Kiếm tiền

Hướng Dẫn Toàn Tập Về Ứng Dụng Kiếm Tiền Wechat, Tạo Wechat Pay Dễ Dàng Đơn

Ví Wechat là gì?

Ví Wechat là một giải pháp thanh toán được tích hợp hoàn toàn bên trong ứng dụng xã hội và nhắn tin của Tencent: WeChat. Nó xuất hiện trong phần Ví WeChat của ứng dụng (Ứng dụng Zalo Pay của Việt Nam được mô phỏng lại theo ứng dụng này).

Đang xem: Kiếm tiền wechat

Thông qua phần ví và trình duyệt tích hợp của WeChat, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau bằng WeChat Pay, bao gồm:

Nạp tiền điện thoại di động của họĐầu tư vào quỹ quản lý tài sản Trung QuốcThanh toán tiền điện nước Trung QuốcĐặt hàng và trả tiền cho một chiếc taxi Trung QuốcMua vé tàu hoặc vé máy bay nội địa Trung QuốcĐặt một đêm trong khách sạn ở Trung QuốcMua vé xem phim ở Trung QuốcVà nhiều hơn nữa…

Các giao dịch này đem lại một thế giới không tiền mặt trong tương lai của Tencent. Tencent rất khác so với đối thủ cạnh tranh Facebook của phương Tây: trong khi Facebook kiếm 95% doanh thu từ quảng cáo, con số này chỉ là 17% so với Tencent trong năm 2017.

READ  Cô Gái Việt Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Bán Hàng Online, Kiếm Tiền Tỷ Từ Bán Phụ Kiện Công Nghệ Online

Tencent thực sự kiếm được phần lớn tiền thông qua các dịch vụ giá trị gia tăng. Và ví wechat sẽ đóng vai trò trung tâm trong chiến lược dịch vụ này.

Làm thế nào để người Việt Nam tạo Ví Wechat?

Sống ở Trung Quốc mà không có ví tiền Wechat hoặc Alipay giống như sống không có tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Khảo sát cho thấy chỉ có 10% người dùng thích thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc tiền mặt hơn WeChat Pay hoặc Alipay. Vậy làm thế nào người Việt Nam có thể mở ví Wechat?

Yêu cầu

Tài khoản WeChatHộ chiếuSố điện thoại được liên kết với thẻ ngân hàng của bạn

Bước 1: Tìm phần ví Wechat

Truy cập WeChat của bạn và nhấp vào Tôi / Wechat Pay / Ví tiền / Cards. Điều này sẽ đưa bạn đến một phần để thêm một thẻ ngân hàng Trung Quốc.

*

 

Lưu ý nếu bạn không thấy Ví tiền trong WeChat của mình, đó là do bạn đã tải xuống phiên bản quốc tế của WeChat. Dưới đây là một mẹo để xem Ví WeChat trên phiên bản quốc tế của WeChat.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Từ Việc Viết Truyện Kiếm Tiền, 6 Web Có Thể Viết Truyện Online Kiếm Tiền

 

Bạn có thể nhấp vào Cài đặt / Chung / Ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ WeChat sang tiếng Trung Quốc (chọn dòng đầu tiên).

Điều này sẽ kích hoạt Ví WeChat của bạn. Sau đó, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của mình trở lại tiếng Anh và Ví WeChat sẽ hiển thị.

READ  Hát Livestream Kiếm Tiền Tươi Trên Bigo Live Từ A, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Tươi Trên Bigo Live Từ A

Bước 2: Thêm thẻ ngân hàng

Bây giờ bạn có thể thêm thẻ VISA do ngân hàng Trung Quốc cấp để liên kết với Ví WeChat của mình.

Xem thêm: Review Kem Lót Maybelline New York Baby Skin Pore Eraser Là Gì

* Quan trọng: đảm bảo bạn sử dụng tên tài khoản Wechat chính xác mà bạn sử dụng khớp với tên được liên kết với thẻ ngân hàng của bạn. Trường tên cũng là trường hợp nhạy cảm.

Bước 3: Xong!

Bây giờ bạn đã liên kết thành công thẻ ngân hàng của bạn với WeChat!

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ của mình trên facebook. Khách hàng nên chú ý cảnh giác tránh mất tiền đáng tiếc!

Trả lời

Back to top button