Người nổi tiếng

kiên trần là ai

Sự thật về Kien Tran handbook

Kiên Trần tên đầy đủ là Trần Trung Kiên, sinh ngày 23/08/1992, từng du học và làm việc tại Canada. Anh là một hiện tượng trong giới IELTS sau khi Saigon books phát hành quyển sách “Cẩm Nang Tự Học IELTS Kien Tran’s IELTS handbook” với thông tin anh đạt số điểm 8.5 IELTS.

Đang xem: Kiên trần là ai

Từ tiếng tăm có được sau khi xuất bản sách, Kiên Trần đã bán rất nhiều ebook luyện thi IELTS trên website cá nhân, rao bán thực phẩm chức năng xách tay chữa ung thư (không có hạn sử dụng) từ Canada trên facebook, kêu gọi mọi người đầu tư vào tiền số, và sau đó là xuất bản 3 quyển sách về chủ đề phát triển bản thân (do Saigon books liên kết xuất bản).

Tháng 05/2020, Kiên Trần bị phát hiện làm giả bảng điểm IELTS. Sau đó, một loạt các hành vi lừa đảo khác của Kiên Trần bị phát hiện: fake nơi học, fake điểm học kỳ, fake lương, fake job, fake mẫu mã thực phẩm, fake thành phần dinh dưỡng của thực phẩm… Quá trình vạch mặt kẻ siêu lừa đảo này được chúng tôi tổng hợp tại đây:

Quá trình vạch mặt kẻ siêu lừa đảo Kiên Trần của Kiên Trần Shady Facts Team

Sau năm lần bảy lượt khẳng định sẽ bỏ hẳn facebook, cuối cùng Kiên Trần đã sử dụng facebook trở lại để rao giảng đạo lý, bán ebooks kém chất lượng tự viết, và mở các khóa dạy viết – phát triển cá nhân… Trang facebook của Kiên đã có trên 75.000 follower.
https://www.facebook.com/tranminhdung.vn

Các bạn nên ghé qua fb của Kiên đọc để biết rằng: những kẻ lừa đảo thường rất thích rao giảng “đạo lý” trên mạng xã hội.

Một kẻ học thì không giỏi, đi du học từ tiền gia đình (chứ không phải bằng học bổng), chưa từng thi lấy bằng IELTS, tốt nghiệp một trường cao đẳng hạng xoàng ở Canada, bị chính phủ Can xếp vào diện lao động cấp thấp, chưa từng làm chủ doanh nghiệp, chưa từng giữ một chức vụ gì đáng kể trong doanh nghiệp, chưa từng làm việc ở Ngân hàng Montreal (như báo chí VN đã đăng), viết văn thì câu cú què cụt… Nói tóm lại là chẳng có thành tựu gì thật sự. Vậy mà anh ta đã bán được một series ebook luyện thi IELTS, xuất bản được cả loạt sách self-help, đem bản thân mình ra làm ví dụ mẫu mực cho sự thành công, được báo chí Việt Nam tung hô – ca ngợi như tấm gương sáng cho giới trẻ, lừa đảo được hàng ngàn người, thu về hàng tỉ đồng… Bí quyết của anh ta là gì? Nếu bạn tò mò, thì cứ quần nát cái website này (với hơn 60 bài viết) sẽ tìm được câu trả lời.

???????????? Bài tổng hợp quan trọng

Giới thiệu “Hội nạn nhân Kiên Trần”

Nơi tìm hiểu sự thật về Kiên Trần và đồng bọn. Nơi tập hợp những người:

✔️Nạn nhân bị lừa từ sách Kien Tran’s IELTS handbook.

✔️Nạn nhân bị lừa từ các ebooks dạy tiếng Anh của Kiên Trần.

✔️Nạn nhân bị lừa từ các sách self-help của Kiên Trần.

✔️Nạn nhân bị lừa từ các Seminar của Kiên Trần.

Xem thêm: mã chứng khoán pvd

✔️Nạn nhân bị lừa từ các Radio lùa gà của Kiên Trần.

✔️Nạn nhân bị lừa mua hàng thực phẩm chức năng (amla/ blueberry/ kale) dỏm từ Kiên Trần.

✔️Nạn nhân bị lừa mua coin theo lời khuyên của Kiên Trần và bị lỗ sml.

✔️Nạn nhân bị Kiên Trần chơi xấu/bôi nhọ.

✔️Nạn nhân bị Kiên Trần dắt mũi trên facebook.

✔️Nạn nhân nghe theo lời khuyên sức khoẻ của Kiên Trần mà lâm bệnh.

✔️✔️ Những bạn chưa trở thành nạn nhân nhưng muốn tìm hiểu phốt và lan tỏa phốt để tránh bị Kiên Trần cùng đồng bọn lừa đảo trong tương lai.

Xem thêm: Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Là Gì ? Lừa Đảo Không? Có Nên Đầu Tư Không?

Hiện tại group nạn nhân Kiên Trần đã ngưng hoạt động.

???? Mời bạn tham gia group “Giải độc tư duy” để tránh bị lừa trong tương lai

Thông tin quan trọng

Báo vtv.vn đưa thông tin sai sự thật về tác giả Kiên Trần Bằng chứng việc Kiên Trần bán thực phẩm chức năng kém chất lượng cùng lời khẳng định dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 1 tuổi Có nên dùng quyển “Kien Tran’s IELTS handbook” để tham khảo khi ôn thi IELTS? Những tư tưởng độc hại – sai sự thật trong sách của tác giả Kiên Trần Quá trình vạch mặt kẻ siêu lừa đảo Kiên Trần của Kiên Trần Shady Facts Team

Bài viết đang HOT

Tác giả sách dạy Tiếng Anh nổi tiếng Kiên Trần IELTS làm giả bảng điểm Marketing "đi ngược số đông": quảng cáo sản phẩm… nhưng không khuyến khích mua Một số lời khuyên "khó hiểu" ở trang số 16 trong quyển Kien Tran's handbook Câu trả lời cho việc có nên học theo sách Kiên Trần hay không? Những tư tưởng độc hại – sai sự thật trong sách của tác giả Kiên Trần Phần 1 – 11 pha lộn xào đỉnh kout của idol Kiền Trần "Cẩm nang tự học IELTS" của Kiên Trần liệu có giá trị? Đừng Chạy Theo Số Đông – Quyển sách mang nhiều tư tưởng độc hại Bài tổng hợp: có nên dùng quyển "Kien Tran's IELTS handbook" để tham khảo khi ôn thi IELTS? 3 tuyệt chiêu mà các bậc thầy selfhelp khiến bạn đú lên muốn thay đổi đời mình

Thẻ

aecom alberta amla bank bitcoin blockchain blueberry bmo bột cam nang tu hoc ielts cantonese chuyen tau mot chieu khong tro lai chuyến tàu một chiều không trở lại chữa ung thư con cáo và chùm nho critical thinking crypto cô Oanh cẩm nang tự học ielts cục xuất bản Dung chay theo so dong hana's lexis Hana Lexis hanas lexis học tiếng nhật ielts kale Kien Tran kien tran anti kien tran handbook tranminhdung.vn kientran radio kien trần antivaccine Kiên Trần kiên trần canada kiên trần ebook kiên trần handbook tiki kiên trần ielts writing kiên trần lừa đảo kiên trần radio kế toán lap trinh quy dao cuoc doi lead lập trình quỹ đạo cuộc đời lừa đảo mandarin Nguoi Viet Viet Sach Nguyen Tuan Quynh Nguyễn Tuấn Quỳnh ngân hàng Người Việt Viết Sách nuii gang radio kien tran radio kientran radio kiên trần react reaction report review sach kien tran Saigon Books saigonbooks sgb sách kiên trần tai lopez Thái Phạm thực phẩm chức năng toronto tpcn twitter tư duy phản biện whole food plant based Đừng Chạy Theo Số Đông Đừng chạy theo số đông đa ngôn ngữ

READ  Vô Địch Ai Là Triệu Phú Việt Nam, Lại Văn Sâm

Trả lời

Back to top button