Vay tiền

Kiểm Tra Sim Mobi Có Vay Được Tiền Không ? Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

Vay tiền theo sim mobi đơn giản nhanh chóng với thủ tục dễ dàng và thời gian giải ngân cao. Hơn hết đây là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản

Vay tiền theo sim điện thoại Mobifone là gì?

Vay tiền theo sim mobi là hình thức vay tiền nhanh trong ngày. Hinh thức này dựa trên sim số của khách hàng đang sử dụng, làm cơ sở chính để ngân hàng duyệt khoản vay mà khách hàng yêu cầu.

Đang xem: Kiểm tra sim mobi có vay được tiền không

Đặc điểm của gói vay theo sim điện thoại này là:

Hỗ trợ khoản vay có giá trị khoảng 50 triệu.Khách hàng đăng ký vay tiền online dễ dàngHồ sơ vay vốn và quá trình thẩm định đơn giảnThời gian xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngàyLãi suất linh động và phù hợpThời gian vay linh động từ 6 – 36 thángBảo mật thông tin khách hàng cao.

Vay tiền bằng sim

Điều kiện vay tiền theo sim Mobifone

Khách hàng sử dụng gói vay tiền theo sim mobi cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

READ  Vay Tiền Cho Sinh Viên 2017, Tín Hiệu Vui Cho Sinh Viên Vay Vốn

Là người Việt Nam, có đội tuổi từ 18 – 60Có thu nhập ổn định, đủ khả năng chi trả nợ của khoản vayKhông bị nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị tài chínhSở hữu sim chính chủSim không bị nợ cước

Lãi suất vay tiền theo SIM như thế nào?

Vay tiền theo Sim là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản. Vì vậy mức lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp có tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên mức lãi suất gói vay sẽ không quá cao chỉ dao động trong khoảng 1.49% đến 2.23%. Mức lãi suất này sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo thị trường.

Hơn hết mức lãi suất cao hay thấp còn phụ thuộc vào Sim điện thoại mà bạn đang sở hữu. Nếu Sim của bạn có thời gian sử dụng càng lâu thì lãi suất càng rẻ.

Xem thêm: Nghĩ A S Là Gì – Nghĩa Của Từ As

Thủ tục vay tiền qua sim Mobifone

Thủ tục vay tiền qua sim mobi khá đơn giản. Để vay tiền qua sim mobi bạn cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ sau:

Bản chính đi kèm bản sao hộ khẩu thường trúBản chính đi kèm bản sao CMND/CCCDSim chính chủ đủ điều kiện vay

Quy trình vay tiền bằng Sim

Vay tiền bằng Sim bạn cần trải qua những bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, bao gồm CMND hình ảnh và chữ còn rõ nét, còn thời gian sử dụng trong vòng 15 năm. Sổ hộ khẩu nguyên vẹn không bị thiếu hoặc bị rách nát.Bước 2: Liên hệ với tổ chức tài chính và nộp hồ sơBước 3: Đơn vị tài chính kiểm tra, thẩm định các thông tin được cung cấp trong hồ sơBước 4: Đơn vị cho vay thông bảo kết quả cho người vay. Nếu được vay thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân.

READ  vay tiền bằng cmnd và bằng lái

Vay tiền theo sim điện thoại tối đa được bao nhiêu tiền?

Số tiền được vay theo sim điện thoại sẽ dựa vào sim mà khách hàng sở hữu. Thông thường khách hàng được hỗ trợ vay khoảng 50 triệu đồng. Thời gian vay dao động từ 6 – 36 tháng.

Vay tiền nhanh bằng sim mobile

Đối với hình thức vay tín chấp qua sim điện thoại, khách hàng có thể nhận được khoản tiền vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Xem thêm: cổ phiếu vng

Top ngân hàng và công ty tài chính vay tiền theo sim Mobi lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ gói vay nóng theo sim. Tuy nhiên khách hàng luôn phân vân nên chọn đơn vị vay nào uy tín và có lãi suất tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp theo sim uy tín dưới đây:

Ngân hàng VPBankNgân hàng Phương ĐôngNgân hàng OCBCông ty tài chính Fe Credit

Trên đây là những thông tin vay theo sim mobi bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Back to top button