kỹ thuật này ngoài việc dành cho hành động bắt đáy, nó còn giúp chúng ta xác định được đâu là đáy của một cổ phiếu, từ đó chúng ta có thể chuẩn bị để vào tiền nếu cổ phiếu có xu hướng quay đầu tăng lại. Nếu không biết những kỹ thuật này, có thể anh em xem bỏ lỡ những cổ phiếu đang tạo đáy, bỏ lỡ những cổ phiếu tốt.
Do đó, học được kỹ thuật bắt đáy là vô cùng cần thiết, nhưng không phải để mạo hiểm bắt đáy. Giống như học võ để tự vệ và rèn luyện sức khỏe chứ không phải để sinh sự với người khác, gây nguy hiểm cho chính mình.

READ  Tài Liệu Bài Tập Chứng Khoán Phái Sinh Có Lời Giải, Hướng Dẫn Cách Tính Chứng Khoán Phái Sinh
*

2. Tiếp theo là những phiên hồi ảo làm cho nhà đầu tư nghĩ đây là đáy và vội vàng mua vào. Cộng thêm vài tin tốt làm cho thị trường trở nên hưng phấn hơn. Nhưng rất tiếc, vẫn chưa phải đáy.
3. Các chuyên gia và bìm bịp bắt đầu hô hào bắt đáy trên các trang mạng xã hội, đưa thông tin doanh nghiệp tốt, doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng, khối ngoại mua ròng các kiểu,… Nhóm Bluechip tiếp tục tăng nhẹ để trụ thị trường, làm nhà đầu tư an tâm đây là đáy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Gấp Đà Nẵng Lãi Suất Thấp Hồ Sơ 100%% Online

4. Tuy nhiên, giá vài ngày sau vẫn giảm, thậm chí giảm mạnh làm nhà đầu tư vừa mua hoảng loạn bán tháo. Nhóm giữ giá lúc trước bây giờ đã hết nhiệm vụ nên đều giảm sàn với thanh khoản cao. Chính nhóm này là công cụ để gây hoảng loạn.
Những lúc này chính là lúc anh em có thể bắt đầu xem xét tới cái đáy và mua dần. Vì anh em nên nhớ kỹ 1 điều, nhỏ lẻ bán ra thì phải có người mua, mà nhỏ lẻ đang hoảng loạn thì ai mà mua, chỉ có 1 thế lực không hoảng loạn, đó là nhà cái.

*

1. Có những phiên giảm sâu, giảm mạnh, nhưng thanh khoản lại thấp lè tè. Đó là dấu hiệu nhỏ lẻ đang bán hoảng loạn. Hồi nhẹ ở cuối phiên.
2. Bây giờ nhóm hàng đầu cơ giảm sâu làm cho nhà đầu tư càng trở nên hoảng loạn và bán tháo (tuyệt đối không bắt đáy hàng đầu cơ).
4. Thị trường giảm nhẹ, nhưng với thành khoản thấp. Đây là dấu hiệu lực bán đã hết, thị trường đã ổn định, chỉ chờ có 1 lực đẩy lên là thị trường đi lên.
1. Không bắt đáy hàng đầu cơ, hàng dưới mệnh giá, vì một khi giá cổ phiếu loại này giảm, thì giảm rất thê thảm, tài khoản của anh em sẽ không chịu nổi.
3. Dò đáy ban đầu với 1 ít tiền, nếu thất bại là dũng cảm cắt ngay. Không dây dưa, không nên kỳ vọng quá nhiều.

READ  Tìm Hiểu Về Các Quỹ Đầu Tư Chứng Chỉ Quỹ Đầu Tư Là Chứng Khoán Nợ Là Gì?

Xem thêm: Hội Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Ở Bình Dương, Vay Tiền Đứng Bình Dương

Trên đây là những kinh nghiệm về những kỹ thuật bắt đáy thực tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hy vọng nó có thể bảo vệ được tài khoản của anh em!
“ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC SẼ ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO NHẤT ” – ĐỂ CÓ KIẾN THỨC ĐẦU TƯ TỐT MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Liên hệ với Xuân Thiệu để được miễn phí phí giao dịch và trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.
Nhãn:Chiến Lược Quản Lý VốnCông Cụ Phân Tích Kĩ ThuậtLý Thuyết Phân Tích Kỹ ThuậtPhương Pháp Đầu Tư Hiệu Qủa

*

Học vấn do người siêng năng đạt được. Tài sản do người tinh tế sở hữu. Quyền lực do người dũng cảm nắm giữ. Thiên đường do người lương thiện xây dựng. -Benjamin Flanklin-
CÁCH CHƠI CHỨNG KHOÁN,1,CẢM NHẬN HỌC VIÊN,4,Chiến Lược Quản Lý Vốn,3,Chứng Khoán Là Gì,2,Chứng khoán phái sinh A-Z,1,Code Amibroker Hay,1,Công Cụ Phân Tích Kĩ Thuật,10,Đăng ký Khóa học,1,Đối Tượng Tham Gia Khóa Học,1,Hướng dẫn chuyển tiền vào chứng khoán VPS,1,HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN NHẤT,1,Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán,1,HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ,2,KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH,1,Khóa Học PTKT Nâng Cao,4,Kiến Thức Phân Tích Kỹ Thuật,3,Kinh Nghiệm Đầu Tư,2,KINH NGHIỆM GIẢNG VIÊN,1,Lịch Khai Giảng Khóa Học Chứng Khoán Phái Sinh,1,Lý Thuyết Phân Tích Kỹ Thuật,3,Mô Hình Nến CANDSTICK,1,Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật,1,Phương Pháp Đào Tạo,1,Phương Pháp Đầu Tư Hiệu Qủa,4,THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ,1,THÔNG TIN GIẢNG VIÊN,1,THƯ VIỆN CHỨNG KHOÁN,4,Thuật ngữ chứng khoán,1,
https://tranminhdung.vn/kinh-nghiem-bat-day-chung-khoan/imager_1_30258_700.jpg
https://1.bp.tranminhdung.vn.com/-TnO_e2WEHMs/XXnY6KkZ5PI/AAAAAAAACvw/DVamjSjTzP4GgWL6boYe7h5d1H6_6o9YwCLcBGAsYHQ/s72-c/bat-day-co-phieu.jpg
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllRECOMMENDED FOR YOULABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS CONTENT IS PREMIUMPlease share to unlockCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy

READ  19 Sai Lầm Hay Gặp Khi Nào Nên Mua Bán Chứng Khoán, Cẩm Nang Đầu

Trả lời

Back to top button