Vay tiền

Cách Kiểm Tra Sim Vay Được Tiền Không, Kiểm Tra Sim Đủ Điều Kiện Vay Tiền

13 Tháng Một, 2018 · Hạnh Vy · Posted in Hỏi đáp, Mobifone, Viettel, Vinaphone · Tagged bán sim vay tiền, cách check sim vay tiền, cách check sim viettel vay tiền, cách kiểm tra sim vay được tiền, cách kiểm tra sim vay tiền, check sim vay tiền, check sim viettel vay tiền, check vay theo sim

QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm – nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định – giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiệnhồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra sim vay được bao nhiêu tiền mà không cần phải nhờ tới chuyên viên tài chính bởi lẽ công cụ mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây được hoạt động công khai.

Đang xem: Kiểm tra sim vay được tiền không

READ  Cho Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ /Sổ Hồng Ở Đâu Tốt? Cá Nhân Có Được Nhận Thế Chấp Sổ Đỏ, Ô Tô, Xe Máy
*

Cách kiểm tra SIM vay được bao nhiêu tiền áp dụng Mobi và Viettel

Là một trong những hình thức vay tiền tín chấp “dễ ăn” nhất tại thời điểm hiện nay vì thế cho nên các vấn đề liên quan tới chương trình vay tiền qua SIM luôn được quan tâm, gợi nhắc. Một trong những điều được quan tâm nhất chính là cách check vay theo sim.

CÁCH KIỂM TRA SIM VAY ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

Với mỗi hình thức vay chúng ta lại có 1 cách kiểm tra xem SIM có đủ điều kiện vay tiền hay không, cụ thể ở chương trình vay tiền bằng SIM Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo các cú pháp định danh gửi tới 5566 là được.

1. Cách kiểm tra SIM Viettel vay được bao nhiêu tiền

Bạn soạn tin nhắn theo 1 trong các cú pháp sau: FE21, FE22, FE25, FE29, FE33, OCB04, OCB05, VP05, VP04… gửi 5566.

Nếu tin nhắn trả về có dạng “Xin lỗi, CMT phải là số gồm 9 hoặc 12 chữ số…” thì SIM Viettel đó của bạn đã đủ điều kiện vay tiền rồi. Ngược lại nếu không có tin nhắn phản hồi hoặc có tin nhắn thông báo bạn đợi cơ hội vay khác tức là SIM đó đã hết hạn hoặc không đủ điều kiện vay qua SIM Viettel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hạch Toán Vay Tiền Ngân Hàng Trả Nhà Cung Cấp, Ngân Hàng Giải Ngân Thanh Toán Nhà Cung Cấp

READ  10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Chỉ Cần Thẻ Ngân Hàng Cho Vay Tiền Qua Thẻ Atm 2021

2. Cách kiểm tra SIM Mobifone vay được bao nhiêu tiền

Với khách hàng sử dụng SIM Mobifone chúng ta có thể thực hiện check SIM vay tiền thông qua cổng kết nối Ctinpay – được thành lập và triển khai trong khuôn khổ hợp tác tài chính di động giữa VP Bank và Mobifone.

Chọn Đăng ký dịch vụNhập thông tin gồm: Số điện thoại Mobifone; Số CMT; Tỉnh thành; Quận; Ngày tháng năm sinhMục sản phẩm vay Chọn sản phẩm là “Vay tiêu dùng“Nhập mã xác nhận

Sau đó tin nhắn gồm mã xác nhận sẽ được giửi về số điện thoại Mobifone của bạn; bạn chỉ cần nhập dãy số gồm 6 chữ số này vào khung nhận mã rồi nhấn Xác nhận.

Trường hợp SIM đủ điều kiện vay sẽ có thông báo số tiền được vay, lãi suất, thời hạn vay và hiệu lực mời vay… nếu không có những thông tin kể trên nghĩa là SIM Mobi đó của bạn không đủ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone nhé ạ.

Xem thêm: Khái Niệm, Bản Chất Chi Phí Là Gì Giá Là Gì, Lệ Phí Là Gì

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra SIM vay được bao nhiêu tiền khi khách hàng muốn vay theo SIM nhưng lại chưa biết cách check SIM xem có đủ điều kiện vay tiền hay không.

*

*

Trả lời

Back to top button