Kiếm tiền

Kiếm Tiền Wmz – Góc Kiếm Tiền Online Tạo Việc Làm Thêm

WebMoney là loại hình thanh toán trực tuyến rất phổ biến ở Nga và các nước Đông Âu. Bởi tính an toàn, dễ đăng ký, giao diện dễ sử dụng, WebMoney đã chiếm được số lượng người dùng rất lớn. Ngoài các hình thức thanh toán như: PayPal, Perfect Money thì WebMoney được coi là công cụ thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Kiếm tiền wmz

*

WebMoney có nhiều loại tiền tệ khác nhau để cho bạn lựa chọn, ví dụ như: WMZ (USD), WMR (Ruble), WME (Euro),… trong đó ví WMZ là được sử dụng phổ biến nhất, hiện tại 1WMZ = 23.100VNĐ

Sau đây là một vài ưu điểm của WebMoney:

Tính bảo mật: WebMoney được xem là loại hình thanh toán trực tuyến bảo mật nhất trong tất cả các loại hình thanh toán trực tuyến hiện tại. Trước kia, Webmoney chỉ có gói Classic và Keeper Light, muốn dùng được những gói này, bạn phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Bạn phải xác thực bằng điện thoại của mình và dựa vào địa chỉ IP trên máy của bạn. Nhưng việc này lại gây bất tiện cho một số người dùng, WebMoney công bố thêm gói MINI để cho bạn dễ lựa chọn, gói này ít bảo mật hơn.

READ  Hướng Dẫn Từng Bước Để Kiếm Tiền Từ Wow App Waplog Kiếm Tiền Từ Wowapp

Tạo tào khoản miễn phí: Không giống như những hình thức thanh toán khác, WebMoney cho bạn đăng ký và kích hoạt hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký bạn sẽ được nhận passport là Alias, nếu muốn lên thêm cấp nữa, bạn hãy vào điền đầy đủ thông tin là lên Formal Passport. Còn những loại passport cao hơn, bạn phải bỏ tiền ra mua. Nhưng đối với người dùng bình thường, Formal Passport là có thể dùng được rồi.

Trao đổi dễ dàng: Hiện tại bạn chưa thể rút trực tiếp từ WebMoney về ngân hàng, nhưng bạn có thể dễ dàng trao đổi Webmoney thành tiền Việt. Hiện tại có rất nhiều Exchanger chấp nhận trao đổi Webmoney.

Xem thêm: Nhận Định Thị Trường Chứng Khoán Ngày 12 10 2018, Thị Trường Chứng Khoán Ngày 12/10/2018

Phí chuyển giao dịch: WebMoney có mức phí giao dịch rất thấp, có thể xem là thấp nhất trong các hình thức thanh toán hiện nay. Nhưng ngược lại, giá của WebMoney lại là cao nhất.

1 WMZ= 23.100VNĐ (Giá hiện tại, giá cả thay đổi theo thị trường).

Kiếm tiền với WebMoney dễ hay khó?

Bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào cũng vậy, kiếm được tiền thì rất dễ nhưng kiếm nhiều thì rất khó. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm kiếm tiền WebMoney thì bạn có thể thử nhanh nhất thông qua các trang tặng WebMoney miễn phí.

Xem thêm: Nguyen Kh Anh Ba Sài Gòn Là Ai, Blogger Anh Ba Saigon Được Thả

READ  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Iq Option S Có Thật Sự Dễ Kiếm Tiền Không?

Để kiếm được WebMoney đơn giản nhất đó là bạn tham gia vào các trang gõ Captcha. Tuy nhiên công việc này không phải là đơn giản, bạn phải bỏ ra công sức rất nhiều nhưng thu nhập thì rất ít. Tỷ lệ quy đổi 1000 captcha bạn gõ được thường nằm ở mức $0.5.

Trả lời

Back to top button