Vay tiền

Kiểm Tra Sim Vay Tiền ( Viettel, Mobifone ), Kiểm Tra Sim Vay Vốn, Vay Tiền Theo Sim

Bạn có ý định vay tiền bằng SIM thế nhưng lại chưa rõ SIM mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay hay không. Vậy thì ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết nhất cách check SIM vay tiền. Có thể tự check qua bất kì điện thoại nào với những thao tác rất đơn giản.

Đang xem: Kiểm tra sim vay tiền

*

Check sim vay tiền

Trong bài viết trước chúng tôi đã lần lượt hướng dẫn bạn đọc cách vay tiền bằng SIM Viettel, Mobifone rồi. Bài viết này sẽ tập trung vào cách check SIM vay tiền để khách hàng có thể tự mình kiểm tra.

CHECK SIM VAY TIỀN BẰNG TIN NHẮN

Trên thực tế không phải 100% SIM đã kích hoạt và đang hoạt động đều đủ điều kiện vay. Những điều kiện này phụ thuộc vào hệ thống đánh giá riêng của ngân hàng. Có những SIM sử dụng lâu năm, số đẹp lại không nằm trong danh sách SIM đủ điều kiện. Ngược lại, có những số chỉ mới kích hoạt vài tháng lại đủ điều kiện vay.

READ  vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ fe credit

Để có thể check SIM vay tiền trước tiên chúng ta cần 1 SIM của nhà mạng Viettel hoặc Mobifone. Hiện nay vay tiền bằng SIM điện thoại mới chỉ áp dụng với 2 nhà mạng này. Và một điện thoại di động bất kì. Không nhất thiết phải Smartphone cao cấp, do chúng ta thực hiện qua cú pháp tin nhắn.

Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566

*

Check sim vay tiềnBước 2: Soạn D gửi 5566Bước 3: Soạn K gửi 5566

*

Check sim vay tiền

Sau 1 – 2 phút sẽ có tin nhắn báo về. Nếu tin nhắn có nội dung “Qúy khách có cơ hội vay tiền mặt tại FE Credit lên đến 30, 40 hoặc 50 triệu VND” thì SIM của bạn đã đủ điều kiện vay và bạn có thể chuẩn bị hồ sơ vay tiền bằng SIM.

Bạn cũng có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566.

Xem thêm: Độ Echogen Là Gì – Gan Thô: Biến Chứng Của Bệnh Gan Và Cách Điều Trị

Tổng đài 5566 là tổng đài miễn phí. Vì vậy khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần với những cú pháp khác nhau để chắc chắn SIM của mình có thể vay.

Do số lượng khách hàng ngày một đông vì thế đôi khi tổng đài 5566 bị quá tải, tin nhắn trả về sẽ bị chậm trễ. Bạn đọc cứ bình tĩnh chờ đợi tin nhắn phản hồi và thực hiện theo hướng dẫn.

READ  Mẫu Giấy Cho Vay Tiền Chuẩn Nhất 2021, Giấy Cho Vay Tiền Giữa 2 Cá Nhân Ngắn Gọn 2020

Thông thường, những SIM sử dụng từ 6 tháng trở nên mới có thể đủ điều kiện vay. Đặc biệt những SIM sử dụng từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm) cơ hộ vay thường cao hơn. Trong trường hợp SIM bạn check không đủ điều kiện bạn có thể đợi 2 đến 3 tháng sau check lại. Lúc này hệ thống sẽ được restart lại. SIM bạn đang sử dụng rất có thể lại đủ điều kiện vay.

Cách check SIM vay tiền trên đây quả thật rất đơn giản. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện tại bất cứ đâu. Sau khi kiểm tra chắc chắn bạn đọc đã sẵn sàng vay tiền bằng SIM điện thoại rồi đúng không?

Điều kiện vay qua SIM Viettel

Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)Khách hàng không được có nợ xấuTrường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được xét duyệt vay

Thủ tục hồ sơ đăng ký vay qua SIM Viettel

Chứng minh nhân dân (CMT)SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụngSổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Với ngân hàng VP Bank bạn sẽ được:

Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồngNhận tiền vay sau 12-24 giờThời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 thángKhông đến nhà thẩm địnhMiễn phí hồ sơ và thủ tụcĐược quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Thời hạn vay, lãi suất; ví dụng minh hoạ khoản vay và số tiền phải trả hàng tháng

READ  vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu tại hà nội

Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.Lãi suất khi vay qua SIM khoảng 1.66%/tháng.

Xem thêm: gia công kim loại là gì

Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 20%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.000

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trả lời

Back to top button