Kiếm tiền

Đăng Ký Youtube Partner & Hướng Dẫn Kiếm Tiền Youtube Qua Google Adsense Network

Thời buổi công nghệ thì các hàng loạt các phương pháp được áp dụng để kiếm thu nhập thông qua trang mạng được thiết lập nhiều như: Viết blog, tạo ra nhiều ứng dụng hay, tạo ra các ứng dụng Mobile hoặc sách điện tử E-book…Mặc dù kiếm thu nhập qua trang mạng nhưng có các ứng dụng bạn phải đầu tư nhiều tiền và công sức, cũng cần có các kỹ năng khác liên quan đến vấn đề đó cho nên điều đó có rủi ro cao hơn. Tuy nhiên với phương pháp kiếm tiền trên Youtube thì khác và được khá nhiều người tham gia. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để thấy được nguồn tiền mà Youtube đem đến cho bạn nhé.

Đang xem: Kiếm tiền youtube qua google adsense network

Mục lục

Những cách kiếm tiền từ Youtube dễ thực hiện1. Kiếm tiền trên Youtube bằng Google Adsense và Network

Những cách kiếm tiền từ Youtube dễ thực hiện

*

Những cách kiếm tiền trên youtube đơn giản và dễ thực hiện

1. Kiếm tiền trên Youtube bằng Google Adsense và Network

Khi áp dụng hình thức này bước đầu tiên là bạn cần phải tạo một tài khoản trên youtube sau đó liên kết với một trong hai dịch vụ Google Adsense hoặc Network. Nếu bạn muốn liên kết với Google Adsense và Network thì Video đăng tải của bạn phải đạt lượt view trên 10.000 lượt. Khi liên kết được với hai dịch vụ ở trên, muốn kiếm được tiền qua video thì, video bạn đăng tải lên người xem phải xem tối đa 60% video của đó. Khi xem video của bạn xuất hiện quảng cáo trong video và người xem bấm vào quảng đó, xem hết nội dung quảng cáo trong video đó.

Google Adsense

Adsense là nền tảng phân phối quảng cáo được quản lý bởi Google . Để kênh của bạn được phê duyệt tham gia vào chương trình đối tác Youtube, bạn cần liên kết tài khoản Adsense đã được phê duyệt với kênh Youtube để thanh toán số tiền mình kiếm được. Nếu như tài khoản bị trùng lập tạo qua video thì sẽ không được phê duyệt tính năng kiếm tiền cũng bị tắt.Làm video và khi đăng tải lên kênh của bạn nếu trong video của bạn sẽ xuất hiện những đoạn quảng cáo của đối tác quảng cáo cho google. Người xem video của bạn ấn vào xem quảng cáo thì bạn sẽ thu được tiền về túi của mình. Có hai cách để nhận được tiền từ google adsense, ta có thể nhận bằng chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền qua Western Union. Ở nước ta hình thức nhận tiền qua Western Union đơn giản phổ biến được nhiều người áp dụng nhất. Ưu điểm kiếm tiền qua google adsense khi liên kết kênh youtube của bạn với nó là đã mình đã nhận được 100% số tiền mà kênh youtube rồi.

READ  Kiếm Tiền Với Moca - Những Cách Kiếm Tiền Online Bền Bỉ
*

Adsense là phương thức phổ biến nhấtNetwork

Nó là nơi các công ty tập hợp nhiều Youtube Partner nó liên hệ với youtube bằng một hợp đồng. Network được youtube cho phép quản lý bản quyền nội dung có trong video và có trách nhiệm bảo vệ bản quyền kinh doanh, quảng cáo phát. Hầu hết tất cả các những kênh có trên youtube, ngoài một số kênh không bật kiếm tiền đều kiếm từ google adsense. Việc đăng ký youtube ở trên Network khó hơn so với ở google adsense, nó có con số quy định để kênh của bạn có thể tham gia. Tham gia trên Network còn tùy thuộc vào hình thức của bạn, những video có thể của bạn tự làm hay là video đó mà bạn Reupload, nếu như là Reupload thì bạn nên chọn google adsense. Khi tham gia trên Network nó có ưu điểm so với google adsense như: Khả năng bị khóa tài khoản thấp hơn, nhận được sự hỗ trợ nhưng bạn phải chia sẻ một phần nào đó về thu nhập; video đăng lên sẽ bật được kiếm tiền trừ những video có nội dung bị chặn; Có nhiều phương thức thanh toán hơn (ngân hàng, Paypal, Webmoney, Check…) so với google adsense; xác nhận được bản quyền; tỷ lệ kháng cáo thành công. Ngoài trên đây là những ưu điểm chung trên Network.

Ngoài những ưu điểm đó trên Network còn tồn tại mặt hạn chế như: Người dùng chia tỷ lệ doanh thu cho nó, thời gian thanh toán không đều như google adsense có thể bị chậm, khi đăng ký họ yêu cầu điều kiện chứ không dễ như đăng ký kênh trên google adsense, ở trên Network còn có một số chủ đề bị cấm như phim hoạt hình ở Quizgroup; còn một số Network bị chết kênh không trả tiền ngoài Quizgroup và Lifentw.

Ở Việt Nam trên Network họ thường tham gia nhiều ở những cái tên như Quizgroup, Fullscreen, Machinima…đây là những cái tên uy tín. Theo số liệu trên thực tế thì cái tên Quizgroup là Network được nhiều người tham gia nhất bởi sự dễ dàng của nó. Tính đến thời điểm hiện nay trên Việt Nam có một số đơn vị đăng ký thành công với mạng lưới Network với Youtube, hãy tham gia để nhận được hỗ trợ tốt nhất nổi bật như Yeah1 Network, Metub Network và còn nhiều nữa.

READ  Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Trên Mạng, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

Xem thêm: Vn: Tt Nguyễn Xuân Phúc Là Ai, Vn: Tt Nguyễn Xuân Phúc Tiết Lộ Chiến Lược Ai

*

Network là hệ thống khá lớn nhưng cần phải có hiểu biết để sử dụng được tốt

2. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết còn có tên tiếng anh là Affiliate marketing, nghĩa là bạn bán một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cho công ty và được hưởng hoa hồng khi có người mua sản phẩm.Chắn chắn các bạn đã được xem nhiều review về các sản phẩm như điện thoại hay dịch vụ ở đó sẽ liên tục đưa ra các đường link bạn ấn vào đó mua sản phẩm và được khuyến mại, đó là link Affiliate. Các sản phẩm được bán với mô hình tiếp thị liên kết ở nước ngoài đang áp dụng phổ biến. Việt Nam cũng đã và đang áp dụng nó cho việc bán hàng online để tăng doanh số. Ở Affiliate Marketing đúng như tên gọi của nó, đây chính là nơi mà các công ty quảng bá thương hiệu về sản phẩm dịch vụ đến với mọi người. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng hình thức affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction…Việt Nam kiếm tiền qua hình thức này đang phát triển tốt trên Adflex & Accesstrade.

Muốn tạo ra tiền ở hình thức affiliate trên youtube bằng cách làm những video mở hộp trên tay sản phẩm và tìm kiếm xem sản phẩm có trên trang cho phép tiếp thị liên kết và chèn link tiếp thị bên dưới video đó. Video đó hay thu hút đông đảo người xem thì sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết, quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nếu như bạn nhận được nhiều click vào link tiếp thị sản phẩm ở bên dưới video nhiều, lượng tiền hoa hồng mà bạn kiếm được nhiều lên, số tiền kiếm được còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa là số phần trăm hoa hồng được hưởng do nhà cung cấp đưa ra. Video của bạn trên đây không nhất thiết vào lượt xem mà chủ yếu là người mua hàng qua link giới thiệu. Do đó video bạn tạo ra không cần nhiều lượt xem, có những video chỉ có vài trăm lượt xem nhưng trong số đó có tới 2/3 số người mua hàng qua link affiliate của bạn thì bạn đã có số tiền cao hơn nhiều so với video có cả triệu lượt xem.

READ  Tạo 1 Website Kiếm Tiền - Thiết Kế Website Để Kiếm Tiền
*

Affiliate Marketing là hệ thống kiếm tiền khá mới nhưng hiệu quả

3. Áp dụng youtube trong kinh doanh online và phát triển doanh nghiệp

Muốn tăng được doanh số sản phẩm thì nhân viên kinh doanh cần phải giới thiệu tiếp thị sản phẩm đó đến người tiêu dùng cách gần gũi nhất. Hiện nay hình thức bán hàng online đang phổ biến trên thị trường. Ở hình thức bán hàng Online thì Social Media Marketing là hình thức ra những video quảng bá chất lượng và hình ảnh về sản phẩm công ty đang bán. Ở tại Việt Nam thời điểm bây giờ có rất nhiều doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp của họ trên môi trường internet bằng hình thức bán online.

Bán hàng bằng phương thức online qua kênh youtube ta có thể quảng bá sản phẩm của mình với quy mô rộng hơn. Trên youtube không chỉ có người trong nước tương tác mà trên đây còn có lượng tương tác của người nước ngoài. Khả năng cao là sản phẩm của bạn vươn ra được thị trường của nước ngoài. Khi bán được sản phẩm ở nước ngoài số tiền bạn kiếm được không hề nhỏ. Ngay thực tế đã kiểm chứng bạn kiếm tiền từ google adsense với giá thu được về từ quảng cáo không hề nhỏ cao hơn gấp 10 đến 20 lần so với trong nước. Cách làm video affiliate marketing trên youtube bán được hàng dễ dàng ở nước ngoài hơn so với Việt Nam, vì nước ta việc thanh toán online còn hạn chế. Muốn kiếm tiền trên youtube bạn cần tạo ra nhiều kênh youtube bước tiếp theo là upload lên các video đó.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Hoài: Bố Mẹ Bạn Trai Thu Hoài Là Ai Kém 10 Tuổi, Thư Tình Của Bạn Trai Thu Hoài

Kết luận

Việc kiếm tiền trên youtube khá đơn giản và thuận tiện, kiếm tiền trên đây ta không phải mất công đi đến văn phòng, mà ngay tại nhà chúng ta cũng có thể kiếm được nhiều tiền, chỉ cần chiếc laptop hay chiếc máy tính bên cạnh là bạn có thể mang lại thu nhập rồi. Việc tạo thu nhập cho bản thân mình trên youtube khá đơn giản đúng không nào các bạn, mà nguồn tiền nó mang lại cũng không ít. Trên đây là các phương pháp kiếm tiền trên youtube các bạn nên biết nên đọc để tìm hiểu.

Trả lời

Back to top button