Kiếm tiền

Kiếm Tiền Với Yandex Toloka, Kiếm Tiền Với Toloka Yandex Hướng Dẫn Từng Bước 1

Thu nhập hàng năm trên Internet đang đạt được đà: các dịch vụ và nền tảng mới để làm tranminhdung.vnệc trong mạng xuất hiện và Yandex là một trong số đó. Yandex.Toloka là một cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai muốn kiếm thêm tiền. Dịch vụ này chứa nhiều nhiệm vụ đa dạng mà bạn có thể nhận được tiền. Người nộp đơn không bắt buộc phải có kiến ​​thức và bằng cấp chuyên môn cao – bất kỳ ai cũng có thể làm tranminhdung.vnệc. Điều kiện duy nhất là kết nối Internet. Ưu điểm chính là công tranminhdung.vnệc được cung cấp bởi một dịch vụ từ lâu đã chiếm được lòng tin của người dùng. Yandex cung cấp các nhiệm vụ thú vị và đa dạng có lợi. Nói ngắn gọn, công tranminhdung.vnệc là phân tích thông tin trên mạng và sửa chữa những thiếu sót của tìm kiếm. Có vẻ khó, nhưng để hiểu mọi thứ không khó. Thực tế là công cụ tìm kiếm xử lý hơn 200 triệu truy vấn mỗi ngày. Tải như vậy thường gây ra lỗi hệ thống và cung cấp thông tin không đúng cho người dùng. Các nhà phát triển về mặt vật lý không có thời gian để xử lý từng yêu cầu được đưa ra không chính xác và dùng đến sự trợ giúp của các dịch giả tự do, mà người dùng thông thường trở thành. Họ so sánh hình ảnh, sửa lỗi truy vấn, phân phối hàng hóa thành các danh mục, v.v. Quá trình này là hấp dẫn và đơn giản, mà họ cũng phải trả.

Đang xem: Kiếm tiền với yandex toloka

Thứ tự thu nhập trên Yandex.Toloka.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên Yandex.Toloka

Không có gì đáng ngạc nhiên khi câu hỏi quan trọng nhất là có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Yandex. Chịu đựng. Câu trả lời rất đơn giản: tất cả phụ thuộc vào thời gian bạn đã làm tranminhdung.vnệc, bạn đã làm công tranminhdung.vnệc nhanh như thế nào và bạn dành bao nhiêu thời gian một ngày cho nó. Người dùng cho rằng bạn có thể dễ dàng kiếm được khoảng 50 đô la mỗi tháng, chỉ trả một hoặc hai giờ mỗi ngày. Ở giai đoạn ban đầu, người mới bắt đầu có thể nhận được 1-2 đô la mỗi ngày trong nửa giờ. Nếu bạn đã có xếp hạng tích lũy và danh mục các nhiệm vụ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện, phần thưởng tiền mặt có thể lên tới 10 đô la.

READ  Việc Làm Kiếm Tiền Trong Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?

Phải làm gì

Để bắt đầu, người nộp đơn sẽ cần:

Tài khoản Yandex;Truy cập Internet;PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác (máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh).

Lưu ý: nền tảng đặt giới hạn độ tuổi (từ 18 tuổi), nhưng không có khả năng kiểm tra tuổi thật của bạn. Yandex cũng không cho phép công dân của Liên minh Thụy Sĩ làm tranminhdung.vnệc. Những phẩm chất quan trọng nhất cho công tranminhdung.vnệc sản xuất – chu đáo và trách nhiệm. Nghe có vẻ khá, nhưng chúng thực sự quan trọng cho một phần thưởng tiền tệ tốt.

Các loại nhiệm vụ

Bạn chắc chắn có thể tìm thấy một cái gì đó thú vị cho chính mình. Yandex cung cấp các nhiệm vụ khác nhau:

So sánh các trang và hình ảnh (đánh dấu hình ảnh tốt nhất, xác định sự khác biệt, tìm quảng cáo, xoay, v.v.);Xác định kết quả và yêu cầu;Đánh giá chất lượng dịch vụ được cung cấp (làm tranminhdung.vnệc như một người mua bí mật: bạn cần tìm hiểu giờ làm tranminhdung.vnệc thực sự của các công ty, sự sẵn có của hàng hóa và dịch vụ được cung cấp, v.v.);Tìm kiếm thông tin (tìm một số hình ảnh nhất định về chủ đề, nhập dữ liệu còn thiếu và tương tự);Tạo ảnh của một số địa điểm nhất định (bạn cần đến thăm các địa điểm và chụp ảnh chúng; sẽ rất thuận tiện nếu bạn đi du lịch nhiều để làm tranminhdung.vnệc và có cơ hội thả vào đúng nơi trên đường);Làm tranminhdung.vnệc với nội dung tranminhdung.vndeo (đánh dấu tranminhdung.vndeo không đạt tiêu chuẩn, đánh dấu không thể phát lại, v.v.);Xử lý âm thanh (cần phải dịch những gì trên bản ghi âm thành văn bản);Xử lý văn bản (ví dụ, sửa lỗi chính tả).

Đây chỉ là một danh sách gần đúng về những gì có thể được thực hiện trên dịch vụ. Sự thay đổi của các nhiệm vụ là đáng kinh ngạc, và bạn sẽ cần rất nhiều thời gian nếu bạn muốn thử mọi thứ.

QUAN TRỌNG. bạn không nên được hướng dẫn bởi chi phí được chỉ định của nhiệm vụ. Giá được tính cho học phí, và sau khi giới thiệu ngắn về khóa học, nó sẽ tăng lên. Mỗi nhiệm vụ mới liên quan đến học tập.

Khi bạn nhận được một nhiệm vụ trong Yandex.Toloke, thẻ sẽ chứa tất cả thông tin để hoàn thành thành công: bản chất của nhiệm vụ, giá cả, sắc thái, tiền thưởng có thể.

MIPO. Một số nhiệm vụ có giới hạn bởi thiết bị hoặc đánh giá.

READ  Kiếm Tiền Trên Wechat - Nhận Tiền Từ Trung Quốc Qua Wechat

Bây giờ hãy tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền.

Xem thêm: Master Ruma Là Ai – 14 Master Ruma Ý Tưởng

Bắt đầu

Trước hết, bạn cần tạo một tài khoản trên Yandex. Đối với điều này: Chúng tôi đi đến trang web và nhấp vào “Đăng ký”;Chỉ định các thông tin được yêu cầu về bản thân bạn;Chúng tôi đánh dấu Thỏa thuận người dùng, cho phép xử lý dữ liệu và đăng ký captcha. MIPO. an toàn đồng ý cho tranminhdung.vnệc xử lý dữ liệu cá nhân, dịch vụ được an toàn.

Đăng ký với Yandex cho phép bạn tạo một ví tiền ảo từ đó bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ và rút tiền vào thẻ. Nhưng nhiều hơn về điều đó sau.

Sau khi tạo tài khoản dùng chung, hãy đi đến đăng ký trên Yandex.Toloka. Cũng nhập dữ liệu cần thiết.Hiểu thực đơn. Nó khá đơn giản. Các tab hữu ích nhất; “Menu”. Cho phép bạn xem hồ sơ của bạn, nhiệm vụ được thực hiện, tin nhắn.”Nhiệm vụ”. Trong tab này, bạn có thể tìm thấy các đơn đặt hàng có sẵn, xem các điều khoản thực hiện và thanh toán, cũng như đọc các bình luận của người dùng.”Tài khoản”. Tiền kiếm được hiển thị bằng màu xanh lá cây. Màu xám hiển thị số tiền sẽ được chuyển cho người dùng sau khi kiểm tra công tranminhdung.vnệc.”Bộ lọc”. Hệ thống cho phép bạn lọc khách hàng và nhiệm vụ.”Hồ sơ của tôi”. Trong tab này, bạn có thể tìm thấy thông tin về các kỹ năng, xếp hạng, thu nhập của mình, v.v. Biểu đồ xếp hạng hiển thị bằng đồ họa tiến trình và thành tích của bạn.”Diễn đàn”. Phần đặc biệt hữu ích khi bắt đầu công tranminhdung.vnệc: bạn có thể nhận được tất cả các thông tin cần thiết về nhiệm vụ, khách hàng và thu nhập trực tiếp từ đồng nghiệp.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ

Những ưu điểm chính là:

Một loạt các nhiệm vụ (không phải tất cả chúng đều từ xa);Dễ đăng ký;Khả năng kiếm tiền mà không cần đầu tư;Thanh toán bằng tiền;Tăng trưởng nghề nghiệp;Dễ thực hiện các nhiệm vụ do một hệ thống hợp lý;Khả năng nhận tiền thưởng và tiền thưởng.

Mặc dù số lượng lợi thế rất lớn, vẫn có những bất lợi. Những nhược điểm bao gồm:

Ứng dụng di động không tiện lợi (cần một số công tranminhdung.vnệc);Trong một số bài tập, đào tạo kéo dài;Một thang đánh giá kỹ năng nghiêm ngặt (các nhiệm vụ với kỹ năng 100 được trả nhiều nhất, và điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện);Tính phi logic của một số nhiệm vụ;Xếp hạng và kỹ năng yêu cầu xác nhận liên tục (nếu bạn không nhận đơn đặt hàng trong một thời gian dài, các chỉ số sẽ giảm).

READ  Kiếm Tiền Trong Pubg Mobile, Cách Người Trẻ Việt Nam Chi Tiền Cho Pubg Mobile

Tóm tắt tất cả những điều trên, Yandex.Toloka là một cách tốt và đã được chứng minh để kiếm thêm tiền. Lịch trình bất thường và các nhiệm vụ thú vị đáng để thử.

Rút tiền kiếm được

Phương thức đầu ra chính là Yandex. Tiền Theo đó, chúng tôi khuyên bạn nên có một ví ở đó trước.

QUAN TRỌNG. ví phải được xác định, nếu không bạn sẽ bị từ chối thanh toán!

Hệ thống thanh toán cho tranminhdung.vnệc rút tiền một chút, nhưng chúng thuận tiện. Số tiền tối thiểu có sẵn để rút là $ 0, 2. Đối với điều này:

Mở phần “Tiền của tôi”;Chọn một hệ thống (Yandex, PayPal, Skrill, PrivatBank hoặc Papara);Chúng tôi liên kết ví với Yandex.Money bằng nút “Thêm”;Chúng tôi gửi đơn.MIPO. dịch vụ tính phí 0, 1%. Ngoài ra, ứng dụng được xử lý một thời gian, nhưng thường thì tiền đến trong cùng một ngày.

Làm thế nào để có thêm bài tập

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ và thậm chí hoàn thành bất kỳ công tranminhdung.vnệc nào, câu hỏi làm thế nào để có thêm nhiệm vụ sẽ không phát sinh. Giao diện rõ ràng sẽ cho cơ hội nhận càng nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành. Người mới bắt đầu nên bắt đầu với đơn đặt hàng, đơn giản hơn và ít tốn thời gian hơn. Ngoài ra, ứng dụng di động Yandex.Toloki còn có các nhiệm vụ tìm kiếm địa điểm và tổ chức không được chỉ định trên bản đồ. Bằng cách cung cấp thông tin này cho dịch vụ, bạn có thể nhận được tới 1 đô la. Tìm kiếm 10 địa điểm như vậy mỗi ngày, chụp ảnh chúng và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ nhận được $ 10, tương ứng.

Cách xóa tài khoản

Bạn có thể xóa tài khoản Toloki trong phần Quản lý tài khoản trực tuyến.

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Sàn Chứng Khoán Việt Nam Hiện Nay 2021, Bản Tin Thị Trường Chứng Khoán Mới Nhất Hôm Nay

QUAN TRỌNG. khi bạn xóa một tài khoản, tất cả dữ liệu của bạn cũng sẽ bị xóa vĩnh tranminhdung.vnễn, kể cả trên các máy chủ khác và thậm chí cả thư. Nếu bạn sử dụng Yandex.Connect, bạn sẽ không thể tự xóa tài khoản.

Tính năng phục hồi có sẵn trong 30 ngày.

Tổng kết, bạn có thể gọi dịch vụ Yandex. Toloka “một cách tuyệt vời để dành thời gian với lợi ích và phần thưởng bằng tiền mặt. Bạn có sử dụng dịch vụ không? Để lại ý kiến ​​về kinh nghiệm làm tranminhdung.vnệc của bạn!

Trả lời

Back to top button